Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, công ty luật Minh Khuê luôn làm hài lòng quý khách hàng, khẳng định niềm tin trong quá trình tư vấn và quá trình cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo.

1. Dịch vụ luật sư tham gia đại diện giải quyết tranh chấp đất đai của luật Minh Khuê

Luật sư công ty luật Minh Khuê có thể tham gia đại diện giải quyết tất cả các tranh chấp liên quan đến đất đai khi quý khách hàng có nhu cầu, các vụ án tranh chấp đất đai mà luật sư có thể tham gia đại diện giải quyết cho khách hàng:

- Luật sư tham gia đại diện cho quý khách hàng trong các trường hợp giải quyết các tranh chấp đất đai liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhà ở, căn hộ chung cư, các tài sản khác gắn liền với đất;

- Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai các vụ việc có liên quan đến hợp đồng tặng, cho, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

- Luật sư tham gia giải quyết các tranh chấp thừa kế liên quan đến đất đai, nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự;

- Luật sư tham gia giải quyết các tranh chấp về lối đi chung, tranh chấp với các bất động sản liền kề liên quan đến việc xây dựng, lắp và dẫn các đường dây điện, đường cấp thoát nước giữa các bất động sản liền kề với nhau;

- Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai trong các trường hợp tranh chấp về đất đai sử dụng ổn định, lâu dài nay đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất nhưng lại có tranh chấp với các chủ thể khác;

- Luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp đất đai khi nộp đơn xin phép chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thửa hoặc tách thửa đất theo quy định của pháp luật đất đai;

- Luật sư đại diện tham gia giải quyết, thương lượng, đàm phán các tranh chấp đất đai thông qua các giao dịch về đất đai giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với hộ gia đình/cặp vợ chồng, giữa cá nhân với chủ đầu tư, giữa các chủ đầu tư với nhau;

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

- Luật sư tham gia đại diện giải quyết các vướng mắc pháp lý, các tranh chấp có liên quan đến việc cho thuê, cho thuê mua, cho thuê lại, đặt cọc liên quan đến đất đai, căn hộ chung cư, nhà ở, nhà ở hình thành trong tương lai;

- Luật sư tham gia đại diện giải quyết các tranh chấp đất đai khác theo yêu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo: Luật sư tư vấn pháp luật giải quyết tranh chấp đất đai trực tuyến qua điện thoại

2. Quy trình dịch vụ luật sư tham gia đại diện giải quyết tranh chấp đất đai

Trên thực tế, tùy từng vụ án tranh chấp đất đai khác nhau sẽ có những cách thức, phương thức xử lý khác nhau, chưa kể đến việc yêu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai ở các giai đoạn khác nhau thì sẽ tương ứng với những công việc luật sư thực hiện. Công ty luật Minh Khuê cung cấp đến quý khách hàng quy trình dịch vụ luật sư tham gia đại diện giải quyết tranh chấp đất đai theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin, yêu cầu của khách hàng

Trong giai đoạn này, luật sư và khách hàng sẽ có những buổi gặp gỡ, tiếp xúc để trao đổi, cung cấp các thông tin liên quan đến tranh chấp đất đai cần giải quyết. Về phía khách hàng sẽ cần cung cấp chính xác tất cả các giấy tờ, tài liệu có liên quan đến tranh chấp mà khách hàng đang có cho luật sư. Luật sư dựa trên các quy định của pháp luật, sự hiểu biết của luật sư để tiến hành việc hướng dẫn, tư vấn khách hàng cách thức thu thập một số tài liệu, hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến vụ án để có cơ sở giải quyết các tranh chấp đất đai có lợi cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Nghiên cứu hồ sơ, đàm phán, thỏa thuận ký hợp đồng dịch vụ pháp lý

Luật sư và khách hàng sẽ tiến hành thương lượng và thỏa thuận các nội dung công việc, các quyền và nghĩa vụ của các bên, mức phí dịch vụ mời luật sư tham gia đại diện giải quyết các tranh chấp đất đai để ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Đây là cơ sở để luật sư tiến hành các công việc tiếp theo.

Giai đoạn 3: Luật sư thực hiện các công việc cần thiết để giải quyết tranh chấp đất đai

>> Xem thêm:  Cơ hội việc làm tại Luật Minh Khuê : vị trí nhân viên tư vấn pháp luật

Luật sư nghiên cứu hồ sơ, thu thập các thông tin, tình tiết của sự việc, đánh giá các tình tiết từ đó đưa ra được các phương án, phương thức xử lý kịp thời, dự liệu được những rủi ro có thể xảy ra đối với khách hàng của mình. Trao đổi với khách hàng về việc chọn lựa phương án xử lý tốt nhất cho quý khách hàng để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Trong đó có phương thức tiếp tục thỏa thuận, đàm phán với bên còn lại trong tranh chấp đất đai hoặc buộc phải nộp đơn yêu cầu hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc làm đơn khởi kiện tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền theo quy định.

Giai đoạn 4: Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại Tòa án, trong trường hợp vụ án được khởi kiện và giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Dịch vụ luật sư tham gia đại diện giải quyết các tranh chấp đất đai

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, gọi:1900.6162

3. Cách thức liên hệ với luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Quý khách hàng có thể thông qua một trong các cách thức sau để có thể yêu cầu luật sư công ty luật Minh Khuê tư vấn, hỗ trợ hoặc cung cấp dịch vụ tham gia đại diện giải quyết tranh chấp đất đai cho quý khách hàng có thể là ngoài Tòa án hoặc tại Tòa án tùy thuộc và nhu cầu của quý khách hàng.

Cách 1: Liên hệ qua tổng đài trực tuyến 1900.6162

Cách thức phù hợp với những khách hàng ở xa, có nhu cầu được tư vấn pháp luật trực tuyến, giải đáp nhanh chóng, mà không cần đến trực tiếp hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp. Thông thường, những vụ việc đơn giản, không quá phức tạp hoặc cần xử lý kịp thời thì khách hàng nên lựa chọn cách thức liên hệ này.

Cách 2: Gửi yêu cầu tư vấn qua email [email protected]

Cách này thường áp dụng đối với những khách hàng cần giải quyết vụ việc bằng các văn bản pháp lý, thư tư vấn cụ thể để khách hàng có thể tham khảo, đọc lại nhiều lần hoặc gửi thư tư vấn/thư báo giá dịch vụ cho cấp trên để xem xét và phê duyệt phương án giải quyết. Bất lợi của việc tư vấn qua email là thường tư vấn và giải đáp lâu hơn so với việc tư vấn trực tiếp qua tổng đài điện thoại trực tuyến, thông thường từ 02 đến 03 ngày.

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn

Cách thức này phù hợp với mọi khách hàng, tuy nhiên, chỉ những khách hàng gần trụ sở công ty hoặc thuận tiện tới địa chỉ công ty thì nên lựa chọn cách thức này. Trước khi đến tư vấn trực tiếp tại công ty luật Minh Khuê, khách hàng nên đặt lịch trước với chúng tôi qua tổng đài 1900.6162 để Bộ phận dịch vụ sắp xếp luật sư có thể hỗ trợ vấn đề này cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ công ty luật TNHH Minh Khuê: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

>> Tham khảo: Danh sách các luật sư, chuyên viên tư vấn của luật Minh Khuê

Chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình.

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư tranh tụng - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại