1. Cách đăng ký nhãn hiệu trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng

Luật Minh Khuê cung cấp kèm theo đây hình ảnh của đơn đăng ký nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ của Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Lê Dương (VN) đăng ký cho lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng đã được đăng công báo tháng 03 năm 2019 của Cục sở hữu trí tuệ.

Đăng ký nhãn hiệu trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng như thế nào?

Theo quy định pháp luật thì lĩnh vực xây dựng được phân loại thuộc nhóm 37 của bảng NICE 10/ Giới thiệu nhóm dịch vụ (Nhóm 37) và cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các dịch vụ nhóm 37.

1. Giới thiệu nhóm 37

BẢNG DANH MỤC CÁC NHÓM HÀNG HÓA/DỊCH VỤ NI-XƠ

Nhóm 37. Xây dựng; Sửa chữa; Lắp đặt. ……

CHÚ THÍCH: Nhóm này chủ yếu gồm những dịch vụ do chủ thầu hoặc người thầu lại tiến hành xây dựng hoặc làm nhà cửa lâu bền, cũng như các dịch vụ tiến hành bởi các cá nhân hay các tổ chức được thuê phục chế các đối tượng theo trạng thái ban đầu của chúng hoặc bảo quản mà không làm thay đổi các đặc tính vật lý hay hoá học của chúng.

Nhóm này đặc biệt gồm cả:

- Các dịch vụ có liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, đường xá, cầu cống, đập hay các tuyến truyền tải, các dịch vụ về các công việc chuyên môn hoá trong lĩnh vực xây dựng như công việc của thợ sơn, thợ đặt đường ống, thợ đặt hệ thống sưởi hoặc thợ lợp nhà;

- Các dịch vụ phụ trợ cho các dịch vụ xây dựng như kiểm tra dự án xây dựng;

- Các dịch vụ chế tạo tàu thuyền;

- Các dịch vụ gồm thuê công cụ hoặc vật liệu xây dựng; 17

- Các dịch vụ tu sửa như các dịch vụ bảo đảm việc đưa bất kỳ một đối tượng nào về trạng thái tốt sau khi hao mòn, thiệt hại, hư hỏng hay bị phá huỷ một phần (phục hồi một toà nhà hay một đối tượng khác đang tồn tại đã trở nên thiếu hoàn thiện và phải phục hồi về trạng thái ban đầu của nó);

- Các dịch vụ khác nhau về tu sửa như các dịch vụ về điện, đồ đạc, dụng cụ, công cụ v.v. . .;

- Các dịch vụ bảo dưỡng nhằm giữ cho đối tượng ở dạng ban đầu mà không làm thay đổi những đặc tính của nó (xem phấn chú thích của Nhóm 40 để thấy rõ sự khác biệt giữa nhóm này và Nhóm 40).

Trong nhóm này đặc biệt không bao gồm:

- Các dịch vụ về lưu giữ hàng như quần áo và xe cộ (Nhóm 39);

- Các dịch vụ liên quan đến nhuộm vải vóc hay quần áo (Nhóm 40).

Khi nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, chủ đơn cần phải xác định cụ thể sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hiệu đi kèm. Bảng phân loại hàng hóa dịch vụ được chia thành 45 nhóm, từ nhóm 1 đến nhóm 34 là các nhóm về sản xuất, từ nhóm 35 đến nhóm 45 là các nhóm về dịch vụ.

2. Dịch vụ của Luật Minh Khuê

Luật Minh Khuê là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp được Nhà nước cho phép và Cục Sở hữu trí tuệ thừa nhận có chức năng và họat động tư vấn, đại diện thay mặt theo ủy cho các chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hóa xin xác lập độc quyền nhãn hiệu trước cơ quan Nhà nước thẩm quyền. Luật Minh Khuê là đại diện của hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế trước Cục Sở hữu trí tuệ trong việc bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp trong đó có bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

Công việc thực hiện: Trong trường hợp Luật Minh Khuê được khách hàng ủy quyền là đại diện sở hữu trí tuệ của Quý vị tại Cục Sở hữu trí tuệ (“Cục SHTT”), công việc của chúng tôi sẽ bao gồm:

- Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

- Chuẩn bị Đơn, ký đơn (với tư cách là đại diện được uỷ quyền của Quí vị) và đi nộp Đơn tại Cục SHTT;

- Thông báo về việc nộp đơn với Quí vị ngay sau khi nộp đơn;

- Nhận tất cả các Thông báo từ Cục SHTT liên quan đến đơn và thông báo đến Quí vị;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn (nếu có yêu cầu từ Cục SHTT);

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT (nếu Đơn bị từ chối bảo hộ);

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho Quí vị cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc bảo hộ nhãn hiệu;

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

Dưới đây là thông tin về đơn đăng ký nhãn hiệu cho (nhóm 37) đã được Công ty Luật Minh Khuê đại diện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và đơn đã được công bố vào tháng 3 năm 2019 tại công báo của Cục sở hữu trí tuệ.

3.Thông tin về đơn đăng ký nhãn hiệu

Tên đầy đủ: Công ty TNHH thiết kế và xây dựng Lê Dương (VN)

Địa chỉ: Phòng 01, tầng 01, số 04, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số đơn: 4-2019-01505

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ: Xây dựng; tư vấn xây dựng; thông tin về xây dựng; dịch vụ xây, lát; lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện; lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc (Nhóm 37).

Luật Minh Khuê cung cấp kèm theo đây hình ảnh của đơn đăng ký nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ của Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Lê Dương (VN) đăng ký cho nhóm dịch vụ nhóm 37 đã được đăng công báo tháng 03 năm 2019 của Cục sở hữu trí tuệ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

4. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

2. Thủ tục tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ?

Thưa luật sư, xin hướng dẫn Quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và thủ tục tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ? Cảm ơn!

Quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và thủ tục tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ?

Trả lời:

Quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

- Tổ chức hoặc cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu do mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm tương ứng và không phản đối việc nộp đơn nói trên;

- Đối với nhãn hiệu tập thể, quyền nộp đơn thuộc về tổ chức,cá nhân đại diện cho tập thể các cá nhân hoặc chủ thể khác cùng tuân theo quy chế sử dụng nhãn hiệu tương ứng.

- Quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp, có thể được chuyển giao cho cá nhân hoặc các chủ thể khác thông qua văn bản chuyển giao quyền nộp đơn.

Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

- Đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hoặc đại diện Sở hữu trí tuệ

- Lệ phí đăng ký nhãn hiệu có thể được nộp bằng tiền mặt, séc chuyển khoản hoặc uỷ nhiệm chi cho Cơ quan đăng ký nhãn hiệu.

» Tính phí đăng ký nhãn hiệu

Mọi vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại số: 0986.386.648 để được giải đáp. Rất mong nhận được sự hợp tác! Trân trọng./.

3. Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu ?

Luật Minh Khuê xin giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến đăng ký nhãn hiệu như sau:

Luật sư tư vấn:

1. Quy định điều kiện đối với nhãn hiệu

Khái niệm nhãn hiệu hàng hóa được hiểu là một dấu hiệu có khả năng phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khác. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hay nhiều màu sắc. Do vậy, nhãn hiệu cần bảo đảm các yếu tố sau

- Nhãn hiệu (logo) phải có đường nét, họa tiết rõ ràng;

- Kích cỡ tối đa của nhãn hiệu là 8 x 8 cm;

- Nhãn hiệu có thể được in mầu hoặc in đen trắng;

- Một nhãn hiệu có thể được kết hợp ba yếu tố chính: Phần hình, phần chữ và câu slogan;

Trong trường hợp có nhiều đơn của nhiều người khác nhau đăng ký các nhãn hiệu trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhau dùng cho các sản phẩm, dịch vụ trùng hoặc tương tự với nhau hoặc trường hợp có nhiều đơn của cùng một người đăng ký các nhãn hiệu trùng dùng cho các sản phẩm, dịch vụ trùng nhau thì văn bằng bảo hộ chỉ được cấp cho nhãn hiệu trong đơn hợp lệ có ngày ưu tiên hoặc ngày nộp đơn sớm nhất trong số những đơn đáp ứng các điều kiện để được cấp văn bằng bảo hộ.

2. Quy định về đơn đăng ký nhãn hiệu

Mỗi đơn đăng ký có thể yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho một nhãn hiệu dùng cho một hoặc nhiều hàng hoá, dịch vụ khác nhau

Yêu cầu chung đối với đơn đăng ký nhãn hiệu : bao gồm các tài liệu sau đây:

- Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định;

- Tài liệu, mẫu vật, thông tin nhãn hiệu : Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu;

+ Mẫu nhãn hiệu phải được mô tả để làm rõ các yếu tố cấu thành của nhãn hiệu và ý nghĩa tổng thể của nhãn hiệu nếu có; nếu nhãn hiệu có từ, ngữ thuộc ngôn ngữ tượng hình thì từ, ngữ đó phải được phiên âm; nhãn hiệu có từ, ngữ bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt.
+ Hàng hoá, dịch vụ nêu trong đơn đăng ký nhãn hiệu phải được xếp vào các nhóm phù hợp với bảng phân loại theo Thoả ước Ni-xơ về phân loại quốc tế về hàng hoá và dịch vụ nhằm mục đích đăng ký nhãn hiệu, do cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp công bố.

- Với nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận phải kèm theo quy chế sử dụng

- Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý);

- Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cho phép đăng ký nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương).”

- Bản đồ khu vực địa lý (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm, hoặc nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương);

- Giấy uỷ quyền, nếu đơn nộp thông qua đại diện;

- Tài liệu chứng minh quyền đăng ký, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác;

- Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên

+ Bản sao đơn hoặc các đơn đầu tiên có xác nhận của cơ quan đã nhận đơn đầu tiên;

+ Giấy chuyển nhượng quyền ưu tiên nếu quyền đó được thụ hưởng từ người khác.

- Chứng từ nộp phí, lệ phí. Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ)

Đơn đăng ký và giấy tờ giao dịch giữa người nộp đơn và cơ quan quản lý nhà nước phải được làm bằng tiếng Việt trừ các tài liệu sau đây có thể được làm bằng ngôn ngữ khác nhưng phải được dịch ra tiếng Việt khi cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp yêu cầu: Giấy uỷ quyền; Tài liệu chứng minh quyền đăng ký; Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên; Các tài liệu khác để bổ trợ cho đơn.


3. Quy trình, thủ tục đăng ký

Chủ đơn hoặc đại diện của chủ đơn nộp đơn đăng ký nhãn hiệu kèm theo các tài liệu yêu cầu trên đến Cục Sở hữu trí tuệ hoặc tại các địa điểm tiếp nhận đơn khác do Cục Sở hữu trí tuệ thiết lập. Đơn cũng có thể được gửi qua bưu điện tới các địa điểm tiếp nhận đơn nói trên.

Cục Sở hữu trí tuệ sẽ căn cứ vào đơn đăng ký để thẩm định hình thức, công bố đơn hợp lệ ; thẩm định nội dung đơn; cấp hoặc từ chối cấp văn bằng bảo hộ; đăng bạ và công bố quyết định cấp văn bằng bảo hộ

a, Thẩm định hình thức đơn là việc kiểm tra việc tuân thủ các quy định về hình thức đối với đơn, từ đó đưa ra kết luận đơn có được coi là hợp lệ hay không.

- Thẩm định hình thức trong thời hạn một tháng, kể từ ngày nộp đơn.

+ Đơn hợp lệ sẽ được xem xét tiếp. Đơn không hợp lệ sẽ bị từ chối (không xem xét tiếp)

b, Công bố đơn

- Mọi đơn đã được chấp nhận hợp lệ đều được Cục Sở hữu trí tuệ công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp. Người nộp đơn phải nộp lệ phí công bố đơn.

- Đơn đăng ký nhãn hiệu trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ.

- Nội dung công bố đơn

Công báo sở hữu công nghiệp, gồm các thông tin

+ Liên quan đơn hợp lệ về mặt hình thức ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ,

+ chuyển nhượng đơn, tách đơn, số đơn gốc của đơn tách...;

+ mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ kèm theo;

- Mọi người đều có thể tiếp cận với các thông tin chi tiết về bản chất đối tượng nêu trong đơn được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp hoặc yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ cung cấp các thông tin đó và phải nộp phí cung cấp thông tin theo quy định.

c, Thẩm định nội dung

Thời hạn: Đối với nhãn hiệu không quá chín tháng, kể từ ngày công bố đơn;

