Với tất cả chúng ta "thời gian luôn là thứ quý giá nhất", với luật sư nói riêng thì "time is money" là thước đo chuẩn mực cho chất lượng tư vấn của mỗi luật sư. Công ty luật Minh Khuê cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn theo giờ dựa trên các phương thức:

- Luật sư tư vấn pháp luật thông qua tổng đài luật sư: 1900.6162.

- Luật sư tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty luật Minh Khuê (Khách hàng trả phí theo giờ);

- Luật sư tư vấn trực tiếp tại địa điểm do khách hàng chỉ định;

- Luật sư giải quyết một công việc theo giờ (Tính phí xử lý công việc theo số giờ làm việc của luật sư).

Chúng tôi tâm niệm "If you're good at something, never do it for free!" (tạm dịch: Nếu bạn làm tốt một việc gì đó, thì đừng bao giờ làm nó một cách miễn phí). Cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí là một cách nhanh nhất để giết chết chất lượng của dịch vụ tư vấn pháp luật đó. Chúng tôi tính phí mọi hoạt động tư vấn của văn phòng dưới nhiều phương thức linh hoạt khác nhau, MKLAW FIRM là đơn vị tiên phong cho hoạt động tư vấn tính phí theo giờ và cam kết nói Không tư vấn miễn phí (NOT FREE) đối với dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng. Chúng tôi cam kết và không ngừng nâng cao chất lượng của các dịch vụ do Công ty Luật Minh Khuê cung cấp.

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật theo thời gian

Dịch vụ luật sư tư vấn theo giờ

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

 

1. Chi phí luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại:

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại cho khách hàng, luật sư hoạt động tư vấn qua tổng đài điện thoại Công ty luật Minh Khuê đang cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại qua hai đầu số 1900.6162 với mức phí cụ thể như sau:

+ Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật các vấn đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực do các luật sư có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Với mức phí cụ thể như sau:

- 5.000 VNĐ/01 phút đối với các mạng cố định và di động của Viettel và đối với các mạng điện thoại khác mức phí là 7.2000 VNĐ/01 phút.

+ Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp cho người nước ngoài và những vấn đề pháp lý trong nước phức tạp cần luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn, giải quyết. Với mức phí tư vấn cụ thể:

Ưu điểm của tổng đài 1900.6162:

(+) Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến cho người nước ngoài sử dụng ngôn ngữ quốc tế là tiếng anh. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 1900.6162 nháy phím 5 (Gặp luật sư: Tô Thị Phương Dung). Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp luật Việt Nam trực tiếp cho người nước ngoài.

(*) Cung cấp dịch vụ luật sư cao cấp trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý trong nước (Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật). Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900.6162 nháy phím 1 để gặp luật sư Lê Minh Trường (Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê - MKLAW FIRM).

Lưu ý:

>> Xem thêm:  Số điện thoại luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài

- Cuộc gọi của Quý khách có thể được ghi âm nhằm đào tạo, tập huấn kỹ năng tư vấn cho nhân viên và được bảo mật tuyệt đối về các nội dung riêng tư.

- Cuộc gọi của Quý khách được tính phí. Mức phí trên do tập đoàn FPT thu 100 % phí tư vấn qua tổng đài và chi trả lại cho Công ty luật Minh Khuê 34% giá trị thu được của hoạt động tư vấn pháp luật;

 

2. Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng:

Ngoài dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng với biểu phí tư vấn cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 200.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 300.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 500.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng). Mức giá trên áp dụng trong giờ hành chính (sáng từ 7h30 đến 11h30/ Chiều tư 13h30 đến 17h 30 phút). Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính từ 19h-21h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật mức phí tăng 50 % so với giờ hành chính.

 

3. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ do khách hàng chỉ định:

Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách với mức chi phí sau:

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

+ Đối với khách hàng trong nước: Mức phí dịch vụ của luật sư là 500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.

+ Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí dịch vụ của luật sư là 1.000.000 VNĐ/01 giờ tư vấn trực tiếp. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 1.500.000 VNĐ/01 giờ tư vấn (Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh để tư vấn trực tiếp).

 

4. Luật sư giải quyết một công việc cụ thể tính phí theo giờ:

Để sử dụng dịch vụ này Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ, yêu cầu qua Email hoặc thông qua trao đổi trực tiếp với luật sư. Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc cụ thể của luật sư. Mức chi phí theo giờ sẽ được tính cụ thể dựa trên mức độ phức tạp của vụ việc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Với những luật sư giàu kinh nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Đầu tư nước ngoài, Luật sư tranh tụng tại tòa án - Luật Minh Khuê cam kết đem đến sự hài lòng về chất lượng cho dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp. 

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn ly hôn & quyền nuôi con sau ly hôn tại CAFE Sáng với VTV3

Youtube video

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

 

Youtube video

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ tư vấn luật trực tuyến, gọi: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: Tư vấn pháp luật dân sự miễn phí qua Email

Xem bản dịch bài viết: Legal consulting service on time basis

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận Dịch vụ Luật sư -  Công ty luật Minh Khuê

----------------------------------

THAM KHẢO DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

1. Tư vấn pháp luật lao động;

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trả phí, tính phí qua Email

2. Tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự;

3. Tư vấn luật hành chính Việt Nam;

4. Luật sư riêng cho doanh nghiệp;

5. Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tại tòa án.

6. Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình;