Công ty Luật Minh Khuê cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ luật sư hướng dẫn trực tuyến qua điện thoại thủ tục hành chính miễn phí qua tổng đài 1900.6162. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý phục vụ tư vấn cho quý khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ, nghỉ tết. Nếu có bất kỳ vướng mắc phát sinh nào trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và có phương án xử lý kịp thời, hiệu quả nhất.

Luật sư hướng dẫn trực tuyến qua điện thoại thủ tục hành chính miễn phí

Luật sư tư vấn thủ tục hành chính trực tuyến miễn phí, gọi: 1900.6162

1. Lợi ích của việc tư vấn thủ tục hành chính qua điện thoại

Bất cứ cá nhân hay tổ chức, thậm chí là doanh nghiệp trước khi sử dụng dịch vụ nào đó, ký kết hợp đồng dịch vụ đều luôn tìm hiểu các quy định của pháp luật với mục đích: Trước hết về những lợi ích mình đạt được, cũng như những bất lợi mà mình có thể gặp phải, trong số đó có bao hàm dịch vụ luật sư hướng dẫn trực tuyến qua điện thoại thủ tục hành chính. Chính vì vậy, khách hàng dù là đối tượng nào, cũng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ luật sư tư vấn trực tuyến của công ty luật Minh Khuê bởi chúng tôi cam kết những vấn đề cơ bản sau:

- Bảo mật thông tin, các nội dung liên quan đến vụ việc của khách hàng, tất cả các vấn đề mà khách hàng cung cấp, trình bày để luật sư hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục hành chính hoặc các vấn đề pháp lý khác có liên quan thì đội ngũ luật sư có trách nhiệm bảo mật thông tin của khách hàng. Cam kết không sử dụng các thông tin hoặc cung cấp thông tin cho chủ thể thứ ba biết được, không sử dụng thông tin của khách hàng trên bất kỳ trang mạng xã hội hay diễn đàn nào nhằm mục đích bôi nhọ, xuyên tạc gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của khách hàng.

- Chất lượng dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ pháp lý hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo danh sách đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi tại đây.

- Thời gian phục vụ tư vấn linh hoạt, chủ động đến từ phía khách hàng. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khách hàng đều có thể liên hệ với đội ngũ luật sư phòng Hỗ trợ khách hàng - Bộ phận tổng đài của Công ty luật Minh Khuê.

- Phạm vi tư vấn rộng, dịch vụ được cung cấp trên toàn quốc, tất cả mọi miền dù hải đảo hay miền núi, vùng cao. Với mục đích, sứ mệnh của mình, chúng tôi mong muốn sẽ phổ cập kiến thức pháp luật tới mọi người dân trong cả nước, đặc biệt là các vùng điều kiện kinh tế còn khó khăn, cũng như hỗ trợ pháp lý cho khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu pháp luật Việt Nam hay những công dân Việt Nam/người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

>> Xem thêm:  Mẫu đơn xin ly hôn bản cập nhật mới nhất năm 2020 ? Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn

- Đường truyền tổng đài 1900.6162 của chúng tôi có thể hỗ trợ hàng trăm khách hàng cùng một thời điểm với chất lượng cao, bảo mật thông tin, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không bị gián đoạn việc tư vấn cũng như không bị tiết lộ các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

2. Những thủ tục hành chính được luật sư tư vấn qua điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục hành chính trực tuyến của công ty luật Minh Khuê, khách hàng sẽ được luật sư hướng dẫn các thủ tục hành chính tương ứng với các lĩnh vực cụ thể sau:

- Trong lĩnh vực dân sự: thủ tục chứng thực các giấy tờ, tài liệu, các hợp đồng, văn bản cam kết, biên bản thỏa thuận, di chúc tại các cơ quan hành chính nhà nước có thẩm quyền; thủ tục hành chính liên quan đến việc đăng ký khai sinh, khai tử, đăng ký tạm trú, đăng ký hộ khẩu thường trú, khai báo tạm vắng, đăng ký thay đổi họ và tên,...

- Trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình: thủ tục xác nhận quan hệ cha, mẹ và con; thủ tục đăng ký nhận nuôi con nuôi; thủ tục xác nhận tình trạng hôn nhân; thủ tục đăng ký kết hôn giữa các công dân Việt Nam với nhau, giữa các công dân nước ngoài đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc giữa công dân Việt Nam với công dân nước ngoài;...

