1. Lợi ích nộp đơn đăng ký nhãn hiệu thông qua Đại diện sở hữu công nghiệp?

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho chủ sở hữu, nhãn hiệu "LOVELYN" đã tiến hành triển khai đăng ký cho sản phẩm quần áo, giày dép,... tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Thủ tục này được chuẩn bị triển khai nhanh chóng bởi Công ty Luật Minh Khuê, là đại diện Sở hữu công nghiệp uy tin trong lĩnh vực. 

Việc theo dõi xuyên suốt 18-24 tháng cho một đơn đăng ký nhãn hiệu rất khó khăn, do đó, để không bị bỏ lỡ bất kỳ mốc thời gian quan trọng nào, Quý khách hàng hãy liên hệ Đại diện Sở hữu Công nghiệp để được hỗ trợ và thông báo tiến trình các giai đoạn trong quá trình thẩm định đơn một cách sát sao. Trên thực tế, đã có rất nhiều đơn đăng ký bị từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu do quãng thời gian theo dõi quá dài, chủ đơn đã quên mất thời điểm cần đóng những khoản phí theo quy định cho đơn đăng ký nhãn hiệu của mình. Việc nhãn hiệu "LOVELYN" được triển khai thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp sẽ không gặp phải những rủi ro không đáng có như trên. 

Nhãn hiệu "LOVELYN" sau khi đăng ký bảo hộ thành công và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ được pháp luật công nhận và được bảo hộ về mặt pháp lý theo đúng Luật Sở hữu trí tuệ đã quy định. Chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ có đầy đủ quyền và tài liệu hợp pháp để thực hiện các hoạt động bảo vệ và phát triền nhãn hiệu của mình trên thị trường. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực trong vòng mười năm kể từ ngày nộp đơn. Sau mười năm, chủ sở hữu có thể tiếp tục thực hiện thủ tục Gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ cho mười năm tiếp theo. 

 

2. Thông tin đơn đăng ký nhãn hiệu "LOVELYN"

+Thông tin chủ đơn

- Chủ đơn: NGUYỄN VIỆT HÙNG

- Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

+ Sản phầm, dịch vụ đăng ký bảo hộ

Nhóm 25: Giày; đồ đi ở chân; dép; đồ đội đầu; áo váy; quần áo. 

 LOVELYN - Nhãn hiệu nộp đơn đăng ký thông qua đại diện Sở hữu công nghiệp

+ Mô tả nhãn hiệu

Màu sắc: Màu đen và màu trắng

Mô tả nhãn hiệu: Nhãn hiệu đăng ký là chữ "LOVELYN" có màu đen, viết thường và được trình bày thành một hàng. Đây là từ tự đặt và không có nghĩa. 

Nghành công nghiệp thời trang đang trên đà phát triển ngày một nhanh cóng không chỉ tại Việt Nam. Việc các tổ chức, cá nhân cho ra mắt các nhãn hiệu của riêng mình ngày một nhiều nên việc trùng lặp là không tránh khỏi. Chủ đơn đăng ký nhãn hiệu "LOVELYN" đã nhanh chóng chọn Công ty Luật Minh Khuê để tiến hành triển khai và hoàn tất thủ tục đăng ký cho nhãn hiệu của mình. Từ đó, chủ đơn đã giảm thiểu được rủi ro nhãn hiệu của mình sẽ bị các đơn vị khác đăng ký trước. 

Không chỉ hỗ trợ Quý khách hàng triển khai dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu, Công ty Luật TNHH Minh Khuê cũng là đại diện Sở hữu công nghiệp tiến hành các thủ tục liên quan tới Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp,... Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986 386 648 để được Luật sư Tô Thị Phương Dung tư vấn và hỗ trợ thủ tục.  

Hoặc Quý khách liên hệ với Công ty Luật Minh Khuê qua địa chỉ email: lienhe@luatminhkhue.vn để chúng tôi có thể tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn sơ bộ và báo phí cho Quý khách.