Mọi vướng mắc pháp lý về điều kiện hưởng chế độ tử tuất, thủ tục và hồ sơ đăng ký hưởng chế độ tử tuất - Hãy gọi ngay: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 6) đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp.

1. Nội dung tư vấn quy định của pháp luật về chế độ tử tuất:

Công ty luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Quý khách hàng trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội nói chung và chế độ tử tuất nói riêng, bao gồm nhưng không hạn chế trong các nội dung sau:

+ Hướng dẫn quy định về điều kiện được hưởng chế độ tử tuất;

+ Tư vấn về cách tính chế độ tử tuất theo quy định của luật bảo hiểm xã hội;

+ Tư vấn và giải đáp về mức tiền mai táng phí được hưởng theo quy định hiện nay;

+ Tư vấn về điều kiện và hồ sơ đăng ký hưởng chế độ tử tuất một lần;

+ Luật sư tư vấn và giải đáp về điều kiện và hồ sơ đăng ký hưởng chế độ tử tuất hàng tháng;

+ Tư vấn về chế độ, quyền lợi của người chưa thành niên khi Bố hoặc Mẹ qua đời có tham gia và đủ điều kiện hưởng chế độ tử tuất;

+ Tư vấn về thời hạn đăng ký hồ sơ để được giải quyết chế độ tử tuất cho người thân;

+ Tư vấn về các đối tượng được lĩnh tiền tử tuất trong trường hợp người qua đời có nhiều người thuộc diện thừa kế và hướng dẫn giải quyết các tranh chấp phát sinh đối với tài sản cũng như tiền tử tuất trong nội bộ gia đình (nếu có phát sinh);

+ Tư vấn về việc xác lập các văn bản thỏa thuận tài sản, quyền tài sản hoặc ủy quyền lĩnh (nhận thay) tiền tử tuất;

Chế độ mai táng phí cho cựu chiến binh, quân nhân chuyên nghiệp, thanh niên xung phong, người khuyết tật ... và mọi vấn đề pháp lý khác phát sinh trong việc đăng ký và giải quyết chế độ tử tuất của Bạn, hãy để Luật sư giải đáp bằng cách gọi ngay: 1900.6162 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và được giải đáp quy định của người dân về chế độ tử tuất, Công ty luật Minh Khuê cung cấp các cách thức sử dụng dịch vụ với những lợi ích nổi trội như sau:

+ Cách thứ nhất:

Thật đơn giản, chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định và gọi về tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 và nhấn máy lẻ phím 6 sau khi nghe lời chào. Hệ thống tổng đài sẽ kết nối ngay cuộc gọi của bạn với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên sâu phụ trách lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội về chế độ tử tuất.

Ưu điểm:

- Bạn có thể trình bày câu hỏi, vướng mắc của bạn đang gặp phải và được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp tận tình về đúng trường hợp pháp lý của Bạn.

- Không cần gặp trực tiếp, không tốn kém chi phí đi lại - Bạn đã được gặp ngay luật sư kinh nghiệm và giải đáp vấn đề bạn đang gặp phải. Chỉ mọi cuộc gọi về tổng đài: 1900.6162 - Mọi vấn đề của Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp cho dù bạn đang sinh sống tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

- Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần sáng từ 7h đến 24 giờ đêm kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

- Mọi nội dung trao đổi của Bạn với luật sư cũng như thông tin nhân thân của Bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối;

+ Cách thức thứ hai:

Bạn có quyền đặt lịch hẹn với các luật sư chuyên môn để sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với luật sư đã tư vấn và hướng dẫn cho Bạn qua tổng đài, Bằng cách gọi số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 0) hoặc gọi số miễn phí: 0243.991.6057 để sắp xếp lịch gặp với luật sư.

Cách thức này với ưu điểm là Bạn có thể trao đổi trực tiếp với luật sư và luật sư có thể xem trực tiếp các tài liệu, bằng chứng hồ sơ pháp lý mà Bạn cần xử lý. Chúng tôi, có thể đại diện khách hàng để thực hiện các thủ tục theo yêu cầu hoặc soạn thảo các đơn từ hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty luật Minh Khuê.

3. Tại sao Bạn nên chọn Công ty luật Minh Khuê ?

Công ty luật Minh Khuê là công ty luật hàng đầu luôn dẫn đầu trong 10 năm qua tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Có một số yếu tố tiên quyết cho lựa chọn của Bạn:

- Kinh nghiệm hoạt động: Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

- Đội ngũ Luật sư hùng hậu: Trên 30 luật sư được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn tận tình, tận tâm (Tham khảo: Một số video tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV3, VTV1, VTV2... của Công ty luật Minh Khuê)

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mọi vấn đề bạn trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật tuyệt đối.

4. Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ:

Mọi chi tiết vụi lòng liên hệ: CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ (MK LAW FIRM)

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật MInh KHuê