Giới thiệu Chung về A2G Việt Nam

Xu hướng sử dụng nước hoa, mỹ phẩm toàn cầu ngày nay không chỉ để làm đẹp mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện
mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, A2G đã trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm dược mỹ phẩm Téo Cabanel – một nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành và các dịch vụ chu đáo bên cạnh chất lượng sản phẩm cao cấp, A2G đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
 
Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm nước hoa cao cấp, Công ty A2G thực hiện phương châm “tất cả các hoạt động đều hướng đến chất lượng và khách hàng”: cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt Nam, tối ưu hóa phương thức phục vụ và khuếch trương hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Ba-chu-hang-nuoc-hoa-cao-cap-a2g


Các dòng sản phẩm do Công ty cung cấp không chỉ làm cho phái đẹp rạng rỡ, quyến rũ hơn mà còn chăm sóc tận gốc làn da và giúp làn da hư tổn phục hồi. Với mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm làm sạch da, sản phẩm tái tạo, làm trắng da,… đầy tiện dụng và có hiệu quả cao, Công ty A2G mang đến cái nhìn mới về sản phẩm làm đẹp theo phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Cung cấp những sản phẩm chính hãng giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống chính là mong ước hàng đầu của Công ty A2G.

Liên hệ:
Nhà phân phối độc quyền CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ A2G VIỆT NAM
Địa chỉ:  A2G Perfume Gallery : 2FL Parkson Keangnam, Landmark Tower, Pham Hung Street, Hanoi
VPGD: Phòng 301 ,CT4-3,Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0966668691 - Email: [email protected] -  Website: www.a2g.com.vn

LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA MKLAW FIRM & A2G VIỆT NAM

- Công ty luật Minh Khuê là đơn bị bảo trợ pháp lý chính cho A2G Việt Nam: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp; đăng ký nhập khẩu hàng hóa; đăng ký chất lượng sản phẩm; tư vấn pháp luật thuế...;

- Các lĩnh vực hợp tác khác đã và đang được hai bên mở rộng, hợp tác và phát triển.

Trân trọng./.

 

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

----------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: