DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TƯ VẤN TRONG LĨNH VỰC PHÁP LÝ:

Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn pháp lý : Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, tư vấn đất đai, tranh tụng tại tòa án. Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Điện thoại: 02439916057

Email: Tư vấn pháp luật lao động bảo hiểm qua Email Website: http://www.luatminhkhue.vn

Công ty Luật –Tổ đại diện sở hữu trí tuệ Việt An

http://www.luatvietan.vn
Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật kinh doanh, Tư vấn đầu tư, Tư vấn hợp đồng, Chất lượng hàng hóa… Liên hệ: Số 10, Ngõ 08, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 3734 68 69 / 09 33 11 33 66, Fax: 04 3734 69 79; Email: [email protected] , www.vietanlaw.com

Công ty Luật Hợp danh Hoàng Việt và Cộng sự

http://www.luathoangviet.com.vn
Công ty Luật hợp danh Hoàng Việt và Cộng sự là một nhà cung cấp dịch vụ luật chuyên sâu về lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, tài chính, bất động sản và thương mại cho các doanh nghiệp nước ngoài. Dịch vụ của Hoàng Việt luôn được đánh giá cao bởi cộng đồng kinh doanh Việt Nam và quốc tế cũng như giới luật.

Công ty Quốc tế TTK

http://www.ttklaw.com
TTK INTERNATIONAL là một công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, luật công ty, đầu tư và kinh doanh với một tập thể các luật sư, chuyên gia tư vấn và luật sư sở hữu trí tuệ hết sức tận tụy, tâm huyết và có năng lực chuyên môn. Các luật sư chủ chốt của chúng tôi là thành viên của: Hiệp hội Luật sư Quốc tế (International Bar Association – IBA), Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (International Trademark Association – INTA), Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương (LAWASIA), Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội (Hanoi Bar Association – HBA)

Công ty Luật Khai Phong

http://www.khaiphong.vn
Website của Công ty Luật Khai Phong - KPGLawyer là một trong những hãng luật kinh doanh uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Website cung cấp thông tin về KPGLawyers và hệ thống dịch vụ pháp lý chuyên sâu do KPGLawyers cung cấp trong lĩnh vực Pháp luật Đầu tư, Doanh nghiệp, Hạ tầng, Bất động sản, Thuế, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Thương mại, Sở hữu trí tuệ và Luật sư kinh doanh.

Công ty TNHH An Bình Quốc Tế
http://www.abin.com.vn
Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: Tư vấn hỗ trợ thành lập Doanh nghiệp và Đăng ký kinh doanh, Tư vấn đầu tư trong nước và quốc tế, Tư vấn sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, Tư vấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, Tư vấn nghiên cứu thị trường, Tư vấn nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội.

Công ty luật TNHH Đất Luật
http://www.dlf.vn
Đơn vị tư vấn pháp luật bất động sản chuyên nghiệp. Chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến đầu tư dự án bất động sản, thuế, doanh nghiệp. Cung cấp trọn gói các giải pháp pháp lý cho khách hàng. Professional Firm on advising the laws of real estate.

Công ty luật Hoàng Minh
www.hoangminhlaw.com
Công ty luật Hoàng Minh là công ty luật hàng đầu trong các lĩnh vực: Tư vấn thành lập, quản trị doanh nghiệp, Tư vấn thay đổi, chuyển đổi, chia, tách, sáp nhập, giải thể, phá sản doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn sở hữu trí tuệ, Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng, Mã số mã vạch, Xin cấp các giấy phép hoạt động trong các ngành nghề có điều kiện (giấy phép con) …. Đặc biệt công ty luật Hoàng Minh cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tư vấn thường xuyên. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong công việc và trên hết là một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Công ty sở hữu công nghiệp Việt Nam (VIPCO)
http://www.namvietco.com
Cung cấp dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Nhãn hiệu hàng hóa, Kiểu dáng công nghiệp, Bản quyền...
Đặc biệt Website liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến sở hữu trí tuệ và đầu tư nước ngoài tại việt nam.

