1. Thông tin của nhãn hiệu "BepnamDuong.vn"

*Thông tin chủ đơn: 
- Chủ đơn: Hoàng Hữu Công
- Tên nhãn hiệu: BepnamDuong .vn
- Số đơn: 4-2019-30198
- Ngày nộp đơn: 08/08/2019
- Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần chữ trên nền màu trắng.
- Địa chỉ chủ đơn: Thôn Nhồi Dưới, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
*Thông tin nhãn hiệu:
- Màu sắc: Màu da cam, màu xanh, màu xám.
Phần chữ: Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ là cụm chữ "BepnamDuong.vn" được viết in đậm và trình bày thành hai hàng trên nền màu trắng. Hàng ngang thứ nhất là chữ "BepnamDuong" viết liền và được trình bày với cỡ chữ lớn; trong đó: chữ "B" và chữ "D" viết in hoa, các chữ còn lại viết in thường; chữ "Bep" có màu da cam; chữ "namDuong" có màu xanh; chữ "D" trình bày cách điệu bằng việc lược bỏ nét dọc, đồng thời nét cong của chữ D nối liền với chữ "m" tạo thành chữ "D" không khép kín. Hàng thứ hai là chữ "vn" có màu xám, cỡ chữ nhỏ, chữ "vn" được trình bày ở phía bên phải của hàng và nằm ngay phía dưới chữ "n" trong từ "Duong", ngay trước chữ "vn" là một dấu chấm nhỏ, màu xám.
Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể. 
- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 35: Mua bán các sản phẩm: bếp nấu ăn, vòi, tủ lạnh, lò nướng, chậu rửa gắn cố định, lò vi sóng, thiết bị khử mùi không khí, máy rửa bát đĩa. (Tổng 01 dịch vụ)

Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:
Dưới đây là thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu đã được đăng công bố.
 Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.
 

2. Phân tích ý nghĩa nhãn hiệu "BepnamDuong.vn"

Logo được hình thành chủ yếu bởi phần chữ (thương hiệu) 
Với phần chữ là "BepnamDuong.vn" thể hiện đối tượng hướng tới là cung cấp dịch vụ mua bán các sản phẩm liên quan tới thiết bị gia dụng, đặc biệt là bếp.
Được thể hiện bởi phần chữ màu đỏ và màu xanh. Trong đó chữ "Bep" được nhấn mạnh và làm nổi bật ở đầu với màu đỏ nhiệt huyết và viết hoa chữ "B". Màu đỏ còn có ý nghĩa là màu của lửa. Nhấn mạnh làm nổi bật chữ "Bep" mang biểu tượng là nơi giữ lửa cho gia đình, nơi đây còn cung cấp năng lượng sống cho cả nhà và được xem là nơi mang đến sự hưng thịnh cho gia đình. Từ đó, có thể thấy cách thể hiện với dòng chữ màu đỏ tuy đơn giản nhưng lại chứ hàm ý sâu sa. 
Theo sau đó là chữ "namDuong.vn" với màu xanh hài hòa, dễ chịu, trong đó chữ "D" được viết hoa. Tổng thể chỉ bao gồm phần chữ nhưng đã thể hiện rõ ý nghĩa của nhãn hiệu.
 

3. Quy trình đăng ký nhãn hiệu "BepnamDuong .vn" 

Quá trình thực hiện đăng ký nhãn hiệu tại công ty Luật Minh Khuê, công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

(1) Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "BepnamDuong.vn";

Đầu tiên cần phải tra cứu nhãn hiệu, kiểm tra về nhóm của hàng hóa, dịch vụ (theo Bảng phân loại hàng hóa/ dịch vụ Ni-xơ phiên bản 11-2020) và phân loại hình của nhãn hiệu (theo Bảng phân loại quốc tế về các yếu tố hình của nhãn hiệu theo Thỏa ước Viên).

Sau khi tra cứu xong nếu như nhãn hiệu “BepnamDuong.vn” không trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác thì khả năng được bảo hộ cao.

(2) Chuẩn bị Tờ khai đăng ký, ký đơn đăng ký nhãn hiệu "BepnamDuong.vn" và nộp đơn tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ; 

(3) Thông báo về việc nộp đơn, theo dõi sau khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "BepnamDuong.vn", và các thông báo liên quan khác;

Đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu “BepnamDuong.vn” nộp đơn theo dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Công ty Luật Minh Khuê nên đơn đăng ký sẽ được thực hiện bằng giấy và nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ.

(4) Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn đăng ký nhãn hiệu "BepnamDuong.vn"

(5) Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục Sở Hữu Trí Tuệ đối với nhãn hiệu "BepnamDuong.vn";

(6) Theo dõi tiến trình của Đơn đăng ký nhãn hiệu "BepnamDuong.vn" và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở Hữu Trí Tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;

(7) Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng nhãn hiệu "BepnamDuong.vn"

(8) Gia hạn văn bằng đối với nhãn hiệu "BepnamDuong.vn" và cử Luật sư tham gia giải quyết mọi tranh chấp trong quá trình sử dụng nhãn hiệu "BepnamDuong.vn" theo yêu cầu của khách hàng.

 

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Minh Khuê

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986 386 648 (gặp Luật sư: Tô Thị Phương Dung)

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn