1. Thông tin của nhãn hiệu "NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN"

*Thông tin chủ đơn:
- Chủ đơn: Công ty TNHH SEAGULL
- Tên nhãn hiệu: NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN
- Số đơn: 4-2020-05105
- Ngày nộp đơn: 20/02/2020
- Địa chỉ chủ đơn: 8 Nguyễn Trãi, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
*Thông tin nhãn hiệu:
- Màu sắc: Màu đỏ, màu vàng, màu trắng
- Mô tả: Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ bao gồm phần hình và phần chữ trên nền hình chữ nhật màu đỏ
Phần hình: Là một hình vuông nhỏ có đường viền đôi; bên trong, phía bên phải hình vuông là ba con cá đang bơi trên một làn sóng nhỏ được tạo bởi sáu dải cong xếp san sát nhau. Phía dưới hình vuông là hình hai con tôm nằm đối xứng nhau theo trực thẳng đứng thông qua một giọt nước nhỏ. Toàn bộ phần hình có màu vàng pha trắng.
Phần chữ: là chữ "NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN" được chia thành hai phần nhỏ. Phần thứ nhất là chữ "NƯỚC MẮM TĨN" có màu vàng, được trình bày với kiểu chữ nghệ thuật và xếp thành hàng dọc nằm ở phía bên phải phần hình vuông đã nêu trên. Phần thứ hai là chữ "NƯỚC MẮM TÔM BIỂN" có màu vàng, kích thước lớn, được viết in hoa, in đậm và trình bày thành hai hàng ngang. Hàng ngang thứ nhất là chữ "NƯỚC MẮM", hàng thứ hai là chữ "TÔM BIỂN".
 Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể.
- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:
Nhóm 29: Thực phẩm trên cơ sở cá (290125); Cá, được bảo quản (290136); Trai, sò, ngao, không còn sống (290132); Tôm, không còn sống (290040); Nước mắm được chế biến từ tôm (Tổng 05 sản phẩm)
Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:
Dưới đây là thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu đã được đăng công bố.
 Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.
 

2. Phân tích ý nghĩa sơ bộ của nhãn hiệu:

Logo được hình thành từ hai phần gồm phần hình (biểu tượng) và phần chữ (thương hiệu)

- Với thương hiệu "NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN" được chia thành hai phần nhỏ. Phần thứ nhất là chữ "NƯỚC MẮM TĨN" được trình bày nghệ thuật với màu vàng đem lại cảm giác vui vẻ. Phần thứ hai là chữ "NƯỚC MẮM TÔM BIỂN" được trình bày in hoa, to rõ ràng ở giữa, tạo nên điểm nhấn cũng như thể hiện được sản phẩm của nhãn hiệu.

- Biểu tượng được xây dựng bởi hình vuông có viền đôi, tạo được sự chắc chắn, đáng tin cậy. Kèm theo đó phía bên phải là ba con cá đang bơi một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng trên một làn sóng nhỏ được tạo bởi sáu dải cong xếp san sát nhau. Tạo sự liên tục, được căn chỉnh một cách đơn giản. Phía dưới hình vuông là hình hai con tôm nằm đối xứng nhau với kết cấu tạo ra liên kết thị giác, ở giữa sự đối xứng là hình ảnh giọt nước tạo ra điểm nhấn nhẹ nhàng mà tinh tế, tạo liên tưởng giọt nước mắm.

Có thể thấy nhãn hiệu được thiết kế tạo sự cân đối giữa phần hình và phần chữ.

 

3. Quy trình đăng ký nhãn hiệu "NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN" 

Công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

(1) Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN";

Sau khi tra cứu xong nếu như nhãn hiệu “NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN” không trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác thì khả năng được bảo hộ cao.

(2) Chuẩn bị Tờ khai đăng ký, ký đơn và nộp đơn tại Cục SHTT; 

Đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu “NƯỚC MẮM TĨN NƯỚC MẮM TÔM BIỂN” nộp đơn theo dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Công ty Luật Minh Khuê nên đơn đăng ký sẽ được thực hiện bằng giấy và nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ.

(3) Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn;

(4) Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;

(5) Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc đăng ký nhãn hiệu;

(6) Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

 

4. Liên hệ sử dụng Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986 386 648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn