1. Tâp huấn Kỹ năng tư vấn pháp luật cơ bản cho sinh viên Luật

Thời gian đào tạo: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật (dựa trên thời gian của sinh viên) Địa điểm: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Xác nhận: Được cấp xác nhận đã tham gia lớp tập huấn kỹ năng tư vấn pháp luật bởi công ty Luật TNHH Minh Khuê.

1. Mục tiêu chương trình:

Hoàn thành khóa tập huấn các bạn sinh viên có thể:

- Hiểu được vai trò cách thức tư duy và kiến thức cốt lõi của một chuyên viên tư vấn Luật; nắm bắt được xu hướng mới trong ngành luật trong nước;

- Khả năng chủ động trong xử lý công việc cũng như rèn luyện và phát triển được kỹ năng tư vấn pháp luật thực tiễn, kỹ năng ứng dụng công nghệ tin học và tiếng anh vào công việc.

2. Đối tượng tham gia:

Sinh viên năm thứ 3, năm cuối, tốt nghiệp tại các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Luật; năng động, có đủ điều kiện sức khỏe và thời gian để đăng ký tập sự trực tiếp tại văn phòng.

3. Nội dung:

Công ty Luật Minh Khuê đưa ra chương trình tập huấn kỹ năng tư vấn pháp luật được thiết kế, xây dựng dựa trên nền tảng theo quy định của pháp luật cùng với những kinh nghiệm đã đúc rút được trong quá trình làm việc của mình nhằm hoàn thiện kỹ năng mềm, nâng cao khả năng xử lý tình huống trong thực tiễn dành riêng cho các bạn sinh viên chuyên ngành luật.

Chương trình đào tạo gồm 4 lĩnh vực:

Lĩnh vực Doanh nghiệp

- Học kiến thức cơ bản để hoàn thành một bộ hồ sơ về thành lập, thay đổi, sáp nhập, chuyển đổi chia tách, giải thể, phá sản cho một doanh nghiệp.

- Thực hành chuẩn bị hồ sơ thành lập cho một công ty tạo kỹ năng ứng phó với những tình huống thực tế sẽ gặp phải trong quá trình này.

- Tham gia một buổi thực tế cùng chuyên viên đi xử lý hồ sơ doanh nghiệp theo quy trình gặp gỡ khách hàng, chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Lĩnh vực Sở hữu trí tuệ:

- Học việc chuẩn bị và thực hành hoàn thiện một bộ hồ sơ để đăng ký bản quyền, đăng ký nhãn hiệu…

- Thực hành trong thực tiễn cùng với chuyên viên về Sở hữu trí tuệ từ việc gặp khách hàng đến việc hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ tại Cục bản quyền, Cục sở hữu trí tuệ…

Lĩnh vực Thuế -

Tiếp cận việc sử dụng phần mềm hệ thống kê thai thuế; thủ tục làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết một số tranh chấp cơ bản trong lĩnh vực đất đai.

Kỹ năng tư vấn pháp luật ( Dân sự/ Hình sự / Hành chính/Tư vấn)

Kỹ năng cơ bản khi tiếp cận một vấn đề về dân sự/ hình sự/hành chính/ tư vấn, và các ứng xử của người chuyên viên tư vấn trong các tình huống cụ thể; một vài nét văn hóa đặc thù của công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật.

Tâp huấn Kỹ năng tư vấn pháp luật cơ bản cho sinh viên Luật

Thông qua chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ thu được kiến thức thực tiễn cùng với những kinh nghiệm quý giá mà Luật sư/Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm trao đổi. Khi ra trường làm việc, sinh viên có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Các bạn Sinh viên luật có nhu cầu tìm hiểu về chương trình này tại MKLAW FIRM vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0243-9916057 Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi thông tin đăng ký qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn! Trân trọng./.

2. Cơ hội thực tập, việc làm tại Phòng Dữ Liệu của Luật Minh Khuê

Cơ hội cho sinh viên năm cuối thực tập, tập sự tại vị trí trong phòng Dữ Liệu của Công ty Luật Minh Khuê khi đáp ứng đủ điều kiện và tuân thủ quy trình tuyển dụng, đào tạo tại công ty Luật Minh Khuê.

Tâp huấn Kỹ năng tư vấn pháp luật cơ bản cho sinh viên Luật

1. Số lượng tuyển tại phòng Dữ liệu: 50 vị trí

1.1. Mô tả công việc sơ bộ

- Soạn thảo, xây dựng, quản lý, duy trì, cập nhật, khai thác và sử dụng Cơ sở dữ liệu pháp luật của Luật Minh Khuê.

