1. Lời chúc Giáng sinh bạn bè hay và hài hước

1. Chúc mày ngày một cáo già hơn, nhiều sỏi trong đầu hơn to bằng gốc cây vào, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm cho bõ ghét… Noel vui vẻ nhé!

2. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

3. Cầu mong những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!

4. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel an lành, hạnh phúc nhé!

5. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

6. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm nay thả thính đều dính cá to. Giáng sinh vui vẻ, an lành nhé!

7. Giáng sinh đến rồi, trân trọng thông báo với mọi người: Tôi chấp nhận tất cả các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Để tình bạn thêm bền vững tôi hy vọng bạn không bỏ qua tin nhắn này. Chúc Giáng sinh vui vẻ!

8.  Giáng sinh này cậu sẽ có người yêu nếu chuẩn bị một món quà ý nghĩa cho tớ. Mừng Giáng sinh hạnh phúc!

9. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

10. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

 

2. Lời chúc Giáng sinh bạn bè hay và ý nghĩa

1. Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang lại mọi thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn hướng tới trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

2. Giáng sinh vui vẻ! Cầu xin Đức Chúa Trời ban cho cuộc sống của bạn những phước lành vô hạn vào ngày này

3. Tôi cầu chúc mùa thánh này mang lại hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống của bạn. Chúc một Giáng sinh vui vẻ đến bạn thật ngọt ngào!

4 .Giáng Sinh tới rồi, tớ chẳng biết làm gì hơn ngoài gửi tới bạn những lời chúc thân thương nhất. Chúc cho người bạn xinh đẹp của tớ luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng những vui buồn của tớ suốt thời gian qua. Merry Christmas!

5. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

6. Người đang đọc những dòng tin này có vị trí rất đặc biệt trong tim mình. Vì vậy, hãy luôn vui vẻ vào mỗi buổi sáng khi cậu thức giấc bởi luôn có tớ nghĩ đến cậu. Chúc cậu có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc!

7. Chúc những người bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tớ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!

8.Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên cây, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong rừng và có 1 thằng khùng đang đọc tin nhắn...! Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ nhé!

9.. Cầu mong mùa Giáng sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình đáng yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!

10. Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và yêu thương. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

 

3. Lời chúc Giáng sinh bạn bè hay bằng thơ

1. Đón Noel

Đông về người hết lo buồn

Niềm vui sung sướng, ngập tràn yêu thương.

Áo xanh, áo đỏ khắp đường.

Xum se, chào đón, Noel đã về.

2. Noel... lại sắp về

Noel năm nào chúng mình có nhau,

Trời như thêm cao, phố như thêm người

Ngọt ngào anh nói những lời yêu thương!

noel năm này, liệu còn có nhau

Trời còn thêm cao, phố còn thêm người,

Còn nghe anh nói những lời thuở nao ?

Nếu mai xa cách, em có buồn không?

Có nhớ đêm đông trong lòng phố nhỏ,

Chuông nhà thờ đổ... em còn nhớ không?

3. Noel không lạnh

Em hỏi anh - Noel có lạnh,

Có em rồi ... giá lạnh là bao

Lửa tình đáy mắt em trao

Cho anh hơi ấm ... ngọt ngào đam mê

Ngoài kia đã tràn về gió bắc,

Tuyết ai đem lối rắc hoa bay,

Em trao hơi ấm ngất ngây,

Mặc cho giá lạnh ... ta say mộng tình.

Tiếng chuông ngân cầu kinh trầm bổng

Chúa hào quang chiếu lộng nơi xa,

Véo von tiếng nhạc Thánh ca,

Trong anh ... em mãi mãi là Cô Tiên!

E thẹn cười đồng tiền má đỏ,

Vẫn ấm nồng đêm gió tuyết bay,

“Thiên Thần” em nhé từ nay,

Bên nhau hai đứa đắp xây tình mình

Kể từ đây như hình với bóng,

Chuông đổ dài chứng vọng hai ta,

Hai ta em nhé đồng ca

Du dương nhạc Thánh ... sương sà ... hé môi.

Hơi thở gấp để rồi hai đứa,

Kể từ đây hai nửa của nhau,

Tuyết bay ... tuyết chỉ một màu,

Noel không lạnh ... thêm màu thủy chung!

4. Noel buồn

Đêm lặng thầm một nỗi niềm cô quạnh

Giọt mưa Đông nghe rã rích xót xa

Ta nhớ em lặng lẽ đến thiết tha

Noel vắng em, góc buồn nhân gấp bội.

5.Gửi người tình mộng

Noel lại sắp đến rồi

Người thì ấm áp ta thời lẻ loi

Một mình gối chiếc đơn cô

Tình nhân người hỡi lạc trôi phương nào

Đông về chẳng có mưa rào

Chỉ cơn gió bấc rít gào từng đêm

Thèm mơ một cánh môi mềm

Cùng ta uống cạn giọt mềm tình sa

Ru ta qua những đọa đày

Dìu ta đến những tháng ngày bình yên

Dệt tình đắp mộng thần tiên

Hòa chung hạnh phúc triền miên một đời

Đôi câu nhắn gửi mây trời

Đến người tình mộng vài lời thiết tha

Dẫu rằng bão táp phong ba

Nguyện xin giữ trọn tình ta mặn nồng

 

4. Lời chúc Giáng sinh bạn bè hay bằng Tiếng Anh

1. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Hi vọng mỗi ngày qua đi sẽ là những thời gian hạnh phúc nhất dành cho bạn.

2. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas season. May your home be blessed with love and happiness.

Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.

3. This Christmas, I want to send to mom all the best wishes. Thank you for always being by my side. I love you so much, mom.

Tạm dịch: Giáng sinh này, con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh con. Con yêu mẹ nhiều lắm

4. A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family.

Tạm dịch: Một đêm im lặng, một ngôi sao ở trên, một món quà may mắn của hy vọng và tình yêu. Một giáng sinh vui vẻ cho bạn và cả gia đình.

5. Dad is like Santa Claus who always helps my dreams come true. Thank you, dad, because you are my father. Merry Christmas, dad. I love you!

Tạm dịch: Bố giống như ông già Noel luôn giúp con thực hiện những ước mơ của mình. Cảm ơn bố vì bố là bố của con. Chúc bố giáng sinh vui vẻ. Tôi mến bạn!

6.. Hopefully, Santa Claus will fill my family’s socks with love and luck. Wish our family a happy Christmas vacation!

Tạm dịch: Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của gia đình mình bằng tình yêu và may mắn của gia đình tôi. Chúc cả nhà mình một kỳ nghỉ giáng sinh vui vẻ!

7. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Tạm dịch: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay.

8. Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

Tạm dịch: Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

9. Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!

Tạm dịch: Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho gia đình chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

10. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Tạm dịch; Chúc bạn một Giáng sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân, và chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ cùng một năm mới hạnh phúc.

Trên đây Luật Minh Khuê đã chia sẻ một số mẫu lời chúc Giáng sinh hay nhất dành cho bạn bè đến bạn đọc. Nếu bạn đọc có bất kỳ vướng mắc nào liên quan về vấn đề trên. Vui lòng liên hệ ngay tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6162 để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất.