1. Dịch vụ công chứng sang tên sổ đỏ

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp Văn phòng để làm thủ tục công chứng, Chúng Tôi cung cấp Dịch vụ công chứng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước ngoài phạm vi thành phố Hà Nội. Để sử dụng Dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gọi điện đến văn phòng, thông báo địa điểm và thời gian thực hiện công việc.

Dịch vụ công chứng ngoài trụ sở

Các dịch vụ công chứng ngoài trụ sở bao gồm:

- Tư vấn tận nơi, nhận hồ sơ tận nơi, soạn thảo hợp đồng tận nơi;

- Lấy chữ ký tận nơi;

- Trả hồ sơ tận nơi;

Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc hai hoặc tất cả các dịch vụ trên, mức thù lao công chứng ngoài trụ sở sẽ được thông báo trước:

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến

Luật sư tư vấn luật Đất đai qua điện thoại gọi số: 1900.6162

Dịch vụ tư vấn sang tên sổ đỏ :

- Để hỗ trợ khách hàng khi đến công chứng các hợp đồng về chuyển nhượng quyền sử dụng đất/nhà ở tại Văn phòng, các Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề pháp lý về đất đai mà khách hàng quan tâm đồng thời hỗ trợ dịch vụ làm thủ tục trước bạ sang tên nhà đất nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở).

- Khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất, Công ty Luật Minh Khuê sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục trọn gói để cấp mới hoặc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí hợp lý.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Xem thêm dịch vụ pháp lý: Luật sư tư vấn mua bán, chuyển nhượng đất đai;

2. Luật sư tư vấn pháp lý lĩnh vực bất động sản

Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực bất động sản là dịch vụ chính của Công ty luật Minh Khuê, Chúng tôi tư vấn các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, cung cấp những kiến thức chuyên môn cho phép cho Công ty, nhà đầu tư…trong lĩnh vực này.

Cũng như các lĩnh vực khác, lĩnh vực Bất động sản có một môi trường pháp lý hay thay đổi nhất tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đề xuất cơ cấu và triển khai những dự án bất động sản lớn và phức tạp để dự án đó có thể thực hiện được trong điều kiện đặc biệt của Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn cho các nhà thầu, phát triển dự án, tư vấn và các bên tham gia khác trong lĩnh vực này để giúp họ đạt được những mục tiêu kinh doanh riêng của mình.

Tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến 24/7

Luật sư tư vấn luật Đất đai qua điện thoại gọi số: 1900.6162

Các luật sư của chúng tôi là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công rất nhiều giao dịch lớn trong lĩnh vực này. Chúng tôi có đầy đủ những nguồn lực và kỹ năng pháp luật cần thiết để giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận, nhận biết và giảm thiểu tối đa các rủi ro, giải quyết các vấn đề gặp phải cũng như quản lý những bất động sản có cơ cấu phức tạp và đa dạng. Cụ thể hơn, chúng tôi hiểu được các giao dịch bất động sản nên được thực hiện theo cơ cấu nào và những việc cần phải thực hiện để giao dịch đó thành công trong môi trường của Việt Nam. Nhờ vào những khả năng này, đội ngũ của chúng tôi được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực bất động sản:
Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các dự án trong nước mà còn cho cả các dự án quốc tế, dưới nhiều hình thức dự án khác nhau bao gồm cả các dự án hợp tác công tư (PPP) (được biết đến tại Việt Nam dưới dạng dự án BOT, BTO, BT). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các gói công việc như đệ trình, xin chấp thuận, chọn địa điểm, mua sắm thiết bị, xây dựng, trong một số trường hợp còn bao gồm cả thu xếp vốn, khai thác thương mại và đầu ra cuối cùng.

Cụ thể hơn, chúng tôi tư vấn trong mọi vấn đề về bất động sản, bao gồm:

- Bất động sản của doanh nghiệp;

- Phát triển bất động sản;

- Thu xếp tài chính;

- Đệ trình và xin chấp thuận từ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Bán lẻ, dự án công nghiệp, thương mại, căn hộ; và

- Công trình công cộng, du lịch, bệnh viện và giải trí.

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật, Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ. Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai, gọi: 1900.6162. Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: Tư vấn pháp luật đất đai qua Email.

Rất mong nhận được phục vụ Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Tư vấn đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

3. Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến là việc kết nối giữa luật sư và khách hàng thông qua công cụ tổng đài điện thoại - Nơi mà khách hàng có thể trình bày mọi vướng mắc với luật sư để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, chính xác và tin cậy cao:

Tư vấn pháp luật trực tuyến: Hiện nay các thuật ngữ như: luật sư tư vấn trực tuyến; công ty luật trực tuyến; văn phòng luật sư trực tuyến; luật sư online, công ty luật online, văn phòng luật sư online đã xuất hiện tự nhiên trong đời sống và người ta dần quen và chấp nhận nó như một sự mở rộng về ngôn ngữ, cũng như mở rộng về phương thức hoạt động của các công ty luật và các văn phòng luật sư.

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày một phẳng hơn với sự phát triển vượt bậc của công nghệ truyền thông và mạng internet. Sự số hoá và những ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ diễn ra ở các ngành công nghệ cao mà ngay cả những dịch vụ mang tính truyền thống như dịch vụ tư vấn pháp lý thì công nghệ thông tin cũng được ứng dụng mạnh mẽ và mang lại những hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Tiêu biểu cho kết quả của việc ứng dụng đó chính là tư vấn luật trực tuyến của các công ty luật và văn phòng luật sư.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Tư vấn pháp luật trực tuyến là việc chủ thể cung cấp dịch vụ tư vấn luật thực hiện hoạt động tư vấn của mình với khách hàng trực tiếp thông qua các ứng dụng dựa trên nền tảng của công nghệ mạng như Chatting hoặc Voice IP với đường truyền Internet băng thông rộng… Mặc dù mới ra đời ở nước ta nhưng nó ngày càng trở thành một kênh tư vấn pháp lý quan trọng bởi tính ưu việt và những thuận lợi mà nó đem lại cho người sử dụng đặc biệt với doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bất kỳ doanh nghịêp hay cá nhân kinh doanh nào nào đều mong muốn nhanh chóng nắm bắt được các chính sách, quy định của pháp luật liên quan đến đến hoạt động của doanh nghiệp mình. Để giải quyết vướng mắc này, các doanh nghiệp tìm đến các công ty luật, những văn phòng luật sư để được cung cấp những thông tin cho cho những ý kiến tham vấn. Nhưng một mâu thuẫn là không phải lúc nào họ cũng có thời gian để tiếp xúc trực tiếp các công ty luật, với những luật sư.

Hơn nữa, đôi khi có những vướng mắc về kiến thức pháp lý rất nhỏ, các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng phải thu xếp một cuộc tiếp xúc với công ty luật. Chính điều này làm quỹ thời gian vốn hạn hẹp của họ lại hạn hẹp hơn. Bởi lẽ đó mà tư vấn pháp lý trực tuyến đã ra đời như một điều tự nhiên của nhu cầu đời sống xã hội. Sự ra đời của hình thức mang tính đột phá này đã mở rộng hơn những thuật ngữ trong nghề luật. Hiện nay, các thuật ngữ như: luật sư tư vấn trực tuyến; công ty luật trực tuyến; văn phòng luật sư trực tuyến; luật sư online, công ty luật online, văn phòng luật sư online. Những thuật ngữ ngày đã xuất hiện tự nhiên trong đời sống và người ta dần quen và chấp nhận nó như một sự mở rộng về ngôn ngữ, cũng như như mở rộng về phương thức hoạt động của các công ty luật và các văn phòng luật sư.

Cụ thể như sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi1900.6162 nhấn phím 1;

-Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sư, thừa kếgọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hộigọi 1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi1900.6162 nhấn phím 0

Việc tư vấn luật online đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới và hình thức mới mẻ này đã xuất hiện ở Việt Nam trong mấy năm trở lại đây và đã bước đầu phát huy được những tiện ích và hiểu quả thiết thực. Là một công ty tư vấn luôn áp dụng những cái mới vào quá trình hoạt động nghề nghiệp công ty Vietlink chúng tôi tự hào là là một trong những công ty tư vấn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp pháp luật trực tuyến. Với đội ngũ luật sư tư vấn pháp lý trực tuyến chuyên nghiệp chúng tôi đảm nhiệm việc cấp các dịch vụ khá toàn diện trên các mảng tư vấn: tư vấn doanh nghiệp trực tuyến, tư vấn thương mại trực tuyến, tư vấn đầu tư trực tuyến, tư vấn sở hữu trí tuệ trực tuyến và một số lĩnh vực tư vấn khác mà các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian, bạn có một chiếc máy tính kết nối mạng Internet và bạn đang có nhu cầu cần tham vấn ý kiến của luật sư thì chỉ cần một cái click là bạn đã trực tiếp kết nối trực tiếp với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn pháp luật trực tuyến của Công ty luật Minh Khuê chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hơn nữa của hệ thống tư vấn pháp lý trực tuyến với mong muốn kết nối và đến gần hơn nữa với khách hàng trong sự hiệu quả và tiện ích mà chúng tôi có thể mạng lại.

Chúng tôi luôn hiểu rằng “thế giới là kết nối”, mọi sự kết nối đều mang lại những chân giá trị nhất định. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với các bạn qua hệ thống tư vấn trực tuyến vào tất cả các ngày trong tuần với một sự phục vụ chuyên nghiệp. Để được luật sư trực tuyến của chúng tôi tư vấn khách hàng tại địa chỉ website www.luatminhkhue.vn Hệ thống tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến - Công ty luật Minh Khuê