Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ viễn thông Huỳnh Gia một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, được thành lập năm 2017 tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Giatriển thêm các ngành dịch vụ về giải trí, tổ chức hội thảo, các cuộc thi giáo dục, văn hóa,....nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội thảo, các cuộc thi giáo dục, văn hóa. Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Gia đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các dịch vụ về giáo dục, giải trí của mình, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam với những nhãn hiệu uy tín.

Các dịch vụ về giáo dục và giải trí của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Gia được đầu tư sản xuất trên cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp. Những dịch vụ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Gia luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. .

Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Gia luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về giáo dục và giải trí của mình, .Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Gia đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình tròn màu trắng có viền ngoài màu vàng. với phần chữ phía trong vừa tạo sự đơn giản lại vô cùng sáng tạo.

Điểm nhấn của nhãn hiệu là phần chữ được trình bày phía bên trong của hình tròn, là chữ “AP” có màu vàng được viết in hoa, cách điệu, cỡ chữ to. Chữ A và chữ P được lồng vào nhau. Phía trên chữ “AP” chạy theo đường cong của hình tròn là chữ “ANNE PARTY” có màu đen, được viết in hoa, in đậm, cỡ chữ nhỏ hơn chữ “AP”. Chữ “ANNE” không có nghĩa, chữ “PARTY” có nghĩa là “bữa tiệc”. Phía dưới chữ “AP” chạy theo đường cong của hình tròn là chữ “SHINE YOUR MOMENT” có màu đen, được viết in hoa, in đậm, cỡ chữ nhỏ hơn chữ “AP”, có nghĩa là “chiếu sáng khoảnh khắc của bạn”

MK LAW FIRM hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ viễn thông Huỳnh Gia trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về giáo dục, giải trí.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với dịch vụ giải trí, tổ chức hội thảo như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

Nhóm 41: Tổ chức và điều khiển hội thảo (410070); Dịch vụ giải trí (410004); Lập kế hoạch cho buổi tiệc [giải trí] (410060); Tổ chức các cuộc thi [giáo dục hoặc giải trí] (410010); Tổ chức triển lãm cho mục đích giáo dục hoặc văn hoá (410051); Tổ chức và điều khiển buổi hoà nhạc (410185). (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-38387

- Ngày nộp đơn: 02/11/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 20/12/2018

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với dịch vụ giải trí, tổ chức hội thảo như thế nào

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền logo công ty

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký độc quyền logo công ty