Trước khi ra thông báo công việc kết thúc khi thẩm định nội dung, Cục sở hữu trí tuệ có trách nhiệm rà soát lại kết quả thẩm định nội dung đơn trên cơ sở kiểm tra các đơn liên quan có ngày ưu tiên sớm hơn được Cục Sở hữu trí tuệ tiếp nhận sau ngày bắt đầu thực hiện thẩm định nội dung đơn

- Ra thông báo kết quả thẩm định nội dung:

- Thời hạn thẩm định lại đơn đăng ký nhãn hiệu bằng hai phần ba thời hạn thẩm định lần đầu, đối với những vụ việc phức tạp thì có thể kéo dài nhưng không vượt quá thời hạn thẩm định lần đầu. Việc thẩm định lại đơn chỉ được thực hiện một lần

- Thời gian để người nộp đơn sửa đổi, bổ sung đơn không được tính vào các thời hạn ; thời hạn xử lý yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn không vượt quá một phần ba thời gian thẩm định tương ứng.
- Các công việc kết thúc thẩm định nội dung

Thông báo kết quả thẩm định nội dung đơn: cấp hoặc từ chối cấp văn bằng bảo hộ

Chậm nhất là vào ngày kết thúc thời hạn thẩm định nội dung đơn

d, Cấp văn bằng bảo hộ

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày người nộp đơn nộp đầy đủ và đúng hạn các khoản phí và lệ phí, Cục Sở hữu trí tuệ tiến hành thủ tục cấp văn bằng bảo hộ

Sau khi được cấp văn bằng bảo hộ, nếu chủ văn bằng bảo hộ thấy có sai sót thì có quyền yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ sửa chữa văn bằng bảo hộ theo quy định

4. Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu:

Bước 1: Tư vấn và tra cứu nhãn hiệu

- Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Việt nam và nước ngoài. Ngay sau khi Quý khách hàng cung cấp mẫu nhãn hiệu quy chuẩn, Công ty luật Minh Khuê sẽ tiến hành tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu đó tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Kết quả tra cứu sơ bộ sẽ là cơ sở để tiến hành hoạt động đăng ký tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.

- Tư vấn liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng nhãn hiệu: Đối với những nhãn hiệu không có khả năng đăng ký hoặc khả năng đăng ký thấp đơn vị tư vấn sẽ tư vấn việc sửa đổi nhãn hiểu để tăng khả năng đăng ký và tư vấn, cảnh báo khách hàng về các nguy cơ pháp lý đối với việc tiếp tục sử dụng những nhãn hiệu có khả năng gây nhầm lẫn với những nhãn hiệu đã được cấp văn bằng độc quyền.


Bước 2: Thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu và quyền liên quan:

- Đại diện trong việc thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

- Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài;

- Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

- Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu;

Tham khảo một số văn bản pháp lý sau:

Luật sở hữu trí tuệ 2005 (Luật sửa đổi bổ sung luật sở hữu trí tuệ 2009)

Nghị định số 103/2006/NĐ-CP

Thông tư 01/2007/TT-BKHCN

Trên đây là những nội dung tư vấn cho khách hàng, quý khách có thể dựa vào nội dung trên để trả lời cho câu hỏi của mình. Trường hợp cần tư vấn chi tiết hơn hay muốn nhận các dịch vụ do công ty Luật Minh Khuê cung cấp, quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 0986.386.648hoặc liên hệ văn phòng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác! Trân trọng./.

4. Cách đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho sản phẩm sơn

Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ tiến hành đăng ký độc quyền nhãn hiệu "“MYGREEN PAINT” cho Công ty TNHH Sơn Quốc Tế Mỹ MYGREEN Việt Nam tại thị trường Việt Nam:

Thông tin chủ đơn đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu "“MYGREEN PAINT”:

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH SƠN QUỐC TẾ MỸ MYGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Số nhà 58-TT20 KĐT Văn Phú, đường Lê Trọng Tấn, phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0936 565 xxx

Mẫu nhãn hiệu đăng ký độc quyền nhãn hiệu “MYGREEN PAINT”

Mô tả nhãn hiệu “MYGREEN PAINT”:

Màu sắc: màu xanh lá cây và màu trắng.

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ trên nền màu trắng.

