Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của công ty chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Căn cứ pháp lý:

Nội dung tư vấn:

Hiện tôi đang sử dụng một xe honda lead mới mua năm 2016 đăng ký tên anh bạn cùng cơ quan, do hiện nay tôi không có hộ khẩu tại HN nên không đăng ký được. Tuy nhiên do điều kiện công việc và sinh sống tại HN nên đi xe biển HN sẽ tiện hơn. Tôi xin hỏi mấy câu hỏi như sau: 1- Theo quy định mới về thay tên đổi chủ năm 2016 tôi muốn sang tên chính chủ tên mình nhưng vẫn muốn giữ nguyên biển HN có được không? 2- Xe mới mua như của tôi thì phí sang tên đổi chủ là bao nhiêu (lúc mua mới là 40 triệu) Xin cảm ơn rất nhiều!

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Mọi vướng mắc bạn vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số: 1900.6162 hoặc gửi qua email:  để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật Minh Khuê.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn Luật - Công ty Luật Minh Khuê