Đối với các sinh viên thực tập tại Minh Khuê, qua cảm nhận của các bạn thì tôi thấy các bạn đang trưởng thành lên từng ngày.

1. Bùi thị Thu
Là một sinh viên năm cuối, tôi còn rất bỡ ngỡ, nhiều khi tôi còn rất băn khoăn, không biết rằng sau này ra trường mình sẽ tiến hành công việc như thế nào. Đến với Luật Minh Khuê, quả thực tôi đã học được rất nhiều thứ qua các công việc thực tế, được học hỏi các kỹ năng cần thiết khi giao tiếp trong nghề luật mà trước kia tôi chưa từng biết trong trường học. Cám ơn công ty luật Minh Khuê đã cho tôi một hành trang  để tôi bước vào đời.

Bùi Thị Thu

(Bùi Thị Thu - Sinh viên Đại học luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn là một người nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy của công ty tuy nhiên tôi thấy khả năng viết của bạn tốt hơn nhiều lần so với khả năng nói. Bạn có kiến thức nhưng bạn lại không đủ sự tự tin, không có kỹ năng để diễn đạt nó một cách lưu loát và rõ ràng nhất. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện kỹ năng này tại công ty.

 

2. Tô Quốc Hải
Trước khi đến với công ty, nhiều khi tôi cũng tự đặt ra câu hỏi: “ kiến thức học ở trên trường về nhiều như vậy, nhưng khi ra ngoài áp dụng thực tế có khác xa nhiều không”. Tôi học ở trên trường về thủ tục đăng ký một doanh nghiệp đơn giản như vậy nhưng khi được tiếp xúc với thực tế thì không hề đơn giản một chút nào và điều này tôi đã đươc học ở Minh Khuê. Các anh chị làm việc tại Minh Khuê đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc lấp đầy kiến thức. Đối với các sinh viên thực tập tại Minh Khuê, qua cảm nhận của các bạn thì tôi thấy các bạn đang trưởng thành lên từng ngày.

Tô Quốc Hải

(Bạn Tô Quốc Hải - Sinh viên Luật Hà Nội)

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn là người nhanh nhẹn, hoạt bát - Tôi bắt đầu nhận thấy sự kiên trì của bạn tuy nhiên tôi chưa cảm nhận được những tố chất quan trong khác để khẳng định bạn có đủ khả năng và tố chất để theo đuổi nghề luật sư.

 

3. Lê Phương

Là một sinh viên nhưng với tinh thần ham học hỏi và mong muốn tiếp xúc thực tế ngay con khi đang ở trong ghế nhà trường tôi đã quyết định chọn Minh Khuê. Đến với công ty Luật Minh Khuê trước tiên tôi thấy được sự nhiệt tình của các anh chị làm việc tại đây. Tôi được gặp rất nhiều bạn cùng trang lứa, chúng tôi trao đổi với nhau về các vấn đề có liên quan đến pháp luật, thực tiễn đời sống. Tôi coi luật Minh Khuê như một gia đình thứ hai của mình - Bạn Lê Phương chia sẻ.

 

Nhận xét của luật sư hướng dẫn: Bạn cần tự nhiên và chủ động hơn nữa trong các hoạt động tập sự trực tiếp tại văn phòng. Bạn hãy mạnh dạn hơn nữa để thể hiện cái Tôi và khả năng của bạn trong công việc.

 

Bạn Lê Phương

(Lê Phương - Sinh viên đại học luật Hà Nội)

 

4. Phạm Thị Hoài Thu

Là một sinh viên năm cuối đại học Luật Hà Nội đang  học trên ghế nhà trường, ham học  hỏi, nhiệt tình và năng nổ, không sợ khổ, không sợ khó. Tham gia thực tập tại công ty tôi hoc hỏi được nhiều điều.

Tôi biết được nếu đăng ký một nhãn hiệu tôi phải làm như thế nào?

Nếu đăng ký thành lập doanh nghiệp, mở rộng hình thức kinh doanh thì tôi phải làm sao?

Mỗi khi khách hàng gọi điện đến tư vấn online, tôi phải trả lời, tư vấn ra sao?

Tất cả những điều đó tôi đã học được ở công ty Luật Minh Khuê.

Phạm Thị Hoài Thu

(Phạm Thị Hoài Thu - Sinh viên Đại học Luật Hà Nội)

Công Ty luật Minh Khuê đã cho tôi những điều căn bản đê tôi có thể an tâm hơn đối với công việc sau này.

Chúc các bạn học viên luôn đủ tự tin để vững bước trong tương lai! Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