Phần hình: Là hình elip màu trắng, có đường viền màu xanh lá cây và tiết diện của đường viền nhỏ dần theo chiều từ trái sang phải. Bên ngoài phần hình elip, và nằm về phía bên phải của hình elip là hình con bướm có màu xanh lá cây được thiết kế cách điệu. Trong đó, đường viền của phần cánh con bướm có màu xanh đậm, bên trong cánh bướm và phần đầu con bướm có màu xanh lá cây nhạt hơn.

Phần chữ: Bên trong và ở phía dưới phần hình là phần chữ. Bên trong hình elip là chữ “My GREEN”, trong đó, chữ “My” được viết in nghiêng và chữ “M” trong chữ “My” được viết in hoa, có màu xanh lá cây đậm. Chữ “y” trong chữ “My” được viết in thường, và che khuất một phần hình elip. Bên dưới chữ “My” là chữ “GREEN” có màu xanh lá cây, được viết in đậm, in hoa. Phía dưới hình con bướm là chữ “PAINT” được viết in hoa, có màu xanh lá cây. Phía dưới hình elip là chữ “MYGREEN PAINT” được viết in hoa. Trong đó, chữ “MYGREEN” có màu xanh lá cây nhạt, chữ “PAINT” có màu xanh lá cây đâm hơn.

(*) Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể.

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu “MYGREEN PAINT”

Nhóm 35: Dịch vụ mua bán, xuất nhập khẩu sản phẩm sơn (Tổng 01 dịch vụ).

Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền trong lĩnh vực Dịch vụ mua bán, xuất nhập khẩu sản phẩm sơn như nhãn hiệu“MYGREEN PAINT” vui lòng gửi mẫu logo qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn để được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ phân tích và gửi thư báo giá cụ thể hoặc trao đổi trực tiếp với luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ qua số máy 0986.386.648 (nhấn máy lẻ phím 9), yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ trực tiếp qua số máy: 0243-9916057.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển của Quý khách hàng! Trân trọng./.

5. Cách bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm cửa nhựa, cửa kim loại

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất cửa nhựa Minh Long là một trong những doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cửa, sản xuất các sản phẩm plastic...LIGHT WINDOW là một trong những sản phẩm chủ đạo đang được công ty đầu tư phát triển.

Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc:Xanh lam, xanh nước biển, xanh lá cây, nâu đen, đỏ sẫm, mầu trắng.

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ được thiết kế đan xen nhau trên nền mầu trắng.

Phần hình: Bao gồm hai đường cong hình lưỡi liềm kết hợp với nhau tạo thành hình tròn, hình lưỡi liềm bên phải mầu xanh lam, hình bên trái mầu xanh nước biển. Nằm phía trong trung tâm hình tròn là hình một ngôi nhà được thiết kế cách điệu trong đó mái nhà hình tam giá mầu xanh nước biển, thân nhà hình và hai cánh cửa sổ hình chữ nhật mầu nâu đen, nền nhà được thiết kế bằng ba đường thằng chạy song song mầu đỏ sẫm.

Phần chữ: Nằm phía trong bên dưới ngôi nhà là chữ“LIGHT WINDOW” in đậm, mầu xanh lá cây, nằm phía trong bên trên ngôi nhà là cụm từ “CỬA SÁNG NHÀ SANG” in hoa, mầu xanh nước biển, chạy vòng cung theo đường tròn, bao phủ mái nhà.

Nhãn hộ đăng ký bảo hộ tổng thể.

Mẫu nhãn hiệu LIGHT WINDOW (logo):Bảo hộ nhãn hiệu: LIGHT WINDOW

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ độc quyền:

Nhóm 06: Vật liệu xây dựng bằng kim loại;cửa bằng kim loại; cửa sổ bằng kim loại; then cài cửa; khung cửa bằng kim loại; đồ sắt dùng cho cửa.

Nhóm 19: Khung cửa sổ không bằng kim loại; kính cửa sổ dùng cho xây dựng; cửa sổ không bằng kim loại; cửa sổ hai cánh không bằng kim loại ; vách ngăn không bằng kim loại.

Chủ đơn:

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CỬA NHỰA MINH LONG

Địa chỉ: Số 243, ngõ 192, đường Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ, gọi: 0986.386.648

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