- Biên tập/ trả lời các câu hỏi cụ thể/ chi tiết của khách hàng qua hệ thống của Luật Minh Khuê trong từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể một cách chắc chắn.
Mục đích:

-Giúp sinh viên năm cuối tiếp cận tình huống thực tế và có kỹ năng ứng xử để giải quyết tình huống cụ thể bằng văn viết

- Giúp sinh viên năm cuối rèn luyện tư duy logic, thực tiễn và chuẩn bị cho các kỹ năng tiếp theo trong công tác của một nhân viên tư vấn pháp luật.

- Phát triển tư duy viết/ soạn thảo/ trả lời được linh hoạt, logic và rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát trong khi nhìn/ đọc/biết một tình huống thực tế để từ đó rèn luyện tư duy phản xạ và các kỹ năng khác khi tham gia làm việc các phòng ban khác của công ty Luật Minh Khuê khi đáp ứng đủ điều kiện và yêu thích công việc tại Luật Minh Khuê.

1.2. Tiêu chuẩn ĐẠT để làm việc tại Phòng Dữ liệu

Khi thực tập, tập sự ĐẠT – các bạn được bố trí làm việc tại Phòng này khi tốt nghiệp Đại học – cử nhân Luật và đáp ứng được các điều kiện của Phòng ban cụ thể và có:

1. Chuyên môn pháp lý vững chắc,

2. Kỹ năng sử dụng internet thành thạo với hệ thống Luật Minh Khuê trong đó có kỹ năng trả lời nhanh (sẽ được đào tạo khi bắt đầu công việc tại phòng Dữ liệu);

3. Cẩn trọng, trung thực, tỉ mỉ, có trách nhiệm với cơ sở dữ liệu xây dựng và cập nhật.

4. Các bạn yêu thích công tác này sau thời gian tập sự/ thực tập.

Các bạn Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động tập sự hoặc công việc thực tế tại MKLAW FIRM vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0243-9916057 Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Gửi hồ sơ đăng ký qua Email: dung@luatminhkhue.vn

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được giải đáp! Trân trọng./.

3. Chương trình "Hội chợ việc làm và cơ hội thực tập 2015” tại Trường Đại học Hà Nội

Chương trình hướng nghiệp “Hội chợ việc làm và cơ hội thực tập năm 2015” do Khoa pháp luật Thương mại quốc tế phối hợp với Liên chi đoàn Khoa của Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức vào ngày 13/12/2015 với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng uy tín như: sblaw, văn phòng luật sư Hiệp và Liên Danh, YK Việt Nam… Công ty luật Minh Khuê tham gia chương trình với mong muốn tìm được nhân sự tài năng, sinh viên nhạy bén, đam mê công việc luật.

Chương trình

Một trong những sứ mạng của Trường đại học Luật Hà Nội là cung cấp nguồn nhân lực pháp luật. Chương trình được tổ chức với mục tiêu kết nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và sinh viên. Hỗ trợ sinh viên tiếp cận công việc đúng ngành nghề đào tạo khi đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như giúp đỡ Doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nhân lực tiềm năng. Luật Minh Khuê luôn đề cao nhân tố con người, là giá trị nền tảng làm nên thành công đối với doanh nghiệp. Để đến đích thành công chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Công ty Luật Minh Khuê xây dựng cơ cấu tổ chức bao gồm các phòng ban với các chức năng chuyên biệt nhằm đáp ứng được đầy đủ và tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng và đảm bảo tính chuyên môn hóa, tính chuyên nghiệp cao nhất. Mỗi nhân viên của MKLAW FIRM được xem như một đại sứ thương hiệu trong quá trình xây dựng và phá triển công ty. Chương trình đã giúp Luật Minh Khuê tìm kiếm nhân tố tiềm năng.

Phát biểu của Trưởng Khoa pháp luật thương mại quốc tế - TS. Nguyễn Thanh Tâm

Luật Minh Khuê giới thiệu đơn vị, yêu cầu thực tập và làm việc tại công ty

Sinh viên tìm kiếm cơ hội tại Luật Minh Khuê và các đơn vị khác

“Cung – Cầu” việc làm, thực tập gặp nhau

Cạnh tranh bình đẳng, tìm kiếm chìa khóa thành công

Đã từng là sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong chương trình

Trên tay là kết quả cho ngày tuyển dụng

Nhân viên tuyển dụng trước giờ chương trình bắt đầu

Thư viện trường Đại học Luật Hà Nội - Vườn ươm kiến thức pháp luật

Các bạn Sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối có nhu cầu tìm hiểu về hoạt động tập sự hoặc công việc thực tế tại MKLAW FIRM vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Cán bộ phụ trách: Phương Dung (0986386648).

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