LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY:

Nói đến lịch sử Vaude như nói đến một câu chuyện với niềm đam mê lớn. Và câu chuyện ấy bắt đầu từ nhiệt huyết của ông Albrecht Von Dewitz đối với thể thao leo núi. Dựa theo nghiên cứu về thuật toán và mô phỏng vật lý về không khí trên núi, năm 1974, ông Albrecht đã có một ý tưởng táo bạo, đưa niềm đam mê của mình vào hoạt động kinh doanh và lấy tên công ty là Vaude dựa theo chữ cái của tên mình.

Và dưới đây là những điểm mốc kinh doanh cho sự nghiệp của Vaude.

1980 Vaude chuyển trụ sở chính tới Obereisenbach phía Nam nước Đức, xây dựng cơ sở hạ tâng tại đây và cũng từ đây tiếp tục mở rộng quy mô công ty.

1991 Vaude là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất đồ thể thao và phụ kiện thể thao ở Trung Quốc.

1994 Hệ thống tái chế của Ecolog được thành lập: Trang phục sản xuất công nghệ cao có thể 100% tái chế cho lần đầu tiên.

2001 Vaude thành lập trung tâm chăm sóc trẻ cho cán bộ công nhân viên của công ty. Và nhận được giải thưởng “Tự Do và Trách nhiệm” cho chính những cam kết xã hội của mình.

2001 Vaude là doanh nghiệp sản xuất hàng loạt các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống quản lý môi trường ngành may mặc Bluesign.

2002 Phòng Baden-Württemberg trực thuộc Bộ Thương Mại Đức vinh danh Vaude với giải thưởng “ Tạo cơ hội bình đẳng giữa nam nữ trong công việc”.

2002” Vaude chính thức trở thành đối tác của hiệp hội Alpine của Đức.

>> Xem thêm:  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Nguyễn Minh

2005 VAUDE đưa ra dấu ấn chất lượng “ Beruf & Family” ( Sự nghiệp và gia đình) để làm tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống gia đình và sự nghiệp của chính thành viên Vaude.

2006 Vaude mua lại thương hiệu sản xuất đai leo núi mang tên Edelrid – là một hãng sản xuất có uy tín về chất lượng trên thị trường Châu Âu.

2006 để tránh phải đóng cửa hồ bơi ngòai trời tại Obereisenbach, Vaude đã mua lại quyền quản lý và đầu tư cho hoạt động trở lại.

2008 Vaude thành lập một đội ngũ hùng mạnh để giới thiệu về Hệ sinh thái Vaude.

2008 Vaude mở thêm nhà máy nữa tại Việt Nam

2008 Vaude là công ty đầu tiên của Châu Âu tham gia đăng ký chương trình tranh giải EMAS của hiệp hội Châu Âu tập trung vào các vấn đề chương trình quản lý môi trường và Vaude chính thức trở thành một thành viên đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Bluesign.

2009 Albrecht Von Dewitz chuyển giao quyền lực quản lý điều hành cho con gái Antjie Von Dewitz.

2010 Vaude tham gia và cam kết thực hiện theo Quỹ Công bằng dệt may.

2011 Quỹ Công bằng dệt may Đức và Vaude đánh dấu một sự hợp tác sâu rộng về hợp tác cùng bảo vệ môi trường.

 

>> Xem thêm:  Giải đáp, tư vấn về phát hành hóa đơn và việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ?

VAUDE VIETNAM

2008 Vaude mua lại toàn bộ cơ sở hạ tầng của Công ty may Đông Hải chuyên sản xuất về quần áo xuất khẩu, và Vaude Việt Nam chính thức được thành lập ngày 18.11.2008

Số công nhân đầu tiên từ Công ty may Đông Hải chuyển sang Vaude Việt Nam là 139 người.

Ngày 01.02.2009, bà Vũ Thị Vĩ chính thức tiếp nhận chức vụ Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH vaude Việt Nam

Tháng 12.2009, số công nhân tăng lên là 510 người

Tháng 1.2011, Số công nhân tăng lên là 650 người.

