Luat Minh Khue
 
Tăng giảm cỡ chữ:

Tổng hợp lời chúc Tết 2024 cho sếp, lãnh đạo, nhân viên hay và ý nghĩa nhất

Tết nguyên đán gần kề, bạn đã chuẩn bị những câu chúc cực hay cho đồng nghiệp chưa Nếu chưa thì hãy tham khảo những câu chúc Tết mà Luật Minh Khuê biên soạn dưới đây

1. Lời chúc Tết số 1

Kính gửi: Toàn thể CBNV Công ty …

Xuân Giáp Thìn - 2024 đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc cho toàn thể CBCNV có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2024, tiếp tục kề vai sát cánh xây dựng Công ty … ngày một vững mạnh.

 

2. Lời chúc Tết số 2

Kính gửi: Toàn thể nhân viên công ty............

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần và chuẩn bị chào đón năm Giáp Thìn - 2024, thay mặt Ban lãnh đạo ......, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

 

3. Lời chúc Tết số 3

Nhân dịp đầu năm mới, kính chúc sếp an khang, sự nghiệp luôn thăng tiến, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

 

4.Lời chúc Tết số 4

Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua, sang năm mới, chúc bạn luôn ngập tràn vui vẻ, nhiều sức khỏe, thành công trong công việc. Nhân dịp năm mới, chúc bạn ngày càng vui vẻ, thành công, gia đình hạnh phúc và thăng tiến trong công việc.

 

5. Lời chúc Tết số 5

Năm cũ qua đi, năm mới đến, chúc đồng nghiệp tiền bạc lai láng, mạnh khỏe cường tráng, tài lộc rộn ràng, cuộc đời bình an. Khi đất trời cùng đón mùa xuân mới, chúc người đồng nghiệp luôn bên cạnh tôi trong suốt năm qua, sang năm vui vẻ, trẻ khoẻ bình an, mọi việc suôn sẻ.

 

6. Lời chúc Tết số 6

Nhân dịp năm mới, xin cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng Năm cũ đi qua năm mới đã đến, chuyện cũ bỏ qua đón chào những điều mới tốt đẹp, chúc bạn và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy niềm vui, sự nghiệp thăng tiến, may mắn trong công việc.

 

7. Lời chúc Tết số 7

Mừng năm mới Giáp Thìn - 2024 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

 

8. Lời chúc Tết số 8

Vui vẻ như chim sẻ

Mạnh khỏe như đại bàng

Giàu sang như chim phụng

Làm lụng như chim sâu

Sống lâu như đà điểu.

 

9. Lời chúc Tết số 9

Không khí chào xuân đang đến với nhiều điều khát khao, hi vọng. Sang năm mới, chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ mọi điều để xây dựng ngôi nhà chúng tràn đầy cảm hứng, động lực để phấn đấu, đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa. Năm Giáp Thìn - 2024, chúc CBCNV tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

 

10. Lời chúc Tết số 10

Năm 2023 đã qua đi với rất nhiều thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Và sang một năm mới, tôi chúc các anh/chị/em CBCNV sẽ cùng nhau hoàn thành tốt mọi việc hơn nữa.

 

11. Lời chúc Tết số 11

Nhân dịp năm mới 2024, chào Xuân Giáp Thìn, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rỗn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần …….., tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty.

 

12. Lời chúc Tết số 12

Xuân Giáp Thìn - 2024 – Mùa xuân của yêu thương sum họp. Kính chúc quý khách & gia đình năm mới Giáp Thìn - 2024: Trăm sự như ý - Vạn sự như mơ - Triệu sự bất ngờ - Tỷ sự hạnh phúc - Tống cựu nghênh tân - Vạn sự cát tường - Toàn gia luôn hạnh phúc.

 

13. Lời chúc Tết số 13

Sang năm mới Giáp Thìn - 2024 chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc. Chúc sếp năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

 

14. Lời chúc Tết số 14

Đầu xuân năm mới an khang

Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà

Chúc cho các chị đẹp ra

Các anh khỏe mạnh xông pha phố phường

Chúc cho các cháu dễ thương

Chúc cho tất cả bốn phương đều mừng.

 

15. Lời chúc Tết số 15

Kính gửi: Quý anh chị CBCNV công ty....

Không khí chào Xuân Giáp Thìn - 2024 đang ngập tràn khắp phố phường.  Một mùa xuân mới với nhiều yêu thương và khát vọng đang đến với chúng ta. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ và quyết tâm xây dựng ngôi nhà chung luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm hứng khởi và tình người. Năm Giáp Thìn - 2024 tới đây, bằng tất cả sự trân thành và kính trọng, tôi  chúc toàn thể anh chị CBCNV và gia đình một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng.

 

16. Lời chúc Tết số 16

"Thân gửi bạn bè và người thân của ….!

Chúc mừng năm mới!

Năm 2023 đã qua, Năm mới đã bắt đầu!

Giống như trước đây, trong năm 2023, ……… đã xảy ra rất nhiều thay đổi. Mỗi lần thay đổi đều mang lại những nỗi đau, thậm chí có lúc đau đớn xé lòng. Tôi cũng giống mọi người đều không thích sự thay đổi liên tục, nhưng hôm nay không thay đổi, ngày mai sẽ càng đau đớn hơn, thế giới đang xảy ra những biến động lớn lao, bởi vậy, tôi thành thực xin lỗi khi phải thông báo với mọi người rằng: Sự thay đổi của ……. sẽ không phải nhất thời, mà sẽ là liên tục. May mắn là người ……. có đầy đủ năng lực tâm lý để tiếp nhận những thay đổi này.

 

17. Lời chúc Tết số 17

Nhân dịp đón mừng năm mới 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn , thay mặt Hội đồng quản trị & Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình Công ty.... một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn - An Khang- Thịnh Vượng.

 

18. Lời chúc Tết số 18

Chúc phòng mình năm mới vui vẻ. Một năm vừa qua chúng ta đã nỗ lực hết mình và gặt hái những thành quả đáng nhớ. Năm nay hi vọng mọi người sẽ tiếp tục phát huy, nâng cao bản thân để phòng chúng ta đạt được thành tựu cao hơn nữa nhé.

 

19. Lời chúc Tết số 19

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

 

20. Lời chúc Tết số 20

Chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại dương hạnh phúc và chúc sếp Thành đạt – Thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

 

21. Lời chúc Tết số 21

Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

 

22. Lời chúc Tết số 22

Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.

 

23. Lời chúc Tết số 23

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

 

24. Lời chúc Tết số 24

Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

 

25. Lời chúc Tết số 25

Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

Trên đây Luật Minh Khuê đã chia sẻ đến với bạn đọc một số mẫu lời chúc Tết.

5 sao của 3 đánh giá