Làm gì khi bạn trai vẫn gần gũi với người yêu cũ ?

Làm gì khi bạn trai vẫn thường xuyên gặp gỡ người yêu cũ - ảnh minh họa

 Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư cho chúng tôi. Tôi hiểu rằng bạn cảm thấy không hài lòng khi bạn trai và người yêu cũ vẫn rất gần gũi nhau nhưng bạn lại không muốn mình là người sở hữu.

Chúng ta không thể nói chính xác đâu là khoảng cách tốt nhất sau khi chia tay nhưng chắc chắn rằng mỗi cần giữ khoảng cách nhất đinh, đặc biệt khi cả hai (bạn trai bạn và người yêu cũ của anh ấy ) đều đã có cuộc sống mới, mối quan hệ mới. Việc bạn thấy không thoải mái khi bạn trai và người yêu cũ thường xuyên gặp gỡ là điều dễ hiểu.

Sau khi chia tay, chúng ta vẫn có thể giữ liên lạc, thậm chí bền chặt. Tuy nhiên, những gì trong quá khứ cần được để ở quá khứ và người yêu hiện tại cũng cần được tôn trọng, không nên bắt buộc họ phải chịu đựng. Bạn trai bạn và người cũ của anh ấy dường như không hiểu điều này.

Tôi nghĩ rằng bạn không nên cảm thấy cảm thấy có lỗi khi không muốn bạn trai bạn và người yêu cũ gặp nhau quá thường xuyên. Chỉ đơn giản là bạn cũng cần được tôn trọng và công nhận sự tồn tại của bạn. Hãy bình tĩnh bạn nói chuyện với bạn trai của bạn để anh ấy hiểu những cảm xúc và những khó khăn hiện tại của bạn và thể hiện mong muốn anh ấy cũng chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của anh ấy. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn chắc rằng anh ấy cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ. Về phía bạn, bạn cũng cần bình tĩnh lắng nghe.

Sau khi đã nói chuyện với bạn trai, bạn cũng có thể đề nghị với người yêu cũ của anh ấy một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa 3 người. Bạn có thể hỏi rõ lý do cô ấy thường xuyên gặp gỡ nói chuyện với bạn trai bạn là gì một cách lịch sự. Hiểu được mấu chốt vấn đề cũng sẽ giúp bạn tìm được cách tháo gỡ phù hợp.

Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi phần nào giúp bạn sáng suốt hơn để đối diện với vấn đề của mình.

Chúc bạn hạnh phúc !

>> Xem thêm:  Chuyên gia tư vấn tâm lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Bộ phận tư vấn tâm lý - Công ty Luật Minh Khuê

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, phổ biến, không phải là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của chuyên gia tâm lý. Nếu có điều gì cần chia sẻ, trợ giúp về tâm lý quý khách hãy gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6162  chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tháo gỡ khó khăn !

>> Xem thêm:  Không có việc làm hoặc thu nhập thấp thì có nên học thạc sỹ hay đi du học... Sai lầm phổ biến của người mới đi làm ?