Tháng 1.2010, Vaude Việt Nam chính thức khởi công xây dựng dự án nhà xưởng 2 tầng có sức chứa 1.500 công nhân.

Tháng 9.2010, Vaude Việt Nam đi vào hoạt động 2 xưởng mới xây dựng xong, và tiếp tục nâng cấp hệ thống kho tàng, canteen và khuôn viên xung quanh.

Tháng 10.2010, Vaude Việt Nam đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 9001:2008

Tháng 11.2010, Vaude Việt Nam đạt chứng chỉ chứng nhận chất lượng Thiết an toàn bảo vệ cá nhân (PPE- Personal Propective Equipment).

>> Xem thêm:  Đối tác lĩnh vực khai khoáng: CÔNG TY KHAI THÁC KHOÁNG SẢN ATZ

Tháng 5.2011, Vaude Việt Nam đạt chứng chỉ chứng nhận môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004.

Tháng 5.2011, Vaude Việt Nam khởi công công trình nhà ở cho các chuyên gia- cán bộ cao cấp về công tác và làm việc tại Vaude .

Tháng 6.2011 Vaude Việt Nam xây dựng công trình nhà kho và canteen của Vaude.

Tháng 10/2011. Vaude Việt Nam đặt mục tiêu đạt chứng chỉ chứng nhận của Fairware ( Quỹ Công bằng dệt may)

 

GIÁ TRỊ CÔNG TY:

Tôn trọng các mối tương quan.

Vaude luôn có thiện chí gắn kết và tôn trọng với yếu tố con người và môi trường xung quanh. Nhờ vào chủ nghĩa duy tâm và những phản ánh đóng góp nội bộ tích cực của Công ty, chúng tôi đã nhanh chóng và khuyến khích các thành viên tìm ra được những chủ đề thời cuộc có liên quan và khai thác những câu chuyện đáng giá từ chính những gì mà họ tạo nên.

 

Thân thiện với môi trường sinh thái

>> Xem thêm:  CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOÀNG NAM

Vaude là thương hiệu được gắn kết với đạo đức kinh doanh và nhận biết được mức độ nghiêm trọng của việc nhiệt độ môi trường tăng cao. Chính xác hơn là Vaude đã có những cam kết duy trì cải thiện hệ sinh thái. Điều này có thể sẽ thấy được ở hệ sinh thái trong quá khứ và trong tương lai, các sản phẩm có vòng đời dai và bền của chúng tôi, và tiêu chuẩn mà chúng tôi cam kết tuân thủ khi tham gia hội những nhà sản xuất “Sản phẩm xanh”.

 

Sản phẩm ĐÚNG

Vaude chưa bao giờ phàn nàn khi làm bất cứ việc gì, nhưng lại luôn đưa ra yêu cầu cao cho tất cả những gì Vaude làm. Chúng tôi luôn phải làm sản phẩm theo đúng những gì chúng tôi cam kết thực hiện. Sản phẩm “Đúng” ở đây sẽ phải tuân theo những yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lương, theo đúng nhóm mục tiêu của công ty. Và Đúng cả về giá cả, mẫu mã, thời gian và yêu cầu thân thiện với môi trường.

 

Thời trang leo núi

Vaude có xuất phát điểm từ thể thao leo núi và chúng tôi không bao giờ quên nơi nào chúng tôi được sinh ra. Niềm đam mê, thời trang, tận hưởng và thiên nhiên sẽ không thể có được trọn vẹn nếu như không có núi, và Vaude không thể có được những gì như ngày hôm nay. Đó là nền tảng của sự thành công và cũng là biểu tượng của thương hiệu.

 

Doanh nghiệp như một đại gia đình.

Vaude là một gia đinh gồm 1300 những người thân thiết. Chia sẻ những giá trị chung và cùng tận hưởng đời sống tinh thần tập thể, chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên bên ngòai cùng gia nhập đại gia đình Vaude.

