1. Điều kiện trở thành cộng tác viên của công ty luật Minh Khuê ?

Xin chào Công ty Luật TNHH Minh Khuê. Tôi tên là Nguyễn V H. SN: 20/04/1984. Quê quán: TB. Hộ khẩu thường trú tại: HN. Tôi hiện đang công tác trong cơ quan hành chính sự nghiệp công lập nhà nước. Ngoài thời gian bận việc, trong khoảng thời gian rảnh rỗi, tôi rất muốn tham gia các công việc về dịch thuật tiếng Anh để kiếm thêm thu nhập.
Tôi nhận thức rất rõ ràng công việc dịch thuật không phải đơn giản. Dịch thuật đòi hỏi ở người dịch không chỉ giỏi về ngôn ngữ mà kiến thức nền về mọi lĩnh vực ở mức tương đối đủ để truyền tải được thông điệp giúp cho độc giả, khách hàng thấu hiểu được tư tưởng, quan điểm của tác giả. Công việc dịch thuật còn yêu cầu ở người dịch không chỉ cẩn thận trong công việc mà còn phải quan tâm đến thời hạn hoàn thành công việc. Vì vậy, bên cạnh chất lượng bài dịch, tôi xin hứa sẽ đảm bảo bài dịch luôn được gửi đến quý công ty đúng hạn. Xin được gửi quý công ty bản CV và thông tin cá nhân của tôi. Được hợp tác với một công ty uy tín và lớn mạnh như Công ty Luật TNHH Minh Khuê là niềm vinh hạnh rất lớn với tôi.
Rất mong được trở thành cộng tác viên lâu dài của quý Công ty Trân trọng cảm ơn./

Trả lời:

Chào bạn, bạn có nhu cầu muốn trở thành cộng tác viên của công ty Luật Minh Khuê trong lĩnh vực dịch thuật. Theo quy định của công ty thì để trở thành cộng tác viên trong lĩnh vực gì cũng cần đáp ứng những điều kiện sau của công ty:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng:

+ Có tư cách đạo đức tốt;

+ Tốt nghiệp đại học Luật;

+ Có mong muốn hành nghề luật sư;

+ Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong các văn phòng luật sư, Công ty Luật;

+ Có kỹ năng nói và thuyết trình, sử dụng tốt Tin học văn phòng.

Mô tả công việc, cơ chế công tác:

Hai bên thương lượng để xây dựng cơ chế cộng tác để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý phù hợp theo yêu cầu của mỗii bên, cụ thể:

+ Đối với những chuyên gia, luật sư, luật gia: Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng phối hợp cùng các chuyên gia trong việc cung ứng các dịch vụ pháp lý hợp pháp theo yêu cầu của các bên;

+ Đối với các chuyên viên tư vấn luật: Công ty luật Minh Khuê sẵn sàng tạo các cơ chế hợp tác cùng phát triển các dịch vụ tư vấn theo hướng chuyên viên giới thiệu khách hàng có nhu cầu đến làm việc trực tiếp tại văn phòng côgn ty, phối hợp với các luật sư của công ty trong việc cung ứng dịch vụ pháp lý và được chi tỷ lệ % hoa hồng dựa trên từng vụ việc cụ thể.

Cơ chế hợp tác:

- Không làm việc trực tiếp tại văn phòng;
- Hưởng lương cộng tác theo số lượng khách hàng đã giới thiệu cho công ty hoặc theo những công việc cụ thể đã thực hiện.

Hồ sơ bao gồm:

+ Đơn xin việc (Nêu rõ khả năng bản thân):

+ Giấy chứng nhận sức khỏe;

+ Trích ngang lý lịch công tác;

+ Các văn bằng chứng chỉ;

+ Ảnh chân dung 4X6.

Thời hạn nhận hồ sơ: Không hạn chế.

Liên hệ: Văn phòng giao dịch - Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty Luật TNHH Minh Khuê

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website: http://www.luatminhkhue.vn Email: [email protected]

Điện thoại: 0243-9916057

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển! Trân trọng./.

