1. Tư vấn pháp luật miễn phí qua email:

Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc, Công ty luật Minh Khuê luôn thống nhất chính sách tư vấn, hỗ trợ pháp luật miễn phí. Chúng tôi tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực của đời sống như: Tư vấn luật dân sự, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật đất đai, tư vấn tranh chấp tại tòa án. Với một hình thức vô cùng đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần gửi câu hỏi qua email: Tư vấn pháp luật đất đai qua Email .Mọi câu hỏi sẽ được đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm của công ty trả lời trong vòng 7-15 ngày làm việc. Hình thức này hoàn toàn miễn phí (Tham khảo: Chính sách tư vấn pháp luật miễn phí qua email).

>> Tư vấn pháp luật miễn phí và trả phí qua email

 

1.1 Ưu điểm của hình thức tư vấn luật miễn phí qua email:

- Đơn giản, dễ dàng thực hiện với tất cả mọi người;

- Thời hạn tương tác rất nhanh giữa khách hàng và luật sư;

- Chi phí thấp, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức;

- Khách hàng có thể là bất kỳ ai, bất kỳ ở nơi đâu;

Một số nhược điểm của hình thức này:

- Tương tác mang tính một chiều, đôi khi những vấn đề pháp lý phức tạp rất khó để tìm được tiếng nói chung giữa luật sư và khách hàng;

- Một câu hỏi có thể phải tương tác nhiều lần mới có thể thỏa mãn được khách hàng;

- Số lượng câu hỏi nhận được trong ngày là quá lớn.

Một số lưu ý khi sử dụng hình thức tư vấn qua email của Luật Minh Khuê:

Để đảm bảo chất lượng của hoạt động tư vấn, Xin quý khách hàng lưu ý một số vấn đề nhỏ sau để tạo điện kiện thuận lợi cho đội ngũ luật sư của chúng tôi tương tác với khách hàng:

+ Câu hỏi phải được gõ bằng tiếng việt có dấu.

+ Câu hỏi phải có nội dung rõ ràng (Chúng tôi không trả lời những câu hỏi không rõ ý, rõ nghĩa, viết chung chung...)

+ Các vấn đề cá nhân sẽ dược bảo mật tuyệt đối, cụ thể: tên khách hàng; số điện thoại; địa chỉ email; địa chỉ cá nhân. Nội dung câu hỏi sẽ được sử dụng để phục vụ mục đích tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân và đăng tải trực tiếp trên hệ thống website để đảm bảo khách hàng có thể đọc trực tiếp. Để tránh những thông tin cá nhân hặc công ty Quý khách hàng nên viết tắt tên địa danh hoặc tên công ty để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin cá nhân: VD 1: Tôi muốn khởi kiện công ty TNHH An Bình tại số 11, khương hạ, Hà Nội. Quý khách nên viết rằng: Tôi muốn khởi kiện công ty AB tại Hà Nội. Xin lưu ý những thông tin khách hàng cho là nhậy cảm có thể yêu cầu luật sư biên tập lại nội dung xóa bỏ thông tin nhạy cảm đó.

Ngoài ra, để đảm bảo sự kết nối 24/7 giữa khách hàng và luật sư của Công ty luật Minh Khuê chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162

 

1.2 Chính sách bản quyền về việc sử dụng dịch vụ:

Các Email tư vấn miễn phí sẽ được đội ngũ cộng tác viên, luật gia, chuyên viên tư vấn pháp luật của Công ty luật Minh Khuê tư vấn (Luật Minh Khuê trả phí để khách hàng được tư vấn miễn phí). Sau khi đội ngũ công tác viên, chuyên viên, luật ga, luật sư tư vấn sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Minh Khuê kiểm duyệt nội dung. Để đảm bảo chính sách bảo mật thông tin khách hàng chỉ có đội ngũ luật sư điều hành của công ty mới có thể biết các nội dung cá nhân như: Tên khách hàng/Email/Số điện thoại/Địa chỉ. Các thông tin đội ngũ cộng tác viên, chuyên gia pháp lý, luật sư nhận được chỉ là nội dung câu hỏi đơn thuần (Không có thông tin định danh).

Câu hỏi sau khi được biên tập sẽ loại bỏ toàn bộ thông tin cá nhân và đăng tải trên hệ thống website dưới dạng tình huống để góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến người dân và nhằm giảm thiểu những câu hỏi lặp đi, lặp lại trên hệ thống tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Chính sách tư vấn pháp luật miễn phí qua email là một trong những giải pháp tri âm khách hàng của Luật Minh Khuê. Chúng tôi mong muốn sẽ là một kênh tư vấn chính thống, nhanh và uy tín cho cộng đồng mạng.