Văn phòng luật sư NH Quang & Cộng sự
http://www.vnlawfind.com.vn
Trang web chuyên cung cấp văn bản quy phạm pháp luật được ban hành từ trước tới nay, các bài nghiên cứu luật pháp trong nước và quốc tế, bản tin pháp luật hàng tuần, mẫu văn bản hành chính-kinh tế-dân sự, tin tức pháp lý cập nhật hàng ngày, địa chỉ các cơ quan nhà nước và văn phòng luật sư trên cả nước; tư vấn pháp luật qua mạng

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Đại long
http://www.dailong.com
GT Web: GIANT DRAGON hoạt động trên hai lĩnh vực chủ yếu là Hoạt động tư vấn và Hoạt động thương mại. Dịch vụ tư vấn kinh doanh của chúng tôi bao gồm tư vấn đầu tư nước ngoài, dịch vụ hành chính thuế, hải quan, tư vấn các vấn đề liên quan đến đất đai của các dự án và các dịch vụ hỗ trợ dự án phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng. Khi quý vị có bất kỳ thắc mắc nào về các chính sách liên quan đến các lĩnh vực đầu tư, thuế, hải quan, đất đai, hãy đăng ký và gửi câu hỏi thông qua diễn đàn của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để có được các giải đáp trực tuyến nhanh chóng. GIANT DRAGON đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm tiết kiệm điện Powerboss và các sản phẩm tiết kiệm điện khác. Hày liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về tính năng, ứng dụng, giá cả cũng như phân phối sản phẩm.

VietBiz Group
http://www.vietpartners.com
A reliable gateway to Vietnamese Partners

Công ty Cổ phần Công nghệ MK
www.mk.com.vn
Cung cấp các giải pháp và tích hợp hệ thống đồng bộ về thẻ phục vụ cho các lĩnh vực nhậndạng tự động, tài chính, viễn thông, an ninh, khách sạn, bảo hiểm, nhân sự..., liên hệ: Nguyễn Thị Thu Trang, Tầng 8, Số 8, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam, Tel: 84-4-831 3980, Fax: 84-4-831 3984, Email: [email protected]

Công ty Tư vấn Giải pháp Quản lý Năng suất Chất lượng
http://www.pnq.com.vn
Tư vấn và đào tạo về các hệ thống quản lý, Giới thiệu về các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo về các hệ thống quản lý như ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA 8000, OHSAS 18000

Công ty luật Goodtime
http://internet-law.com.vn
Goodtime là CÔNG TY LUẬT ĐẦU TIÊN chuyên tư vấn về pháp luật Internet và thương mại điện tử tại Việt Nam: 1. Giấy phép website; 2. Nội dung website; 3. Quy chế sử dụng website; 4. Chính sách bảo mật website; 5. Tư vấn tên miền; 6. Quyền tác giả trên Internet; 7. Nhãn hiệu hàng hóa trên Internet; 8. Tên thương mại trên Internet; 9. Tung tin thất thiệt lên Internet; 10. Hợp đồng Internet; 11. Thương mại điện tử.

Công ty Tư vấn SMIC
http://www.smiconsultant.com
SMIC là một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật và tư vấn quản trị kinh doanh.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh
http://www.taichinhketoan.com.vn
Tư vấn thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép đầu tư, 100% vốn nước ngoài, giấy phép nhà hàng, khách sạn, lập dự án đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, xin giấy phép đầu tư xây dựng, chuyển quyền sử dụng đất, báo cáo thuế, quyết toán thuế, cho thuê kế toán trưởng, gỡ rối sổ sách kế toán, cài đặt phần mềm kế toán, hồ sơ mời thầu, tư vấn đầu tư, tư vấn đấu thầu, thẩm định giá, dịch vụ bất động sản, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu.

Công ty tư vấn phát triển thương hiệu - BRANDCO
http://brandco.com.vn
Chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ các thông tin về pháp luật kinh doanh hiện hành. Trả lời MIỄN PHÍ các thắc mắc của Quý khách hàng về mọi vấn đề thuộc các lĩnh vực: Phát luật đầu tư trong và ngoài nước; Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế..; Các vấn đề tranh chấp dân sự và hôn nhân gia đình; Lập dự án ưu đãi đầu tư, vay vốn ngân hàng.

Công ty đầu tư và công nghệ ITPC
http://www.arecanet.com/itpc
Công ty đầu tư và công nghệ ITPC

Công ty cổ phần MBA
http://www.mba-vn.com
Hoạt động tư vấn đầu tư...

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư kinh tế Sài Gòn - SAIGON INVESCO
http://www.viet-trade.com/nhadat/2
tư vấn luật và xúc tiến thương mại

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư kinh tế Sài gòn (Saigon Invesco)
http://www.vietnam-lawyers.com
Niên giám luật gia (Giấy phép ICP số 21/GP-BVHTT cấp 17/01/2003 ): Thông tin được cập nhật mới mỗi ngày.

Công ty tư vấn Mekongeconomics
http://www.mekongeconomics.com
Là một trong những công ty tư vấn kinh tế hàng đầu

Công ty Tư vấn Bất động sản TSC Vietnam
http://www.tscvietnam.com
Nhà tư vấn tốt nhất về lĩnh vực bất động sản

Công ty Tư vấn Bản quyền và Nhãn hiệu Thương mại
http://www.invenco.com
Chuyên gia tư vấn về lĩnh vực bản quyền và nhãn hiệu thương mại

Dautu24
http://www.dautu24.com
Tư vấn Thuế, Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản

Dịch vụ tư vấn tình cảm Linh Tâm
http://www.tinhcamlinhtam.com
Dịch vụ tư vấn tình cảm Linh Tâm

Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam
http://www.vietlaw.gov.vn
Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam

Vision & Associates
http://www.vision-associates.com
Tư vấn chuyên nghiệp

Công ty Bắc Việt Luật
http://www.bacvietluat.net
Công ty Tư vấn Luật và Dự Án hàng đầu Việt Nam, Cung cấp thông tin,chính sách về Luật!

Công ty cổ phần tư vấn kinh tế Sài Gòn
http://www.viet-trade.com
Mạng thông tin thương mại tại Việt Nam, thể hiện một bức tranh toàn diện về thương mại, kinh tế, pháp luật tại Việt Nam

Công ty giải pháp Việt Nam
http://www.vietnamcredit.com
Công ty giải pháp Việt Nam Công ty Luật Gia Phạm
http://www.giapham.com
Nhà tư vấn chuyên nghiệp về Đầu tư và sở hữu trí tuệ

Công ty Luật Gia Phạm
http://www.luatgiapham.com
đây là một công ty chuyên về tư vấn luật và thực hiện các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: đăng ký thành lập dôanh nghiệp, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá, đăng ký mã vạch....

Công ty luật Leadco
http://www.leadcolawyers.com
Tư vấn pháp lý Công ty luật Việt
http://www.luatviet.com
Tư vấn luật

Công ty Sở hữu trí tuệ D&N
http://www.dnlaw.com.vn
Thông tin về công ty, các dịch vụ và giới thiệu về luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Công ty Sở hữu trí tuệ D&N chuyên cung cấp các dịch có liên quan đến luật sở hữu trí tuệ bao gồm nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả, sáng chế, v.v.

Công ty Sở hữu trí tuệ WINCO
http://www.wincolaw.com
Là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn Luật tại Việt Nam Công ty tư vấn đầu tư dịch vụ thương mại Xuân Vinh
http://www.xuanvinh.com.vn
Công ty tư vấn đầu tư dịch vụ thương mại Xuân Vinh Công ty tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ
http://www.invesconsultgroup.com
Công ty tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ Công ty tư vấn đầu tư và thương mại quốc tế Thanh Hà
http://www.thanhha.com.vn
Công ty tư vấn đầu tư và thương mại quốc tế Thanh Hà

Công ty tư vấn quốc tế IMSC
http://www.ec21.com/imscvn
Công ty chuyên tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, thu xếp tài chính cho dự án, luật sư, sở hữu công nghiệp, đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Miền Trung

Công ty tư vấn quốc tế PG & AT
http://www.pg-at.com
Chuyên tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính và các dịch vụ tư vấn khác Công ty tư vấn Quốc tế về hệ thống quản lý
http://www.ecplaza.net/isoconsultancy
Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

Công ty tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ Ageless
http://www.ageless.com.vn
Tư vấn phát triển thương hiệu, nhãn hiệu. Đại diện pháp lý về sở hữu trí tuệ

Công ty TNHH Concetti
http://www.concetti-vn.com
Công ty TNHH Concetti

Công ty Tư vấn Quản lý Quốc tế
http://www.imcvietnam.com
Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho các tổ chức trên toàn Châu Á

Công ty TNHH L&A
http://www.l-a.com.vn
Công ty tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực

Công ty TNHH Tâm Việt
http://www.tamviet.com.vn
Tư vấn đầu tư, và dịch vụ luật

Công ty TNHH tư vấn T.Q.M
http://www.tqm.com.vn
Công ty tư vấn T.Q.M là một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo về quản lý chất lượng, quản lý môi trường

Công ty TNHH Trương Đoàn
http://www.truongdoan.com.vn
Tư vấn, cung cấp giải pháp kinh doanh, marketing Công ty TNHH Việt Phước
http://www.vietphuoc.netcenter-vn.net
Dịch vụ cưới hỏi Công ty TNHH Vietconsult & Partners
http://www.vietconsult.com
Công ty TNHH Vietconsult & Partners

Hải Hà & Cộng sự
http://www.vietnamese-law-consultancy.com
Tư vấn luật Việt nam, luật thương mại quốc tế, họat động tại Châu Âu, thừa kế tại Pháp

Lê & Lê
http://www.lele.com.vn
Công ty TNHH Lê và Lê Law & HR Consulting
http://www.law-hrconsulting.com
Công ty tư vấn luật và nhân sự MCG Management Consulting Ltd.
http://www.mcg.com.vn
Company Profile QTC Việt Nam
http://www.qtcvietnam.com
Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn hệ thống: Chất lượng; Quản lý chất lượng toàn diện; Hàng việt nam chất lượng cao, giải thưởng chất lượng ViệtNam; Môi trường; Trách nhiệm xã hội; Quản lý tích hợp v.v

Tổ chức nghiên cứu thị trường Việt Nam
http://www.axisco-research.com
Chuyên tổ chức các đồ án nghiên cứu thị trường (định tính/định lượng) trên phạm vi Việt nam

Thông tin pháp lý điện tử Việt Nam
http://www.vnlaw.vdcmedia.com
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (CSDL) về văn bản pháp luật Việt Nam LAWDATA - quản trị toàn văn các văn bản pháp luật của Nhà nước Việt Nam từ năm 1945 đến nay, bao gồm: - Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội; - Pháp lệnh, Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; - Sắc lệnh, Sắc luật, Quyết định của Chủ tịch nước.

Trang tin Vietlaw
http://www.vietlaw.saigonnet.vn
Trang thông tin hợp tác giữa Saigonnet và Vietlaw

Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ pháp lý
http://www.leres.org.vn
Mục đích hoạt động của trung tâm là kết hợp nghiên cứu và giảng dạy với việc thực hành pháp luật thông qua triển khai ứng dụng các nghiên cứu pháp lý và cung cấp các dịch vụ pháp luật.

Văn phòng luật sư Trịnh Đình Ban
http://www.vietlaw.com.vn
Tư vấn pháp luật và tranh tụng

Van phong Luat su Dang Ngoc Chau
http://www.chaulawyer.com
law, court, business, company, investment, banking, finance, litigation, agreement, advice, consultant

Công ty TNHH Thông tin Việt Nam
http://www.iportalvn.com
Cổng thông tin Việt Nam, hệ thống tra cứu, văn bản pháp qui

Công ty Bắc Việt Luật
http://bacvietluat.net
Dịch vụ Tư vấn Luật và Dự án; Tư vấn và thiết kế website; Tư vấn thương hiệu cho Doanh nghiệp; Tư vấn Tài chính và Ngân hàng; Tư vấn trực tuyến qua diễn đàn

=> Đang được cập nhật

II. DANH SÁCH LUẬT SƯ TƯ VẤN TẠI CÁC TỈNH/TP

=> Đang được cập nhật