2. Buổi tập huấn sử dụng công nghệ gen CRM tại công ty Luật Minh Khuê

Ngày 27/02/2015, Công ty Luật Minh Khuê tổ chức buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Buổi tập huấn có sự tham gia của Luật sư Lê Minh Trường - giám đốc điều hành công ty Luật Minh Khuê, phó giám đốc Tô Thị Phương Dung và nhân viên công ty.

Buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM tại công ty Luật Minh Khuê - đợt 1

GenCRM - một sản phẩm của khoa học quản trị, có thể hiểu genCRM là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng thuần Việt, được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn và văn hóa kinh doanh của người Việt Nam. Với rất nhiều tính năng tích hợp sẵn cùng khả năng tùy biến linh hoạt, genCRM là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, chuẩn hóa quy trình và từ đó đạt được mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận của mình.

GenCRM theo dõi được toàn bộ tình hình kinh doanh của công ty thông qua những con số trực quan như doanh số, doanh thu, công nợ, chi phí, lợi nhuận, dòng tiền …

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và đảm bảo chất lượng hỗ trợ khách hàng, công ty Luật Minh Khuê tiến hành tổ chức các buổi tập huấn về việc sử dụng công nghệ này trong các hoạt động của công ty.

Sau đây công ty Luật Minh Khuê giới thiệu một số hình ảnh đẹp trong buổi tập huấn.

Buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM tại công ty Luật Minh Khuê - đợt 1

Luật sư Lê Minh Trường giới thiệu chuyên viên và các hạng mục cần đạt được trong buổi tập huấn

Buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM tại công ty Luật Minh Khuê - đợt 1

Các chuyên viên và học viên giao lưu với nhau trước giờ học để quá trình trao đổi được thoải mái và dễ tiếp nhận các thông tin

Buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM tại công ty Luật Minh Khuê - đợt 1

Chuyên viên bắt đầu giới thiệu về sản phẩm và các tính năng của genCRM

Buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM tại công ty Luật Minh Khuê - đợt 1

Mọi người bắt đầu tìm hiểu xem từ trước đến nay mình có bao nhiêu khách hàng

Buổi tập huấn sử dụng công nghệ genCRM tại công ty Luật Minh Khuê - đợt 1

GenCRM theo dõi và đánh giá được hiệu quả của cán bộ kinh doanh, mức độ hoàn thành doanh số và công việc được giao, đưa ra các hỗ trợ kịp thời để thúc đẩy quá trình bán hàng của nhân viên. GenCRM đơn giản hóa, tự động hóa công việc kinh doanh hàng ngày, loại bỏ giấy tờ và báo cáo thủ công, nhờ đó có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc chính là gặp gỡ khách hàng và cung ứng dịch vụ.

Mọi mong muốn cũng như góp ý có thể gửi về địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email: [email protected]

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ! Trân trọng./.

3. Hỏi đáp thắc mắc về chương trình đào tạo những kĩ năng tư vấn cơ bản cho sinh viên tập sự ?

Kính chào các anh/chị đang làm việc tại văn phòng Luật Minh Khuê! Đầu thư xin chúc các anh chị có nhiều sức khỏe và gặp nhiều thành công trong công việc, gia đình và cuộc sống.

Hỏi đáp thắc mắc về chương trình đào tạo những kĩ năng tư vấn cơ bản cho sinh viên tập sự 2015 ?

Em xin tự giới thiệu, tên em là Linh, hiện em đang là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành luật thương mại quốc tế Đại học Luật Hà Nội. Cũng như nhiều sinh viên ngành luật nói chung, đến giờ phút này em và các bạn học đều đang tìm kiếm những cơ hội cho mình sau khi ra trường. Được biết có rất nhiều anh chị khóa trên học ở trường đã và đang tham gia học việc/tập sự tại văn phòng của quý anh/chị. Sau khi đã đọc thông tin tuyển dụng ở internet em có một số thắc mắc như sau, mong sớm nhận được thư hồi đáp: - Sau khi được đào tạo những kĩ năng tư vấn, em có phải vượt qua một bài kiểm tra năng lực, trình độ trước khi bước vào việc tập sự tại công ty? - Nếu như quá trình tập sự em không đủ năng lực để thu lại mức phí đào tạo mình đã bỏ ra thì em lại tiếp tục phải đăng kí đào tạo lại với mức phí 1000.000d đúng không?

