1. Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - Luật Minh Khuê và những lớp học thú vị

Buổi học đã diễn ra tại chính văn phòng công ty với sự hướng dẫn nhiệt tình, dẫn dắt chương trình học khéo léo của Chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ năng tư vấn pháp luật – chị Nông Thị Nhung cùng với các bạn sinh viên của các trường học đào tạo luật tham gia. Luôn tâm niệm là người học luật trước hết phải biết cách tìm kiếm các văn bản luật liên quan trong từng lĩnh vực, chính vì vậy mà ngay đầu buổi đào tạo các bạn đã được chị Nhung hướng dẫn về việc tìm kiếm các văn bản pháp luật cũng như cách cập nhật văn bản pháp luật mới nhất trong tất cả lĩnh vưc pháp luật liên quan để tiện cho việc học tập, nghiên cứu.

Kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp là hai nhân tố quan trọng mang đến sự thành công trong công việc. Ngoài đào tạo kiến thức chuyên môn, chiều ngày 11/06/2016, Công ty Luật Minh Khuê đã tổ chức buổi đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý cho các bạn sinh viên đang tập sự tại Công ty.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên viên đã có kinh nghiệm tư vấn pháp luật lâu năm của công ty Mss Nhung, buổi đào tạo được các bạn sinh viên tham gia rất tích cực và đạt hiệu quả cao.

Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - công việc yêu thích của các chuyên viên pháp lý

Mss Nông Nhung trong buổi học thú vị của các bạn học viên

Hiện nay, các nhà tuyển dụng luôn đặt ra yêu cầu về kinh nghiệm để chắc chắn rằng bạn đã có sự trải nghiệm áp dụng kiến thức đã học trên thực tiễn. Và theo chúng tôi, kinh nghiệm là sự rèn luyện kỹ năng trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, công ty Luật Minh Khuê đã mở lớp học chuyên sâu về kỹ năng tư vấn pháp luật cho các bạn học viên, là bước đầu tiên để các bạn có được kinh nghiệm cho bản thân. Lớp học này sẽ trang bị cho các bạn 8 nguyên tắc cơ bản khi tư vấn pháp luật,cùng các kỹ năng như: tư vấn qua điện thoại, qua e-mail, tư vấn trực tiếp tại công ty, kỹ năng giải quyết những vấn đề pháp lý các lĩnh vực chuyên ngành (pháp luật hình sự, pháp luật dân sự...)

Đến với buổi học này ngoài 8 nguyên tắc cơ bản trong tư vấn luật, các bạn còn được chuyên viên Mss Nông Nhung hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản khi giao tiếp, trực tiếp giúp các học viên sửa lỗi sai về giọng nói, về căn cứ pháp luật trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được giải đáp những vướng mắc thực tiễn trong quá trình tư vấn mà bản thân chưa có hướng giải quyết.

Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - công việc yêu thích của các chuyên viên pháp lý

Lúc đầu các bạn tỏ vẻ khá lo lắng và căng thẳng.

Từ những nguyên tắc cơ bản, và kỹ năng đã được cung cấp, các bạn sinh viên được chuyên viên hướng dẫn tham gia thực hành trực tiếp tại Công ty thông qua tư vấn tổng đài. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Mss Nông Nhung cung những kinh nghiệm làm việc lâu năm chị đã cẩn thận chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng bạn trong hỗ trợ và tư vấn luật giúp các bạn thêm tự tin hơn trong kiến thức sẵn có của mình. Các học viên xóa tan đi mọi lo lắng và vận dụng khéo léo, kết hợp giữa đào tạo và thực hành trực tiếp giúp buổi học ngày càng sôi nổi và thú vị.

Kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến - Luật Minh Khuê và những lớp học thú vị

Sau đó là những nụ cười tự tin của các bạn cuối buổi học

Không chỉ cung cấp các kiến thức pháp luật thực tế, Mss Nhung còn dành thời gian để lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc của sinh viên; chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của chính bản thân mình đã trải qua, từ đó giúp cho sinh viên có được một cái nhìn vào thực tế một cách sâu sắc hơn, biết được chính bản thân mình để không ngừng cố gắng, tiếp tục hoàn thiện bản thân.