- Trong lĩnh vực doanh nghiệp: tư vấn và hướng dẫn thực hiện các quy trình, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty, thành lập hợp tác xã, thành lập hộ kinh doanh cá thể; thủ tục hành chính liên quan đến việc thay đổi, bổ sung, điều chỉnh các thông tin có liên quan đến công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã; Tư vấn thủ tục về việc tạm ngừng hoạt động, phá sản, giải thể doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh theo quy định;...

- Trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài: Tư vấn thủ tục hành chính để xin cấp giấy phép đầu tư, xin phép phê duyệt dự án đầu tư; thủ tục đăng ký thay đổi chủ đầu tư; thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư hoặc đăng ký lại dự án đầu tư; thủ tục hành chính để xin điều chỉnh Giấy phép đầu tư theo quy định,...

- Trong lĩnh vực đất đai: tư vấn và hướng dẫn thủ tục hành chính khi yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (tùy từng địa phương và từng vùng miền sẽ có tên gọi khác nhau như Bằng khoán, sổ hồng, sổ đỏ); tư vấn thủ tục hành chính liên quan đến việc điều chỉnh, đăng ký biến động, đăng ký thay đổi, cập nhật thông tin trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi chuyển nhượng, tặng, cho, góp vốn, nhận thừa kế;...

- Trong lĩnh vực lao động và bảo hiểm: tư vấn thủ tục hành chính cho các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký báo tăng, báo giảm bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế; báo cáo số lượng lao động làm việc tại doanh nghiệp, số lượng người lao động nước ngoài làm việc cho doanh nghiệp; hướng dẫn thủ tục đăng ký nội quy lao động, thỏa ước lao động, đăng ký về thang lương, bảng lương; thông báo về việc đăng ký xây dựng phương án sử dụng lao động theo quy định;...

>> Xem thêm:  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

- Trong lĩnh vực thuế: tư vấn và hướng dẫn khách hàng thủ tục kê khai thuế, quyết toán thuế, nộp thuế, đăng ký xem xét về các trường hợp được miễn thuế hoặc giảm thuế; đăng ký chấm dứt hoạt động mã số thuế; thủ tục mở lại mã số thuế trong trường hợp bị đóng mã số thuế;...

- Trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ: tư vấn và hướng dẫn các giấy tờ, quy trình và thủ tục để thực hiện việc đăng ký bản quyền tác giả, đăng ký bảo hộ Sở hữu công nghiệp; thủ tục nộp các loại phí, lệ phí đăng ký bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ theo quy định; ...

- Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn đến quý khách hàng về trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp hoặc đơn yêu cầu giải quyết các tranh chấp tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tương ứng với từng thủ tục sau: thủ tục tố tụng hành chính, thủ tục tố tụng dân sự, thủ tục tố tụng hình sự khi khách hàng có nhu cầu.

Đương nhiên, đi kèm với việc hướng dẫn khách hàng về các trình tự, thủ tục hành chính tại cơ quan hành chính nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ soạn thảo các văn bản pháp lý như Đơn khởi kiện hành chính, đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn yêu cầu hòa giải, đơn yêu cầu xử phạt vi phạm hành chính và một số đơn khác theo yêu cầu của khách hàng.

>> Tham khảo ngay: Dịch vụ luật sư tư vấn chuyên nghiệp - Soạn thảo hợp đồng uy tín

3. Cách thức liên hệ với luật sư tư vấn thủ tục hành chính

Để có thể kết nối được với luật sư tư vấn thủ tục hành chính, khách hàng vui lòng bấm gọi 1900.6162 bấm chọn phím 3, sau khi kết nối với luật sư hoặc chuyên viên tư vấn pháp lý, khách hàng có thể trình bày cụ thể, chi tiết vấn đề của mình để được giải đáp.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi đơn yêu cầu tư vấn thủ tục hành chính tới địa chỉ email của chúng tôi: [email protected] hoặc tới trực tiếp địa chỉ công ty luật Minh Khuê tại Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội để được luật sư tư vấn trực tiếp.

Bên cạnh đó, để có thể tra cứu chi tiết các thủ tục hành chính, quý khách truy cập website: https://luatminhkhue.vn vào phần tìm kiếm, khách hàng sẽ tìm được những mẫu văn bản hành chính nhà nước hoặc mẫu các đơn thư khiếu nại, tố cáo, khởi kiện và các bài viết của luật sư tư vấn cho từng trường hợp cụ thể để áp dụng trong vụ việc của mình.

>> Xem thêm:  Hướng dẫn về các hình thức tư vấn pháp luật tại công ty Luật Minh Khuê ?

Trân trọng cảm ơn./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Hành chính - Công ty luật Minh Khuê

>> Xem thêm:  Tháo dỡ rào cản về chế độ sở hữu đất đai ?