Công ty luật Minh Khuê được thành lập và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý - Đã từng tư vấn pháp luật thường xuyên cho hàng trăm doanh nghiệp trong đó có các doanh nghiệp lớn như: FPT Telecom, Misa, HDX corp... Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt nam với chi phí cạnh tranh:

1. Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì ? Tại sao lại cần dịch vụ luật sư tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp ?

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên được hiểu đơn giản là doanh nghiệp sử dụng một gói dịch vụ luật sư tư vấn, hỗ trợ và tham gia giải quyết mọi vướng mắc pháp lý phát sinh trong nội bộ doanh nghiệp cũng như các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Như Chúng ta đã biết, các doanh nghiệp Việt Nam đa phần là các doanh nghiệp ở quy mô vừa và nhỏ. Mỗi doanh nghiệp thường rất khó để xây dựng một phòng/bộ phận pháp chế riêng biệt, thậm chí họ không đủ kinh phí để thuê một luật sư thường trực làm việc và giải quyết các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh của mình. Doanh nghiệp thường rất bị động khi trong nội bộ công ty phát sinh các tranh chấp, như: Tranh chấp về vấn đề quản trị, điều hành doanh nghiệp; tranh chấp phân chia lợi nhuận trong công ty, tranh chấp giữa người lao động và chủ sử dụng lao động...Những vấn đề pháp lý đó sẽ được giải quyết triệt để nếu Bạn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên của Công ty luật Minh Khuê. Dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích đột phá sau:

+ Chi phí thuê luật sư thấp nhưng mang lại hiệu quả pháp lý cao: Bạn chỉ phải trả một mức phí thuê luật sư doanh nghiệp theo tháng nhưng lại nhận được sự trợ giúp pháp lý thường xuyên hoặc theo vụ việc với biểu phí rất cạnh tranh trên thị trường.

+ Chất lượng của dịch vụ uy tín: Bạn được sử dụng dịch vụ luật sư của một trong những Công ty tư vấn luật uy tín hàng đầu Việt Nam, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý và kiến thức pháp luật trong lĩnh vực doanh nghiệp.

2. Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp:

Công ty luật Minh Khuê hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong nội bộ, cũng như trong phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực sau:

- Tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi vướng mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý thuộc phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp;

- Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ soạn thảo các văn bản liên quan đến tổ chức hoạt động nội bộ của doanh nghiệp (Quy chế quản trị điều hành doanh nghiệp);

>> Xem thêm:  Doanh nghiệp là gì ? Khái niệm về doanh nghiệp

- Tư vấn, giải đáp và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng phát triển thương hiệu cũng như việc bảo vệ thương hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

- Tư vấn xây dựng, soạn thảo, rà soát các hợp đồng do doanh nghiệp ký kết trong nội bộ doanh nghiệp, cũng như với các đối tác khách hàng;

- Tư vấn và tham gia gia thương thảo hợp đồng hoặc giải quyết các tranh chấp pháp sinh theo hợp đồng;

- Cung cấp và cập nhật các thông tin pháp luật mới và chính sách của nhà nước trong phạm vi, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;

- Cung cấp các văn bản pháp luật mới, định kỳ hoặc theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp;

- Cử luật sư đại diện tham gia giải quyết các vụ việc tranh chấp;

- Cử luật sư đại diện tranh tụng tại Tòa án theo yêu cầu của khách hàng.

Những vấn đề vướng mắc pháp lý không thuộc phạm vi trên mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đều có thể trao đổi trực tiếp với luật sư chuyên trách của Công ty luật Minh Khuê bằng cách sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay về số: 1900.6162- Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp:

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho tổ chức, doanh nghiệp một cách hiệu quả, Công ty luật Minh Khuê đưa ra các bước để hai bên cùng xem xét và thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giữa hai công ty, cụ thể:

>> Xem thêm:  Trụ sở doanh nghiệp là gì ? Quy định pháp luật về trụ sở doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp; (Doanh nghiệp đưa ra các tiêu chí lựa chọn luật sư, vấn đề pháp lý thường xuyên gặp phải hoặc phát sinh);

Bước 2: Tư vấn các gói dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp; (Gói dịch vụ được đưa ra dựa trên quy mô, tính chất của công việc mà khách hàng yêu cầu)

Bước 3: Ký kết và thực hiện hợp đồng dịch vụ pháp lý. Biểu giá dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên được xác định theo nguyên tắc sau:

Đơn giá dịch vụ/Tháng Số yêu cầu dịch vụ pháp lý phát sinh trong tháng
5.000.000 VNĐ/Tháng Dưới 10 yêu cầu dịch vụ pháp lý
10.000.000 VNĐ/Tháng Từ 10 đến dưới 20 yêu cầu dịch vụ pháp lý
15.000.000 VNĐ/Tháng Từ 20 đến dưới 30 yêu cầu dịch vụ pháp lý
Thỏa thuận Trên 30 yêu cầu dịch vụ pháp lý/Tháng

4. Tại sao Bạn nên chọn Luật Minh Khuê là đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên ?

Lý do hợp lý duy nhất để bạn lựa chọn Chúng tôi là do chất lượng của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Công ty luật Minh Khuê. Chất lượng của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, tổ chức được xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn xác định khác hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ và mục đích hoạt động của dịch vụ tư vấn trực tuyến này. Bạn có thể tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến qua truyền hình dưới đây của luật sư Công ty luật Minh Khuê để khẳng định niềm tin trong quyết định lựa chọn của mình:

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tiếp trên truyền hình có sự tham gia của luật sư, chuyên gia pháp lý công ty luật Minh Khuê.

Luật sư: Lê Minh Trường là người có kinh nghiệm sâu rộng trong hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp cũng như việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Ông không chỉ có kiến thức chuyên sâu về pháp lý mà được xem là người đi đầu, đặt nền móng cho hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến tại Việt Nam. Doanh nghiệp do Ông quản trị và điều hành trong 10 năm qua luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

Luật sư: Tô Thị Phương Dung với khả năng ngôn ngữ (Tiếng Anh và Tiếng nhật) và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư, Bà có kinh nghiệm sâu sắc trong việc tư vấn đầu tư cho các công ty có yếu tố nước ngoài, tư vấn hoạt động đầu tư chuyển giao công nghệ tại Việt Nam cũng như xây dựng và rà soát các hợp đồng ngoại thương theo các tập quán và thông lệ quốc tế.

Youtube video

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

>> Luật sư: Tô Hòa được xem là người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là lĩnh vực tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý điều hành/Tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông ch công ty...).

Youtube video
Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

>> Tham khảo một số Video tư vấn pháp luật trên truyền hình của Luật Minh Khuê.

>> Tham khảo một số hình ảnh hoạt động của Luật Minh Khuê.

Với năng lực, kinh nghệm và đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý và nhân viên tư vấn pháp luật doanh nghiệp hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ tư vấn cao nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

>> Xem thêm:  Luật doanh nghiệp là gì ? Bình luận về quá trình hình thành và phát triển của Luật doanh nghiệp?

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Doanh nghiệp - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu "Minh Khuê" trong lĩnh vực pháp luật