Bản quyền nội dung tư vấn thuộc về Công ty luật Minh Khuê, Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Mọi khuyến nghị vui lòng phản hồi trực tiếp tới Email của Luật sư điều hành: Lê Minh Trường (truong@luatminhkhue.vn) để được xem xét lại các nội dung vi phạm chính sách bản quyền kể trên. Chúng tôi, niêm yết chính sách này ở trên mục Email tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty, Quý khách hàng đồng thuận với chính sách vui lòng gửi câu hỏi nếu không chấp thuận vui lòng lựa chọn hình thức trả phí để nội dung được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

 

2. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật tính phí và biểu tính phí dịch vụ tư vấn luật qua email.

Hàng ngày chúng tôi nhận được từ 200-300 câu hỏi của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc với nội dung rất đa dạng và mức độ khó dễ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết trả lời tất cả mọi câu hỏi của Quý khách hàng hoặc gửi tài liệu qua email những tình huống pháp lý tương tự để khách hàng trao đổi. Tuy nhiên, xuất phát từ yêu cầu thực tế rất nhiều khách hàng mong muốn được trả phí để được trả lời chi tiết, cụ thể, chính xác và nhanh nhất hoặc rất nhiều quý khách mong muốn luật sư soạn thảo đơn từ, hợp đồng... để tiện lợi cho khách hàng sử dụng trong quá trình thực tiễn.

Để đáp ứng yêu cầu này, từ ngày 01/08/2015 Công ty luật Minh Khuê chính thức cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email với 02 mức cụ thể như sau (Hình thức này không thay thế hình thức trả lời miễn phí):

STT

TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(300.000 VNĐ/01 câu hỏi)

TƯ VẤN LUẬT TRẢ PHÍ

(500.000 VNĐ/1 câu hỏi, gồm soạn đơn tư)

Thời gian trả lời

Từ 7 - 15 ngày làm việc

1-2 ngày làm việc Chỉ trong 1 ngày làm việc
Mức độ chính xác Chỉ có giá trị tham khảo Có giá áp dụng thực tiễn cao Có giá trị sử dụng ngay trên thực tế
Chất lượng luật sư tư vấn Luật sư dưới 2 năm kinh nghiệm Luật sư từ 2-5 năm kinh nghiệm Luật sư trên 5 năm kinh nghiệm

(Mức phí trên chưa bao gồm 10 VAT đối với khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn đỏ, có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất hồ sơ vụ việc)

 

2.1 Hình thức thanh toán phí dịch vụ:

Vô cùng giản đơn, Quý khách hàng có thể sử dụng internet banking để chuyển khoản bằng VISA đến trực tiếp tại khoản của công ty luật Minh Khuê, hoặc có thể thanh toán thông qua Ví Ngân lượng. Hình thức thanh toán đã được chúng tôi gợi ý và hướng dẫn cụ thể nếu quý khách lựa chọn phương thức trả phí. Mọi vướng mắc về vấn đề thanh toán vui lòng trao đổi trực tiếp với bộ phận hỗ trợ thông qua số: 0243-9916057 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tính phí qua email khách hàng vui lòng thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu tư vấn qua email: lienhe@luatminhkhue.vn ghi rõ nội dung tư vấn + thông tin khách hàng gồm họ và tên + số điện thoại + tư vấn qua email có trả phí

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ tư vấn qua email

Bước 3: Sau khi Bộ phận tư vấn pháp luật qua email xác nhận thanh toán, sẽ chuyển yêu cầu của khách hàng tới Luật sư có chuyên môn để nghiên cứu và trả lời yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Nhận kết quả tư vấn từ phía luật sư của công ty luật Minh Khuê qua email.

 

2.2 Cách thanh toán phí tư vấn qua email

Sau khi khách hàng gửi mail yêu cầu tư vấn, chỉ cần chuyển khoản qua số tài khoảng của luật sư phụ trách với mức phí tư vấn qua email: 300.000 VNĐ/ email tư vấn (mức phí này có thể thay đổi tùy theo tính chất vụ việc của khách hàng).

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Thông tin tài khoản: Tô Thị Phương Dung

Số tài khoản: 9010555666

Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Sở giao dịch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và xác định thông tin thanh toán Luật sư: Tô Phương Dung (số điện thoại: 0986.386.648) sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác định lại yêu cầu dịch vụ và tiến hành phân cho luật sư phụ trách xử lý vấn đề do khách hàng đặt ra.

 

3. Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến của Luật Minh Khuê:

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Chính sách bảo hành và hậu mãi:

Đây là một trong những dịch vụ pháp lý mới mà công ty luật Minh Khuê đầu tiên cung cấp trên thị trường tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng tới mọi khách hàng;

- Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp;

- Lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1 trong chính sách phục vụ của Chúng tôi;

- Cam kết hoàn trả lại phí dịch vụ nếu khách hàng khiếu nại về chất lượng ( Vui lòng gửi kiếu nại hoặc than phiền về chất lượng dịch vụ đến trực tiếp luật sư điều hành của chúng tôi: Ông Lê Minh Trường, Email: truong@luatminhkhue.vn để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời).

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật - Công ty luật Minh Khuê