Nhưng để biến các kiến thức này thành kỹ năng, thành chuyên môn của mỗi cá nhân, giải pháp chắc chắn mà nhiều sinh viên lựa chọn là tìm đến các công ty, các văn phòng luật. Công ty Luật TNHH Minh Khuê, với đội ngũ chuyên viên pháp lý nhiệt huyết, có trình độ cao, là một địa điểm đáng tin cậy cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi nghề Luật.

Qua quá trình đào tạo các kỹ năng và thực tập nghề luật tại công ty Luật Minh Khuê, các bạn sinh viên đến từ các trường đào tạo nghề Luật khác nhau đã thực sự trưởng thành và có những định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp tương lai của mình.
 

1. Tô Lan Phương

Lan Phương

Tô Lan Phương là sinh viên năm 3 Trường Đại học Luật Hà Nội, là sinh viên năng động, có tinh thần cầu tiến, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phương đã có ý thức về việc thực hành nghề. Với mong muốn trải nghiệm, định hướng chắc chắn hơn cho nghề nghiệp tương lai của mình, Phương quyết định tham gia khóa học và thực tập tại Công ty Luật Minh Khuê. Sau khóa học, Phương chia sẻ: “Mình đã có quyết định đúng đắn khi tham gia đào tạo kỹ năng tại công ty Luật Minh Khuê. Tại đây, mình có thể tiếp xúc với các kiến thức thực tế mà không thể học được trên trường lớp. Mình thực sự cảm ơn Luật Minh Khuê rất nhiều”.

 

2. Triệu Thu Huyền

Cũng như Nhung, Huyền là sinh viên năm 3 Trường Đại học Luật Hà Nội. Bước vào công ty với hình ảnh của cô sinh viên dịu dàng, nhẹ nhàng, sau thời gian tham gia khóa học và thực tập, Huyền đã thực sự trưởng thành hơn, Huyền tâm sự: “Tham gia khóa học ở đây có thể giúp mình tự tin hơn, rèn luyện được những kỹ năng thực tế, bổ sung những kiến thức mình đã học trên lớp, hoàn thiện hơn bản thân cũng như trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm làm việc”.

 

Miss Huyền

 

 

3. Nông Thị Nhung

Nông Nhung

Nông Thị Nhung là sinh viên năm 3 Trường Đại học Luật Hà Nội. Tham gia học tập, nghiên cứu pháp lý 2 năm trên ghế nhà trường, Nhung nhận thấy những kiến thức thực tế sẽ bổ trợ tích cực trong quá trình học tập, chính vì vậy, Nhung đến với Công ty Luật Minh Khuê, Nhung chia sẻ: “Qua khóa học, mình được tiếp xúc với thực tiễn, được tận mắt xem và cầm trên tay một hợp đồng, một giấy phép đăng ký kinh doanh…thực sự, được theo chân các anh chị chuyên viên đến thực tế tại các cơ quan tổ chức  mọi vấn đề không chỉ còn trên lý thuyết nữa”.

 

4. Hoàng Anh Quân

Hoàng Anh Quân là bạn nam duy nhất trong đợt đào tạo này. Quân đã gần hoàn tất quá trình đào tạo cử nhân tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Quân tham gia khóa học với mong muốn bổ sung những kinh nghiệm thực tế, củng cố kiến thức pháp lý đã được học tập tại trường. Quân tâm sự: "Trước khi tham gia khóa học này tại công ty luật Minh Khuê, mình cũng chưa có những hiểu biết về những công việc mà một chuyên viên tư vấn hay một nhân viên hỗ trợ khách hàng phải làm. Mọi thứ đều khá mới mẻ đối với mình và mình cảm thấy chúng thực sự là những thử thách mà bản thân cần phải vượt qua để trở thành những người làm việc không chỉ dày dặn về kiến thức mà còn có tác phong chuyên nghiệp. Trong quá trình được ạnh chị hướng dẫn, mình thấy có nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu thông qua những hoạt động thực tiễn và cảm thấy bản thân còn nhiều khuyết điểm cần khắc phục khi tư vấn hay hỗ trợ khách hàng ở những công việc cụ thể mà mình rất muốn làm sau này”.

 

5. Hoàng Thị Hương Nhài:

Thay đổi bản thân là mục tiêu mà Nhài tìm kiếm khi tham gia đào tạo tại công ty Luật Minh Khuê. “Những kiến thức pháp lý chỉ có thể trở thành của chính mình khi tiếp cận dưới góc độ thực tế. Nếu như trên ghế nhà trường, bạn học một điều khoản, thì đi vào thực tế, ta bắt gặp hàng ngàn, hàng vạn những tình huống xoay quanh vấn đề này, mỗi tình huống lại không giống nhau, có cách giải quyết khác nhau dù chỉ áp dụng một điều khoản duy nhất ấy. Thực tiễn muôn vẻ sẽ làm cho kinh nghiệm của chúng ta dày dặn hơn, làm cho kiến thức của chúng ta vững chắc hơn. Được đào tạo tại Luật Minh Khuê, mình đã cảm nhận được điều đó và càng có quyết tâm theo đuổi nghề luật hơn”, Nhài chia sẻ.

 

6. Vũ Thanh Vân

Là sinh viên năm thứ 4 Trường Đại học Luật Hà Nội, Vũ Thanh Vân cảm thấy mình thực sự thiếu các kinh nghiệm thực tế về nghề luật. Tham gia khóa học, Vân chia sẻ: “Mình thực sự cảm thấy tiếc khi đã không tham gia chương trình sớm hơn. Được đào tạo các kỹ năng cần thiết để hoạt động nghề luật tại Công ty Luật Minh Khuê giúp mình mở mang thêm kiến thức, trau dồi kinh nghiệm. Hiện tại, mình đang là sinh viên năm 4 và thời gian của mình không còn nhiều, khóa học này thật sự là một trải nghiệm bổ ích đối với mình để có thể bước những bước tự tin hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Rất cảm ơn công ty Luật Minh Khuê”.

Chúc các bạn học viên luôn đủ tự tin để vững bước trong tương lai! Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