Căn cứ từ quyền đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Điều 87 Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi bổ sung năm 2009, theo đó những cá nhân, tổ chức có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm:

- Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất ra hoặc dịch vụ do mình cung cấp.

- Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho cá nhân, chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng Ông Nguyễn Hải Đăng trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho những dịch vụ của riêng mình.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của một trái tim và chữ thập, hình ảnh gợi mở cho sức khỏe. Ông Nguyễn Hải ĐĂng đã xây dựng cho mình một nhãn hiệu tổng thể bao gồm hai hình trái tim được lồng vào nhau. Trong đó, hình trái tim bên trong màu trắng, có tiết diện nhỏ, hình trái tim bên ngoài có màu vàng và có tiết diện lớn. Phía bên trái hình trái tim màu trắng có đường cong màu vàng đậm có tiết diện nhỏ. Phía bên phải hình trái tim màu vàng có đường cong màu trắng có tiết diện lớn, hướng từ trên xuống dưới, chia phần bên phải của hình trái tim màu vàng thành hai phần có tiết diện không bằng nhau.

Tạo nên nét độc đáo trong nhãn hiệu của mình là dòng chữ “HBH SPA” có kích thước to, được viết in hoa, in đậm và được thiết kế cách điệu, trong đó chữ “HBH” có màu vàng đậm, chữ “SPA” có màu vàng nhạt. Chữ “SPA” có nghĩa là “trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp”. Phía dưới là chữ “healthy – beauty – happy” có màu đen, thường viết in thường, in đậm. Chữ “healthy” có nghĩa là “khỏe mạnh”, chữ “beauty” có nghĩa là “sắc đẹp”, chữ “happy” có nghĩa là “hạnh phúc”. Giữa các chữ “healthy”, chữ “beauty” và chữ “happy” là dấu “- ”.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 41: Học viện [giáo dục]; Tổ chức các cuộc thi [giáo dục hoặc giải trí; Đào tạo lại nghề; Hướng dẫn nghề nghiệp [tư vấn đào tạo hoặc giáo dục]; Giảng dạy; Tổ chức và điều hành hội thảo. (Tổng 06 dịch vụ)

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

Nhóm 44: Dịch vụ thẩm mỹ viện; Chăm sóc sức khoẻ; Dịch vụ trung tâm chăm sóc sức khoẻ; Dịch vụ cắt sửa móng tay; Xoa bóp; Dịch vụ trang điểm. (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-45894

- Ngày nộp đơn: 26/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 24/01/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe như thế nào

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ, tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Quý khách hàng

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

- Tư vấn pháp luật để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn đăng ký;

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ (Hoa Kỳ) thực hiện như thế nào ?