>> Xem thêm:  Viết hóa đơn như thế nào thì mới đúng quy định của pháp luật ?

Tự do sáng tạo và khuyến khích tiên phong.

Vaude luôn có những cơ chế cởi mở, thông suốt và cải tiến. Chúng tôi tự đưa ra các đề tài, suy nghĩ nghiên cứu về đề tài đó và hành động cải tiến để hoàn thiện đề tài đó tốt hơn hiện tại. Một chút mạnh bạo (nhưng không bao giờ thiếu thận trọng) sẽ đưa chúng tôi lên một tầm cao mới như những người tiên phong thách thức thực tiễn và đẩy lùi hạn chế hiện hữu.

 

Vươn tầm cao mới

Tinh thần và định hướng của Vaude chính là niềm đam mê, tình yêu cuộc sống và không ngừng cải tiến của các thành viên để đem lại một môi trường đầy bình đẳng, giản dị và kiên định và có những hướng mới tốt hơn cho tương lai trên cùng một con đường đã chọn.

 

Thân thiện với bán lẻ

Mối quan hệ của Vaude với việc bán lẻ luôn gần gũi và dễ tiếp cận, tôn trọng và bình đẳng, trực tiếp và rất cá nhân. Điều này mang đến những giá trị cốt lõi cao hơn cả những mối quan hệ chỉ mang tính đối tác và thương mại. Đưa ra nguồn cung sẵn có và đa dạng với đúng giá trị thực của nó, Vaude đã rất thành công trong thị trường bán lẻ.

 

TRÁCH NHIỆM VỚI CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN.

>> Xem thêm:  Không đủ 15 năm đóng bảo hiểm xã hội thì có được giới thiệu vào nhân sự cán bộ HTX ?

Là một công ty gia đình Châu Âu hiện đại và nhà cung cấp thân thiên với môi trường Châu Âu, Vaude luôn coi trọng trách nhiệm xã hội và trách nhiệm đối với thiên nhiên một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn theo sát phương châm này trong cả 3 lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi: Hàng thể thao leo núi, hàng thể thao cho xe đạp và các loại ba lô túi xách.

Vaude đã tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt môi trường theo tiêu chuẩn của tổ chức Bluesign từ năm 2001 về việc kiểm soát toàn bộ các chuỗi sản xuất ngành may mặc. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên nhận được chứng chỉ EMAS ( Chương trình đánh giá và quản lý các hoạt động cải thiện môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu). Chúng tôi cũng luôn nỗ lực tiếp tục cải thiện môi trường hơn nữa trong tương lai để đạt được mục tiêu của chính chúng tôi đề ra là có được toàn bộ sản phẩm theo tiêu chuẩn tương thích với môi trường cao nhất. Chúng tôi cũng cam kết cùng cải thiện môi trường của thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

VỚI THƯƠNG HIỆU VAUDE.

Công ty TNHH VAUDE Việt Nam

Vaude đại diện cho sự tôn trọng trong các mối tương tác với các bên và môi trường sống xung quanh chúng ta. Chúng tôi đặt tầm nhìn của mình trở thành thương hiệu hàng đầu có tính thân thiện với môi trường Châu Âu để cho những người yêu thích thể thao không kể tuổi tác có thể tận hưởng được thiên nhiên một cách thỏa mãn nhất. Đi tiên phong với phương châm này, chúng tôi thách thức những tiêu chuẩn hiện có và đẩy lùi những hạn chế để có thể đạt được tiêu chuẩn cao hơn.

 

Vaude xuất phát điểm từ thể thao leo núi, Với niềm đam mê và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực. Nếu như không có núi, Vaude không có được như ngày hôm nay. Đó là nền tảng, mấu chốt thương hiệu và đại diện cho những kỳ vọng cao hơn nữa đối với môi trường, cuộc sống của chính chúng ta cũng như những sản phẩm của công ty chúng tôi hướng đến.

