1. Thông tin nhãn hiệu "JP VIETPHU WIRE & CABLE"

+ Thông tin chủ đơn

- Chủ đơn: NGUYỄN TRẦN HẢI

- Địa chỉ: Thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

 

+ Lĩnh vực đăng ký bảo hộ

Nhóm 09: Dây điện; lõi của cuộn điện; cuộn dây điện; đầu nối cho dây điện; vỏ bọc ngoài nhận dạng cho dây điện; dây nhận dạng cho dây điện.

 

+ Mô tả nhãn hiệu

(*) Thông tin nhãn hiệu

- Tên nhãn hiệu: JP VIETPHU WIRE & CABLE

- Số đơn: 4-2022- 05960

- Ngày nộp đơn: 25.02.2022

(**) Mô tả nhãn hiệu:

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu "JP VIETPHU WIRE & CABLE" cho sản phẩm dây điện, lõi dây điện

- Màu sắc: Màu đỏ, màu trắng, màu xanh dương.

- Mô tả nhãn hiệu: Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ bao gồm phần hình và phần chữ nằm nổi bật trên nền màu trắng.

Phần hình: Phần hình là hai dải cong có màu xanh dương xếp với nhau thành hình tròn không khép kín, trong đó: dải cong phía trên có màu xanh dương và thuôn nhọn dần từ phải qua trái; dải cong phía dưới có màu đỏ và thuôn nhọn dần từ trái qua phải.

Phần chữ: Phần chữ là chữ "VP VIETPHU WIRE & CABLE" được trình bày thành ba phần nhỏ. Phần thứ nhất là chữ "VP" cách điệu có màu đỏ, cỡ chứ lớn. Phần thứ hai là dòng chữ " VIETPHU" có màu đỏ, cỡ chữ thường, được viết in hoa, in đậm. Phần thứ ba là dòng chữ "WIRE & CABLE" có màu xanh dương, cỡ chữ nhỏ và có nghĩa là "DÂY ĐIỆN & CÁP".

 

2. Cách đăng ký nhãn hiệu độc quyền đối với sản phẩm điện, dây cáp điện ?

Bạn đang sản xuất, kinh doanh buôn bán hoặc nhập khẩu, gia công các sản phẩm dây cáp điện, dây điện (các sản phẩm điện) nói chung và mong muốn xây dựng một nhãn hiệu độc quyền đối với sản phẩm này. Cách đơn giản nhất là Bạn hãy liên hệ ngay với Công ty luật Minh Khuê gặp Luật sư: Tô Thị Phương Dung qua số 0986 386 648 (số điện thoại có sử dụng Zalo).

Bà Tô Thị Phương Dung là một luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến vấn đề mà Quý khách hàng đang gặp phải. Đồng thời sẽ báo giá dịch vụ tra cứu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho quý khách hàng. Việc tư vấn đến khi khách hàng quyết định đăng ký nhãn hiệu và ký hợp đồng dịch vụ pháp lý là hoàn toàn miễn phí.

Hoặc, Quý khách cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu qua email: [email protected], (vui lòng để lại số điện thoại liên hệ), đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn sơ bộ và báo giá chi tiết theo yêu cầu.

Khi nhãn hiệu được đăng ký độc quyền (cấp văn băng độc quyền), Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích pháp lý quan trọng như: 

- Phân biệt nhãn hiệu với nhãn hiệu khác trong thị trường cạnh tranh cùng nhóm sản phẩm/ dịch vụ.

- Độc quyền sử dụng nhãn hiệu trong lĩnh vực mình kinh doanh, sản xuất:

- Được pháp luật bảo vệ nhãn hiệu khỏi các hành vi xâm phạm:

- Nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ:

Nếu doanh nghiệp xây dựng được một thương hiệu, nhãn hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng thì sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Vậy, cần chuẩn bị những gì để bảo hộ nhãn hiệu ?

Thật đơn giản, chỉ cần gửi cho Chúng tôi mẫu nhãn hiệu mà Bạn dự định đăng ký qua Zalo hoặc email. Chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Công ty luật Minh Khuê là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.