Một điều không thể trở thành hiện thực?
Có thể, nhưng chúng tôi tin rằng sức khỏe và niềm vui gắn liền với nhau. Nếu không có sức khỏe, cuộc sống thật buồn tẻ. Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ lợi ích quả noni với mọi người, ở mọi nơi.

Hãy đối mặt với thực tế, tiền là một yếu tố cần thiết cho cuộc sống. Chúng ta ai cũng có những khoản chi tiêu thường xuyên hàng tháng, tiền nhà, tiền học của con cái. Đôi khi một khoản tiền kiếm thêm được có thể làm cho cuộc sống được thoải mái hơn. Vì vậy chúng tôi mang đến một cơ hội thực sự và rất thực tế để giúp tạo thêm thu thập.

Chúng tôi không thể thay đổi thế giới, nhưng chúng tôi có thể giúp cuộc sống của các bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Đóng góp cho xã hội

Các quần đảo và cư dân Tahiti đã đóng góp một phần rất lớn trong những thành tựu của công ty - họ là những người cùng cộng tác với chúng tôi. Sáng kiến "Để mang lại một điều gì đó tốt đẹp" (The Do Something Good) là cách chúng tôi đóng góp cho đất nước và con người nơi đây, những người đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều để chúng tôi có được ngày hôm nay.

Chúng tôi mời bạn tham gia nhiệm vụ "Để mang lại một điều gì đó tốt đẹp". Bạn có thể đóng góp tùy ý bạn muốn; chúng tôi đánh giá cao những gì bạn mang đến cho chúng tôi. Tất cả những đóng góp của bạn chúng tôi đưa vào quỹ, bạn không phải chịu bất kỳ chi phí hành chính hay lệ phí nào cả

Hãy tưởng tượng những gì chúng ta có thể làm được cùng nhau. Chúng ta có thể mang lại bao nhiêu học bổng? Chúng ta có thể tạo nên bao nhiêu thư viện? Chúng ta có thể mang đến nụ cười cho bao nhiêu đứa trẻ? Hãy chung tay lại "Để mang lại một điều gì đó đẹp"(Do Something Good) ngay hôm nay.

Ý tưởng "Để mang lại một điều gì đó tốt đẹp"(The Do Something Good) gồm có bốn phần:

  • Học bổng sinh viên:Đây là một tiêu chuẩn đặc biệt dành cho những người thu hoạch trái noni và con cái của họ. Những người quản lý tại Tahiti sẽ đánh giá sự chuyên tâm và chọn ra người xứng đáng.Học bổng sẽ được cấp dựa trên điểm trung bình trên lớp và những khó khăn tài chính.
  • Sách Giáo Khoa:Những học sinh cấp một, cấp hai hoặc cấp ba trên các quần đảo Tahiti đang cần số lượng lớn sách giáo khoa, thư viện sách, và các tài liệu khác. TNI đã ủng hộ rất nhiều sách giáo khoa, để chia cho các trường học và các lớp học.
  • Nâng cấp máy tính cho trường học:Công ty TNI đã tân trang lại một phần các máy tính của công ty và chuyển nó đến các trường học thông qua nước Polynesia thuộc Pháp. Những nhân viên của TNI đã tình nguyện tân trạng lại các máy tính này, bao gồm cả xoa dữ liệu trong ở cứng, trang bị dây đạt tiêu chuẩn quốc gia cho các máy tính, màn hình, bàn phím và các phần mềm giáo dục cơ bản.
  • Nâng cao đời sống của các trại trẻ mồ côiGần nhà máy chế biến Tahitian Noni ở Tahiti, có một trại trẻ mồ côi chăm sóc trẻ em nghèo ở Tahiti. TNI ủng hộ thực phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân và các sản phẩm Tahitian Noni để nâng cao đời sống cho những trẻ em ở đây. Thậm chí những đứa trẻ ở đây không có những khu vui chơi an toàn, những đóng góp của bạn có thể giúp đỡ cho những đứa trẻ này một sân chơi an toàn.