Vaude Việt Nam,

Được tiếp bước với phương châm của Công ty mẹ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, những nỗ lực của Vaude Việt Nam cũng tập trung vào phát triển và sản xuất các sản phẩm có tính trách nhiệm với con người và thiên nhiên. Chúng tôi rất kỹ càng và nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, đạt được các yêu cầu nghiêm ngặt mà tổ chức Bluesign quy định tuân thủ. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chứng chỉ chứng nhận Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, các yêu cầu cho tiêu chuẩn thiết bị bảo vệ cá nhân mà Vaude Việt Nam đạt được chứng nhận năm 2010 cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được nhiều mục tiêu hơn nữa về vấn đề cải thiện môi trường.

Gía trị cốt lõi và tầm nhìn của ban lãnh đạo VAUDE

>> Xem thêm:  Doanh nghiệp có được giữ tiền lương của người lao động khi không thu hồi được công nợ ?

Nhìn nhận được giá trị cốt lõi cho chính sự phát triển hùng mạnh và bền vững của công ty không chỉ dừng lại ở cơ sở hạ tầng hay những câu nói bâng quơ về tầm nhìn và thực tiễn, mà nó nằm ngay ở chính giá trị nhân lực của công ty mình, không phân biệt giữa nhân viên cổ trắng hay cổ xanh, nhân viên ở nội thành hay ngoại tỉnh, nhân viên có bằng cao học hay mới chỉ tốt nghiệp các lớp tiểu học bình thường. Trên tư tưởng chủ đạo đó, Ban lãnh đạo đã yêu cầu các cấp quản lý cùng chung tay góp sức, xây dựng lên một cơ chế chính sách cởi mở và linh hoạt, cơ hội và thăng tiến, để toàn bộ các thành viên Vaude Việt Nam có thể đạt được các cơ hội đó từng bước, từng bước một.

 

Điều này không có nghĩa, chỉ vì mục tiêu lấp đầy quân số cho kế hoạch sản xuất mà nhân sự lại không có sự chọn lọc. Tất cả các thành viên Vaude Việt Nam khi vào công ty đều phải qua các bước kiểm tra, sàng lọc kỹ lưỡng. Từ khâu lên kế hoạch và yêu cầu tuyển dụng, đến các khâu phỏng vấn, thi tay nghề, thử việc và thậm chí là sau khi đã được ký hợp đồng chính thức. Ban lãnh đạo đề cao ý thức trách nhiệm của toàn thể công nhân viên ngay từ những nhận thức trách nhiệm hàng ngày của họ. Tinh thần làm việc theo nhóm, một người vì cả một bộ phận, một bộ phận vì các bộ phận khác, và các bộ phận vì cả công ty. Đây là quan điểm đầu tiên của Ban lãnh đạo nhằm hướng đến sự gắn kết và tinh thần làm việc tập thể cao nhất trong cộng đồng Vaude Việt Nam.

 

Để giá trị cốt lõi đó trở thành nguồn tài sản khổng lồ của Công ty, chất lượng nhân sự cũng cần được đầu tư, tôn tạo và không ngừng cải tiến. Từ những người phụ may chỉ ngồi nhặt chỉ và gấp hàng, kiểm hàng cho đến những công nhân lành nghề, những tổ trưởng, kỹ thuật và quản lý nơi khác chuyển đến… tất quả đều phải qua lớp đào tạo chuyển giao theo đúng quy trình đào tạo của công ty. Giáo trình đào tạo được chính Tổng giám đốc, giám đốc nhân sự, giám đốc hệ thống và giám đốc kỹ thuật trực tiếp xây dựng và kiểm duyệt chất lượng nhằm tạo ra văn hóa chia sẻ và khuyến khích tinh thần trách nhiệm của các thành viên. Từ những thao tác cơ bản nhất trong may ba lô túi xách, đến những kỹ thuật may nâng cao, kỹ năng quản lý chuyền, kỹ năng điều hành bộ phận, kỹ năng vi tính, kỹ năng ngoại ngữ, lập mục tiêu và đạt được mục tiêu hay kỹ năng mềm khác…. Sự chuyên nghiệp và bài bản này không hòan tòan dễ nhận thấy ở các công ty cùng ngành. Nhưng Vaude Việt Nam đã làm được điều đó. Nhìn lại một chặng đường sau đào tạo, Ban lãnh đạo nhận được những hiệu quả tích cực từ những chính sách này.

 

Song hành cùng tư tưởng chủ đạo “ Trách nhiệm với con người và thiên nhiên”, Vaude Việt Nam không ngừng xây dựng và cải tiến chính sách và môi trường làm việc. Do công ty có tới 90% là công nhân nữ, luôn có 10% công nhân mang bầu, 15% công nhân làm việc được hưởng chế độ con nhỏ dưới 1 tuổi và bầu trên 7 tháng tuổi. Ban lãnh đạo chủ trương xây dựng riêng kế hoạch sản xuất cho những chuyền may có chế độ trên và sắp xếp các hàng dễ, hàng nhẹ để tạo điều kiện và đảm bảo sức khỏe cho những người đó. Trang bị 100% máy mới làm việc nhập từ Nhật và Đức, các thiết bị bảo hộ lao động và đào tạo an toàn lao động tới tòan thể công nhân viên cũng được ban lãnh đạo chú trọng. Triển khai nâng cấp xây dựng kho tàng, canteen và khuôn viên bên ngòai nhằm giúp các cán bộ, công nhân viên có được môi trường làm việc thông thoáng, và hiệu quả.

 

Hướng tới gia nhập thành viên của Quỹ Công bằng Dệt may, Vaude Việt Nam cam kết không sử dụng lao động trẻ em, không phân biệt đối xử, không cưỡng ép cưỡng chế lao động, tạo quyền bình đẳng và tự do hội họp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho môi trường làm việc của công nhân viên Vaude để đảm bảo điều kiện sinh hoạt và đời sống tinh thần của tòan bộ thành viên Vaude Việt Nam.

 

>> Xem thêm:  Tư vấn về việc xuất hóa đơn không đúng thứ tự ?

Hơn tất cả những cơ chế, chính sách nêu trên, chính là sự nhìn nhận, là ý thức bảo vệ, giữ gìn và đầu tư, tôn tạo những giá trị cốt lõi đó của ban lãnh đạo để chúng trở thành khối tài sản lớn hơn nữa cho công ty. Nhận thức đấy còn nằm ở văn hóa doanh nghiệp, trong mỗi nhân sự của tổ chức và qua những quá trình tích lũy, không ngừng nghỉ của rất mỗi cá nhân trong công ty.

CÔNG TY TNHH VAUDE VN ÁP DỤNG THÀNH CÔNG HTQLCL-MT THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008 & ISO 14001:2004

Tháng 5 năm 2011, Công ty TNHH VAUDE VN vinh dự đón nhận chứng chỉ “ Hệ thống Quản lý Môi trường Theo TC ISO 14001:2004” do Tổ chức chứng nhận SGS cấp.

Như vậy, sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Vaude VN đã xây dựng và áp dụng thành công HTQLTH ISO 9001:2008 & ISO 14001:2004 góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của Công ty trong môi trường kinh doanh hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Để đạt được kết quả trên là sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ CBCNV trong công ty với mục tiêu xây dựng Công ty phát triển bền vững trên nguyên tắc “ Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả”

