1. Thông tin nhãn hiệu “BKMIX”

Thông tin chủ đơn

Chủ đơn: ĐÀO XUÂN CẨN

Địa chỉ chủ đơn: A17-18, KĐT Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Thông tin nhãn hiệu 

Tên nhãn hiệu: BKMIX

Số đơn: 4-2021-15921

Ngày nộp đơn: 26/04/2021

Lĩnh vực đăng ký bảo hộ: Máy trộn chạy điện dùng cho mục đích gia đình; máy mài săc lưỡi cắt; máy ép/nghiền dùng cho nhà bếp, chạy điện; máy xay dùng trong gia đình ( ngoài loại thao tác bằng tay); máy trộn; máy nhào.

Đăng ký thành công nhãn hiệu "BKMIX" cho nhóm sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp

Màu sắc: Màu xanh dương, màu vàng

Mô tả nhãn hiệu: Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ là chữ “BKMIX”, có màu vàng được viết in hoa, in đậm trên nền xanh dương. Trong đó: chữ B được chia làm hai phần theo chiều dọc bởi một đường thẳng màu xanh dương đồng nhất với màu nền; chữ “I” được viết cách điệu thành hình một cây khuấy bột. “BKMIX” là từ tự đặt và không có ý nghĩa.

 

2. Những lưu ý khi chọn nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ

Không phải nhãn hiệu nào nộp đơn đăng ký bảo hộ cũng được Cục cấp văn bằng bảo hộ. Việc lựa chọn hoặc tạo dựng, thiết kế một nhãn hiệu, logo để đăng ký là một điều rất quan trọng vì nó là yếu tố thiết yếu giúp phân biệt sản phẩm với các sản phẩm dịch vụ khác, và khi chọn lựa kỹ nhãn hiệu sẽ giúp đảm bảo tiến độ cấp văn bằng, tránh việc nhãn hiệu bị từ chối.

Thứ nhất nhãn hiệu phải thỏa mãn đầy đủ các điều kiện được nêu theo quy định của pháp luật

Thứ hai nhãn hiệu không được trùng, tương tự hay gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu khác đã được đăng ký, nộp đơn. Chính vì vậy trước khi tiến hành thủ tục nộp đơn, người nộp đơn cần tra cứu nhãn hiệu mình đã chọn trên các trang của Cục sở hữu trí tuệ.

Thứ ba nhãn hiệu chữ nên được chọn lựa kỹ lưỡng, không nên là những từ có ý nghĩ, cách đọc quá phức tạp. Có thể là những từ ngữ tự tạo không có nội dung ý nghĩa nhất định, hoặc những từ gợi ý đến một số thuộc tính của sản phẩm..

Việc đánh giá cân nhắc nhãn hiệu ban đầu cũng không phải là dễ dàng. Chỉ một sự thay đổi nhỏ trong nhãn hiệu cũng có thể dẫn tới việc không được đăng ký. Để đảm bảo, người nộp đơn nên thực hiện thủ tục tra cứu chuyên sâu, nên nghe tư vấn của luật sư hoặc bên đại diện sở hữu công nghiệp để đưa ra quyết định cuối cùng.

Đăng ký thành công nhãn hiệu "BKMIX" cho nhóm sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp (Nhãn hiệu BKMIX nộp đơn dăng ký nhãn hiệu thành công)

Nhãn hiệu “BKMIX” sau khi tra cứu, đã được Minh Khuê giúp đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu thành công trong nhóm sản phẩm đồ gia dụng trong nhà bếp.Quý khách hàng có nhu cầu đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu thành công xin vui  lòng liên hệ đến số: 0986.386.648 hoặc gửi thư qua email: [email protected], chúng tôi sẽ trả lời thư và gửi thư báo giá chi tiết theo đúng yêu cầu. Rất mong nhận đươc sự hợp tác cùng quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn !