Trải qua quá trình hoạt động, hiện nay doanh nghiệp đã có sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp và địa phương trong cả nước có nguồn khoáng sản và thực hiện khai thác, chế biến khoáng sản. ATZ kỳ vọng trong những năm tới sẽ tiếp tục xây dựng phát triển doanh nghiệp để gây dựng niềm tin với đối tác, chất lượng với khách hàng.

Để thực hiện những mục tiêu đầy kỳ vọng, ATZ đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ lao động đông đảo, chuyên nghiệp, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Hiện tại, con số CBNV toàn hệ thống khoảng gần 200 người. Dự kiến, khi tất cả các dự án đi vào hoạt động, con số này sẽ được nâng lên hàng nghìn nhân lực, giải quyết việc làm cho lượng lao động không nhỏ của địa phương. Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế còn khó khăn, ảnh hưởng tới sức tiêu thụ của thị trường, ATZ vẫn đạt được những bước tiến vững chắc, được đánh giá là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước.

Với những thế mạnh đó, ATZ đang tự tin hướng tới mục tiêu trở thành công ty Khoáng sản số 1 Việt Nam, không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn được biết đến trên toàn thế giới.

Đối tác khai khoáng

Đối tác khai khoáng - Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ KHAI THÁC KHOÁNG SẢN ATZ

ATZ TRADING INVESTMENT AND MINERAL DEVELOPING JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt : ATZ -  INTRACO., JSC

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Văn Trì, Xã Minh Khai, Huyện Từ Liêm, Thành Phố  Hà Nội.
Điện thoại  : 04.3765.9275    -   Fax : 04.3765.9275
Email : [email protected]

 

LĨNH VỰC HỢP TÁC MKLAW FIRM VÀ ATZ

- Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty ATZ  trong quá trình thành lập;

- Công ty luật Minh Khuê tư vấn và hỗ trợ Công ty ATZ trong lĩnh vực thuế

- Các lĩnh vực khác đã và đang được hai bên mở rộng phát triển.

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