Em xin cảm ơn các anh/chị đã bỏ thời gian để đọc thư của em và em rất mong sớm nhận được thư hồi đáp của quý anh/ chị. (Sinh viên Vũ Linh)

Kiến thức và thực tiễn Luật - Đâu là chìa khóa thành công của sinh viên Luật?

Ảnh một buổi đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Trả lời:

Chào bạn, Bạn chỉ cần đăng ký tập sự để tham gia quá trình làm việc tại công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi có một số yêu cầu căn bản:

+ Doanh số tốt thiểu các bạn phải đạt là 300 điểm (tương đương với 300.000 VNĐ/tháng). Doanh số này khá đơn giản, Chúng tôi giao cho bạn những công việc cụ thể để bạn hoàn thành trong tháng. Trừ khi bạn quá lười hoặc cực kỳ lười nhác mới ko thể đạt được con số này

+ Doanh số đạt yêu cầu là 1.000 Điểm tương đương với 1 triệu đồng. Công việc này được nghiệm thu trên kết quả mà các bạn làm được. Các bạn có thể làm việc ở nhà, công việc của các bạn sẽ được tập huấn và làm việc trực tiếp trên tài khoản đã được cấp của mình. Các bạn có thể làm việc này mọi nơi, mọi lúc.

=> Số tiền này này được trả cho các bạn sinh viên vào hàng tháng. Chúng tôi khuyến khích các bạn làm việc tích cực để có thu nhập. Nếu bạn không đạt tối thiểu 300 điểm chúng tôi sẽ không đồng ý để bạn tập sự tiếp.

=> Bạn cũng có thể dùng khoản tiền đã thu được từ luật Minh Khuê để tham gia khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn. Tức là cách thức đểt triển khai một công việc cụ thể khi các bạn ra trường. Chương trình đào tạo bao gồm 4 buổi lý thuyết và 4 buổi thực hành. Bạn sẽ tham gia xử lý một công việc cụ thể như nhân viên của công ty luật Minh Khuê. Còn bạn chỉ muốn tham gia khóa đào tạo kỹ năng ngay mà không muốn tham gia trực tiếp vòa công việc/việc làm cụ thể tại Luật Minh Khuê thì bạn có thể đăng ký và đóng mức phí đào tạo kỹ năng là 1.000.000 VNĐ. Nếu bạn thực sự chứng minh được năng lực của minh sau đó thì chúng tôi vẫn giúp bạn tập sự hoặc trả lương như các bạn khác. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình tôi khuyến nghị bạn nên tham gia từng bước để đảm bảo hấp thụ dần dần từng kỹ năng trong quá trình tư vấn pháp lý tại công ty.

=> Ngoài ra các bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng bổ sung theo nhóm.

(+) Nếu bạn hoàn thiện được kỹ năng tốt, chúng tôi sẽ cho bạn đăng ký tập sự theo ca và trả lương tối thiểu là 30.000 VNĐ/1 ca làm việc bạn tham dự tốt, công ty có chính sách giữ nhân sự để sử dụng khi các bạn tốt nghiệp. Điều kiện cơ bản để trở thành nhân sự luật Minh Khuê:

+ Được trả lương theo ca tối thiểu 50.000 VNĐ/1 ca. Nhóm này được coi là đạt. nhóm từ 30 N - 40 N được xem là nhóm theo dõi.

+ Bạn sẽ được phát đồng phục của công ty khi đi làm.

=> Khi đó chúng tôi không coi bạn là sinh viên tập sự/học việc.... mà chúng tôi coi bạn như một nhân viên/chuyên viên tư vấn luật làm việc theo ca.

Vui lòng đăng ký tại: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nếu bạn thực sự tự tin về khả năng của mình có thể tham gia tập sự tại Luật Minh Khuê.

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành của Luật Minh Khuê.