1. Thông tin của nhãn hiệu "NỘI THẤT XSTAR"

*Thông tin chủ đơn: 
- Chủ đơn: Trần Thị Hiếu Hạnh
- Tên nhãn hiệu: X Nội Thất XSTAR Bừng Sáng Không Gian, hình
- Số đơn: 4-2019-28975
- Ngày nộp đơn: 31/07/2019
- Địa chỉ chủ đơn: Số nhà 214 đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
*Thông tin nhãn hiệu:
- Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ trên nền màu trắng.
- Màu sắc: Màu đỏ, màu cam, màu đen và màu trắng.
Đăng ký bảo hộ độc quyền sản phẩm, dịch vụ mua bán giường, tủ các thiết bị nội thất nhãn hiệu "NỘI THẤT XSTAR"
Phần hình: Là một hình ngôi sao được thiết kế cách điệu gồm ba cánh của ngôi sao có màu đỏ, nét to và một nửa của cánh ngôi sao nằm  ngang có màu cam.
Phần chữ: Nằm bên trong hình ngôi sao là một chữ “X” có màu đen cách điệu, có màu đen, nét đậm. Phía dưới là dòng chữ “NỘI THẤT XSTAR” có kích thước lớn, được viết in hoa, nét đậm. Trong đó, chữ “NỘI THẤT” có màu đỏ, còn chữ “XSTAR” có màu chuyển từ đỏ sang màu cam và không có nghĩa. Phía dưới là dòng chữ “BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN” có kích thước nhỏ, có màu đen, được viết in hoa, nét mảnh.
Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể. 
- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 35: Mua bán: Giường, Tủ, Bàn ghế, Hệ thống và thiết bị nấu nướng, Hệ thống và thiết bị vệ sinh; Vòi hoa sen (01 dịch vụ cho 06 sản phẩm)

Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:
Dưới đây là thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu đã được đăng công bố.
Đăng ký bảo hộ độc quyền sản phẩm, dịch vụ mua bán giường, tủ các thiết bị nội thất nhãn hiệu "NỘI THẤT XSTAR"
 Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.
 

2. Phân tích ý nghĩa sơ bộ của nhãn hiệu "NỘI THẤT XSTAR":

Logo được hình thành từ hai phần gồm phần chữ (thương hiệu) và phần hình (biểu tượng) 
Biểu tượng được xây dựng với hình ngôi sao cách điệu với 3 cánh ngôi sao sắc nhọn và đậm nét. Với tone màu đỏ quyền lực, tượng trưng cho sự cá tính, mạnh mẽ và sự quyết đoán. Bên cạnh đó, một nửa cánh ngôi sao nằm ngang có màu cam tạo cảm giác vui vẻ, tràn đầy sức sống. 
Với phần chữ nằm "X" nằm bên trong hình ngôi sao và được thiết kế cách điệu màu đen, nét đậm tạo cảm giác vững chãi, tự tin. Phía dưới là dòng chữ "NỘI THẤT XSTAR" được in nét đậm, in hoa có màu đỏ chuyển dần sang cam từ trái sang. Sự kết hợp màu sắc đầy sáng tạo, kết hợp màu cùng tone và chuyển dần sang gam màu nhạt hơn tạo cảm giác năng động và thoải mái. Giống như sản phẩm nội thất mà công ty cung cấp, biểu trưng cho sự thoải mái, ấm cúng. Dòng chữ "BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN" có kích thước nhỏ, nét mảnh càng thể hiện được mục tiêu của sản phẩm hướng tới.
Nhãn hiệu được thiết kế tạo sự cân đối giữa phần hình và phần chữ. 
 

3. Quy trình đăng ký nhãn hiệu "NỘI THẤT XSTAR":

- Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (gồm 04 trang x 02 bản): theo Phụ lục A - mẫu 04-NH quy định tại Thông tư 16/2016/TT-BKHCN; Mẫu đơn đăng ký

- 08 mẫu nhãn hiệu giống nhau: Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng với kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không lớn hơn 80mm và không nhỏ hơn 8mm, tổng thể nhãn hiệu phải được trình bày trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích thước 80mm x 80mm in trên tờ khai;

Mẫu nhãn hiệu phải được mô tả để làm rõ các yếu tố cấu thành của nhãn hiệu và ý nghĩa tổng thể của nhãn hiệu nếu có; nếu nhãn hiệu có từ, ngữ thuộc ngôn ngữ tượng hình thì từ, ngữ đó phải được phiên âm; nhãn hiệu có từ, ngữ bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt.

Hàng hoá, dịch vụ nêu trong đơn đăng ký nhãn hiệu phải được xếp vào các nhóm phù hợp với bảng phân loại theo Thoả ước Ni-xơ về phân loại quốc tế về hàng hoá và dịch vụ nhằm mục đích đăng ký nhãn hiệu, do cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp công bố.

- Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (nếu nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ). Mức thu lệ phí tính theo số nhóm, số sản phẩm, dịch vụ trong nhóm khai trong tờ khai đăng ký nhãn hiệu.

- Giấy ủy quyền cho công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê (nếu nộp đơn thông qua đại diện)

 

4. Liên hệ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Luật Minh Khuê

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986 386 648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]