Thời gian đầu khi chưa áp dụng TC ISO 9001:2008, các quy trình hoạt động chưa được chuẩn hóa nên công việc thực hiện chưa được kiểm soát hết, còn gặp nhiều khó khăn . Khi tiến hành xây dựng Hệ thống ISO 9001:2008 Ban ISO cùng với các bộ phận trong Công ty tiến hành xây dựng và rà soát lại toàn bộ quy trình hoạt động của các phòng ban, chuẩn hóa và văn bản hóa các quy trình hoạt động. Điều này đem lại hiệu quả cho các hoạt động tác nghiệp cũng như công tác quản lý. Việc quy định rõ ràng bằng văn bản các nhiệm vụ và quy trình thực hiện sẽ giúp cán bộ công nhân viên thực hiện đúng công việc theo đúng yêu cầu vì đã có các hướng dẫn cụ thể cho từng bước thực hiện công việc. Cán bộ công nhân viên đã hình thành nề nếp làm việc tiên tiến, trách nhiệm rõ ràng, không chồng chéo nhau. Quan hệ hợp tác giữa các nhân viên, các cấp, phòng ban được tăng cường cải thiện, cùng hướng tới một mục tiêu chung. Tiếp theo là rà soát lại toàn bộ thủ tục đã ban hành, đơn giản hoá các bước thực hiện công việc trong thủ tục để tạo sự phối hợp công việc giữa các bộ phận một cách mạch lạc. Tất cả các công việc cải tiến đều đi kèm chính sách khen thưởng đối với cán bộ tích cực tham gia và có nhiều sáng kiến được áp dụng.

Áp dụng ISO 9001:2008 giúp công ty quản lý chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có hệ thống và kế hoạch, giảm thiểu và loại trừ các chi phí phát sinh sau kiểm tra, cho phí bảo hành và làm lại. Do đó, sản phẩm của Công ty sản xuất ra đảm bảo chất lượng đã được kiểm soát một cách chặt chẽ nhằm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Khách hàng ngày nay không chỉ muốn sử dụng hàng hóa có chất lượng tốt mà còn phải thân thiện với môi trường. Trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa thì tiêu chuẩn ISO 14001:2004 là điều cần thiết, nó như tấm THÔNG HÀNH XANH vào thị trường thế giới. Hệ thống quản lý môi trường thể hiện trách nhiệm của Vaude VN đối với cộng đồng, đối với xã hội. Bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khoẻ cho con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên – làm cho đất nước phát triển bền vững. Công ty đã tiến hành đánh giá các hoạt động nhằm giảm thiểu chất thải; sử dụng các vật liệu, thiết bị, công nghệ nhằm giảm thiểu ô nhiễm và các tác động nguy hại tới môi trường. Công ty tối đa hóa công tác tái chế và tái sử dụng chất thải trong nội bộ công ty cũng như của các khách hàng và nhà cung cấp; sử dụng hợp lý và có hiệu quả nguồn nước và năng lượng. Cũng từ đó, cán bộ công nhân viên đã được nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với môi trường làm việc của mình. Vaude VN luôn cam kết duy trì và cải tiến hệ thống để mang lại hiệu quả một cách thực sự.

Việc xây dựng và áp dụng thành công Hệ thống Quản lý tích hợp ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 giúp Vaude VN nâng tầm uy tín, phát triển thương hiệu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, gia công, kinh doanh các trang bị, dụng cụ, phụ kiện thể thao và các sản phẩm may mặc để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VAUDE VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH VAUDE VIỆT NAM
Đường Trần Phú, Phường Lam Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: + 84 373 762 762
Fax: + 84 373 762 76
Web: www.vaude.vn

LĨNH VỰC HỢP TÁC VAUDE - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ
- MKLAW FIRM là đơn vị tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho CÔNG TY VAUDE trong việc thành lập chi nhánh của công ty tại Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lớn khác ở Việt Nam;
- Các lĩnh vực hợp tác khác đang được hai bên đẩy mạnh và phát triển;

Rất mong được sự hợp tác & cùng phát triển!
Trân trọng./.

 

>> Xem thêm:  Tư vấn về gửi tiết kiệm vào ngân hàng ?

 
BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

------------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

>> Xem thêm:  Công ty TNHH MTV Dược khoa (DK Pharma Co., Ltd.)