1. Thông tin nhãn hiệu "ALASCOOL" 

+ Thông tin chủ đơn

- Chủ đơn: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO ALASCOOL

- Địa chỉ: Biệt Thự B85, Đường Số 6, Khu Đô Thị Sao Đỏ, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

 

+ Sản phẩm, dịch vụ đăng ký bảo hộ

Nhóm 11: Quạt gió [điều hòa không khí]; quạt [bộ phận của hệ thống điều hòa không khí]; quạt mini ô tô; quạt thông gió. 

Nhóm 18: Ô che nắng; ô; ô che kính lái

Đăng ký nhãn hiệu ALASCOOL cho sản phẩm quạt thông gió

+ Mô tả nhãn hiệu đăng ký

Màu sắc: Màu xanh dương và màu đen

Mô tả nhãn hiệu: Nhãn hiệu đăng ký bao gồm phần hình và phần chữ nằm nổi bật trên nền màu trắng. Phần hình là hình mô phỏng hai đỉnh núi được thiết kế bởi các đường gấp khúc có màu xanh dương. Phần chữ là chữ "ALASCOOL ALASCOOL HI-TECH JSC" được trình bày thành hai phần. Phần thứ nhất là chữ "ALASCOOL" có màu đen, viết in hoa, in đậm và nằm ngay dưới phần hình. Phần thứ hai là chữ "ALASCOOL HI-TECH JSC" có màu trắng, cỡ nhỏ, nằm nổi bật trên phần nền là một hình chữ nhật dài màu xanh dương và ngay dưới phần chữ thứ nhất. Trong đó, từ "HI-TECH" là từ tiếng Anh, có nghĩa là công nghệ cao, từ "JSC" là từ tiếng Anh, viết tắt của Joint Stock Company, nghĩa là Công ty Cổ phần. 

Các sản phẩm về quạt gió, quạt mini, quạt thông gió, ô, ô mini là những sản phẩm phổ biển trên thị trường hiện nay. Việc Công ty cổ phân Công nghệ cao ALASCOOL triển khai đăng ký nhãn hiệu "ALASCOOL ALASCOOL HI-TECH JSC" giúp tổ chức này xây dựng được cho mình một bộ nhận diện nhãn hiệu riêng, gây ấn tượng với khách hàng và quan trọng hơn cả là có khả năng phân biệt được với các tổ chức, cá nhân cũng có hoạt động thương mai các sản phẩm tương tự. 

 

2. Vì sao cần triển khai đăng ký nhãn hiệu sớm ? 

Nguyên tắc nộp đơn đầu tiên hiện nay đang được áp dụng trong việc đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các sản phẩm quạt gió, quạt thông gió hay ô mini xuất hiện rất phổ biến trên thị trường, Công ty Luật Minh Khuê là đại diện Sở hữu công nghiệp hỗ trợ Công ty Cổ phần công nghệ cao nhanh chóng đăng ký nhãn hiệu "ALASCOOL" tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

Đăng ký nhãn hiệu ALASCOOL cho sản phẩm quạt thông gió

Việc nộp đơn đăng ký sớm giúp Công ty Cổ phần công nghệ cao ALASCOOL sẽ được ưu tiên trong trường hợp có đơn đăng ký với nhãn hiệu tương tự cho cùng nhóm sản phẩm dịch vụ. Đơn đăng ký nào nộp trước sẽ được ưu tiên thẩm định và xem xét cấp văn bằng bảo hộ nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện của pháp luật. 

Quá trình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tính từ thời điểm nộp đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ khá dài nên phần lớn các chủ đơn đăng ký đều không chờ được tới ngày nhãn hiệu được cấp văn bằng rồi mới công bố. Các chủ đơn thường đưa nhãn hiệu vào sử dụng trong hoạt động kinh doanh và thương mại ngay trong quá trình đơn đăng ký đang được thẩm định. Công ty Cổ phần công nghệ cao ALASCOOL đã đưa nhãn hiệu vào sử dụng trong quá trình hoạt động thương mại của mình, tuy nhiên, do đã nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ, Công ty ALASCOOL đã đảm bảo được đảm bảo xác lập quyền. 

Công ty Luật Minh Khuê là đại diện Sở hữu công nghiệp với những thế mạnh về Sở hữu trí tuệ được xây dựng trong nhiều năm qua. Để được tư vấn và hỗ trợ triển khai những dịch vụ liên quan tới Sở hữu trí tuệ như Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, Gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, Sửa đổi đơn đăng ký nhãn hiệu, Chuyển giao đơn đăng ký nhãn hiệu, Đăng ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp, Sửa đổi văn bằng bảo hộ, Hủy bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ,.... Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986 386 648 để được Luật sư Tô Thị Phương Dung hỗ trợ nhanh chóng. 

Hoặc Quý khách liên hệ với Công ty Luật Minh Khuê qua địa chỉ email: [email protected] để chúng tôi có thể tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ tư vấn sơ bộ và báo phí cho Quý khách.