Ban Giám Đốc

Kerry Asay, President and CEO of Morinda Holdings, Inc. Kerry Asay, President and CEO of Morinda Holdings, Inc.
Kerry Asay serves as the President and Chief Executive Officer of Morinda Holdings, Inc. Before becoming one of the founders of Tahitian Noni International, Kerry served as Chairman of the Board and CEO of a multimillion-dollar corporation.
John Wadsworth, President of Tahitian Noni International, Vice President of Morinda Holdings, Inc. John Wadsworth, President of Tahitian Noni International, Vice President of Morinda Holdings, Inc.
John Wadsworth was the first to envision the scope and power of noni. It was largely due to his tenacity, vision, and talent that a method was developed to harvest and process the Morinda citrifolia fruit.
Kelly OIsen, Vice President of Morinda Holdings, Inc. Kelly OIsen, Vice President of Morinda Holdings, Inc.
Kelly Olsen has been involved in the network marketing business for over 27 years. Kelly is the vision behind TNI's worldwide marketing strategy and establishment of the Tahitian Noni brand.
Kim Asay, Vice President of Morinda Holdings, Inc. Kim Asay, Vice President of Morinda Holdings, Inc.
Before joining Morinda, Kim had a tremendous impact as Vice President of Sales at another multimillion-dollar corporation. With a degree in economics, Kim has a great mind for business.
Stephen Story, Vice President of Morinda Holdings, Inc. Stephen Story, Vice President of Morinda Holdings, Inc.
Stephen Story has developed over 1,000 different products. He is a pioneer in areas such as dietary fiber supplements, sports nutrition, milk substitutes, nutritious gourmet foods, and many other food products.

Ban Quản Lý

Robert Johnson, Executive Vice President Robert Johnson, Executive Vice President
Robert Johnson brings many years of executive management and leadership experience to TNI, both in direct selling and other high-growth industries.
Cim Carver, Vice President of Global Sales Cim Carver, Vice President of Global Sales
Cim Carver has over a decade of executive experience with TNI. A proven asset with with skills and talents in a wide array of fields, he is an immensely gifted and successful leader.
Jeff Wasden, Vice President of Global Marketing Jeff Wasden, Vice President of Global Marketing
Jeff Wasden comes to TNI with rich corporate and industry experience, having already served as Vice President for an industry leader as well as managing numerous brands for large corporations.
Charlie Smith, Vice President of Operations Charlie Smith, Vice President of Operations
Charlie Smith's experience running worldwide operations in over 20 different countries makes him the perfect person to oversee TNI's domestic and international supply chain, manufacturing operations, and global logistics.
Randall N. Smith, Chief Financial Officer Randall N. Smith, Chief Financial Officer
Randall Smith is a seasoned financial and business leader. He has proven success in operations management, strategic planning, financial and tax planning, treasury, acquisitions, and operations and expansion in foreign markets.
Richard Rife, General Counsel Richard Rife, General Counsel
Richard's impressive law career includes positions as an international lawyer, clerk for the Nevada Supreme Court, lawyer in Salt Lake City, V.P and deputy general counsel at Novell, and now general counsel for TNI.


SẢN PHẨM CHÍNH:
Công ty TNHH TNI Việt Nam (TAHITIAN NONI INTERNATIONNAL VIET NAM)


Địa chỉ liên hệ tại Việt Nam:

Công Ty TNHH NONI VINA

VĂN PHÒNG CHÍNH    69 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
                                  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
                        TEL    84.8.39306699
                        FAX    84.8.39305100


CHI NHÁNH HÀ NỘI   168 Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Quận
                                 Ba Đình, Hà Nội
                        TEL   84.4.37832008
                        FAX   84.4.37832011

 

LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA MKLAW FIRM VÀ TAHITIAN NONI INTERNATIONNAL
- MKLAW FIRM là nhà tư vấn điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của TNI VIỆT NAM;
- Các lĩnh vực hợp tác khác đang được mở rộng và phát triển;

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư doanh nghiệp - Công ty luật Minh Khuê