Các bạn sinh viên đều muốn dành sự cảm ơn tới Chuyên viên Nông Thị Nhung nói riêng và Công ty Luật Minh Khuê nói chung. Bạn Lưu Hằng chia sẻ: “Em nhận thấy những thiếu sót về kỹ năng trước đây của mình đã có hướng giải quyết, thực sự cảm ơn chị Nhung vì những nhận xét khách quan, thẳng thắn của chị”.

Buổi đào tạo kỹ năng đã đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường của những chuyên viên tư vấn pháp lý tương lai.

Công ty luật Minh Khuê luôn là môt tổng đài tư vấn pháp luật thân thiện mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các bạn Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động tập sự hoặc công việc thực tế, tham gia chương trình đào tạo tại công ty Luật Minh Khuê, vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email: [email protected]

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ! Trân trọng./.

2. Tham gia chương trình "Ngày Hội Việc Làm" của Trường Đại Học Luật Hà Nội

Chương trình ngày hội việc làm do Trường Đại Học Luật Hà Nội phát động thu hút được sự quan tâm của đông đảo các công ty luật hàng đầu của Hà Nội như: VILAF, Tilleke & Gibbins; Baker & McKenzie... Công ty luật Minh Khuê tham gia ngày hội việc làm với mong muốn tìm được nhiều sinh viên tài năng, đam mê nghề luật sư tại Việt Nam.

Trong không gian của ngôi trường xưa nay đã khang trang, nhà A cổ kính, uy nghi trầm mặc nay đã không còn thay vào đó là một tòa nhà 16 tầng sang trọng, tiện nghi. Chúng tôi trở lại ngôi trường xưa với bao kỷ niệm nhưng trong một cương vị khác - Cương vị của nhà tuyển dụng.

Không gian của "ngày hội việc làm":

Ngày hội việc làm

(BĂNG RÔN: "Ngày hội việc làm "đã được các bạn sinh viên treo từ rất sớm)

Không gian

(Các bạn sinh viên đầu tiên đã đến từ sớm)

Không gian ngày hội việc làm

(Bức trang tổng quan về không gian ngày hội việc làm")

ngày hội

(Ngày hội bắt đầu - Ảnh MKLAW)

Sinh viên luật với Ngày hội việc làm?

(Sinh viên luật với Ngày hội việc làm - ĐHL Hà Nội)

Số lượng các bạn sinh viên càng lúc càng đông

(Số lượng các bạn sinh viên càng lúc càng đông)

Các gian hàng của Công ty luật là nơi thu hút nhiều sinh viên nhất

(Các gian hàng của Công ty luật là nơi thu hút nhiều sinh viên nhất)

Ai cũng mong muốn kiếm tìm cho mình một cơ hội?

(Ai cũng mong muốn kiếm tìm cho mình một cơ hội )

Hy vọng các bạn đã tìm được cho mình vườn ươm để khởi nghiệp

(Hy vọng các bạn đã tìm được cho mình vườn ươm để khởi nghiệp)

Về chúng tôi : CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

Tham gia chương trình

(Gian hàng của Công ty luật Minh Khuê - Ảnh MKLAW)

(Chuyên viên tư vấn Minh Lý - Công ty luật Minh Khuê)

(Minh Lý hướng dẫn các học viên đăng ký tuyển dụng )

(Miss Thu tham gia hỗ trợ sinh viên đăng ký tuyển dụng)

(Hướng dẫn tận tâm các sinh viên trong quá trình lập nghiệp - Ảnh MKLAW).

Các bạn Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động tập sự hoặc công việc thực tế tại MKLAW FIRM vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 043-9916057 Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email: [email protected]

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ! Trân trọng./

3. Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Quyền sở hữu trí tuệ là kết quả của quá trình sáng tạo, đầu tư trí tuệ, công sức, tiền bạc của cá nhân, tổ chức. Bằng việc bảo hộ tài sản trí tuệ sẽ khuyến khích và hỗ trợ phát triển sản phẩm, ngành nghề kinh doanh. Quản lý tốt vấn đề sở hữu trí tuệ là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp, quan trọng quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân.

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Nhận thức được tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ; Công ty Luật Minh Khuê thường tổ chức những buổi tập huấn để chuyên viên được trao đổi về kiến thức cũng như kỹ năng về Sở hữu trí tuệ, và gần đây nhất- ngày 09/12/2017 Công ty Luật Minh Khuê đã tổ chức một buổi tập huấn về các lĩnh vực chuyên sâu; các văn bản hiện hành về Sở hữu trí tuệ cho bộ phận nhân viên của Công ty, buổi tập huấn do chuyên viên Trần Thị Thu Hà –Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ - trực tiếp hướng dẫn.

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Nội dung hướng dẫn: Buổi tập huấn bắt đầu từ việc hệ thống lại những kiến thức cơ bản về sở hữu trí tuệ (các đối tượng của sở hữu trí tuệ và điều kiện bảo hộ đối với từng đối tượng)

Sau đó, chuyên viên trao đổi các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế về Sở hữu trí tuệ, các vấn đề liên quan đến quyền tác giả; nhãn hiệu; sáng chế; giải pháp hữu ích; kiểu dáng công nghiệp...; quy trình nộp đơn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp và thủ tục Cấp giấy chứng nhận liên quan đến quyền tác giả, Giấy chứng nhận quyền liên quan cũng như các loại phí, lệ phí liên quan đến cấp giấy chứng nhận, văn bằng bảo hộ.

Ngoài ra trong buổi học chuyên viên còn truyền đạt những kiến thức về mã số mã vạch như: cách thức đăng ký, hồ sơ đăng ký, phí đăng ký...

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Xen kẽ các kiến thức chuyên ngành chuyên viên còn kèm thêm ví dụ thực tế để các học viên được tiếp xúc với dịch vụ thực tế và cùng đi sâu vào giải đáp vướng mắc thường gặp và đặc biệt của khách hàng.

Buổi tập huấn chuyên môn về Sở hữu trí tuệ tại Công ty Luật Minh Khuê tháng 12/2017

Học viên tập trung lắng nghe chuyên viên truyền đạt kỹ năng

Buổi tập huấn này nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn của nhân viên trong tư vấn cũng như làm việc thực tế với khách hàng giúp phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Thể hiện Công ty luật Minh Khuê luôn mong muốn mang tới cho khách hàng lợi ích và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Mọi mong muốn cũng như góp ý có thể gửi về địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email: [email protected]

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ! Trân trọng./.

4. Khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản trên hệ thống Luật Minh Khuê

Sáng ngày 05/03/2016, Công ty Luật Minh Khuê tổ chức một khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản của công ty do Luật sư Lê Minh Trường trực tiếp hướng dẫn. Người dùng tài khoản thường mắc phải một số sai sót trong quá trình sử dụng, vì vậy, công ty đã tổ chức một buổi tập huấn để nâng cao chất lượng của cơ sở dữ liệu trên trang web: luatminhkhue.vn

Dưới đây Luật Minh Khuê xin chia sẻ một số hình ảnh đẹp trong buổi tập huấn

Khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản trên hệ thống Luật Minh Khuê

Mọi người chú ý lắng nghe luật sư hướng dẫn về cách biên tập câu hỏi của khách hàng

Khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản trên hệ thống Luật Minh Khuê

Cách trả lời khách hàng cũng được hướng dẫn cụ thể và chuyên nghiệp

Khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản trên hệ thống Luật Minh Khuê

Các bạn thực hành trực tiếp việc sửa lỗi cơ bản

Khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản trên hệ thống Luật Minh Khuê

Khóa tập huấn về cách sử dụng tài khoản trên hệ thống Luật Minh Khuê

Chỉ cần học luật hay yêu thích công việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về lĩnh vực luật/pháp lý, đến với Minh Khuê, sinh viên sẽ được trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ mà trong trường học không được thực hành cũng như tiếp cận đến. Sinh viên sẽ được luật sư cũng như đội ngũ chuyên viên chỉ bảo tận tình, cung cấp kiến thức một cách tốt nhất để có thể vững bước trên con đường đã chọn.

Mọi mong muốn cũng như góp ý có thể gửi về địa chỉ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi hồ sơ đăng ký tuyển dụng qua Email: [email protected]

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