Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng.
Với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty, năm 2007 chúng tôi đã đoạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt với giải pháp "Học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo" do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đồng tổ chức.

AIVIETNAM - Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo

Ông Nguyễn Thiện Nhân - Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo cùng lãnh đạo Đảng và nhà nước trong cuộc thi Nhân tài đất Việt

AIVIETNAM - Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo

Ông Trương Tấn Sang (Uỷ viên bộ chính trị, Thường trực ban Bí thư Trung ương Đảng) trao giải Nhất cho Giám đốc công ty AI – chủ nhân của giải Nhất Nhân tài đất Việt 2007

AIVIETNAM - Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo

AIVIETNAM - Công ty TNHH Trí tuệ Nhân tạo

Giám đốc công ty  AI nói lên những suy nghĩ và ước mơ của mình sau khi nhận giải Nhất nhân tài đất Việt 2007

  

Chúng tôi đã hợp tác với đài truyền hình kỹ thuật số VTC, trường đại học Sư phạm Hà Nội và đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trên toàn quốc để xây dựng trường đào tạo trực tuyến dành cho học sinh phổ thông trung học trên toàn quốc tại địa chỉ www.truongtructuyen.vn và chỉ sau vài tháng triển khai, AI  đã thu hút được hàng trăm nghìn học sinh đăng ký học. Điều này một lần nữa khẳng định sản phẩm của  AI có tính thực tế, tính ứng dụng cao. 

 GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CỦA AI

ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ TRONG VIỆC NÂNG CAO

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO


I. GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI: Đạt Giải Nhất cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2007

1. Với ước mơ “Học sinh trên mọi miền đất nước đều có thể được học từ những thầy, cô giỏi nhất”, đồng thời để góp phần vào cuộc cách mạng trong đào tạo mà cả nước đang khẩn trương tiến hành, AI đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển “Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo”. Giải pháp này đã dành được giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông đồng tổ chức.

2. Giải pháp đào tạo trực tuyến của AI đã tận dụng tiến bộ của công nghệ thông tin và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao tinh thần tự học cho học sinh, sinh viên:

Tương thích với chuẩn E-Learning trên thế giới

Thuận lợi cho việc học, hỗ trợ 2 hình thức học trực tuyến đồng bộ và không đồng bộ

Hiệu quả cho việc tương tác giữa học viên - giáo viên - người quản lý.

Chặt chẽ trong quản lý.

Dễ dàng phát triển nội dung.

Ứng dụng cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, nhiều tổ chức đào tạo (trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, doanh nghiệp...) 

LanhdaoNN-ntdv
Ông Nguyễn Thiện Nhân - Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo
cùng lãnh đạo Đảng và nhà nước trong cuộc thi
Nhân tài đất Việt.

image022
Ông Trương Tấn Sang (Uỷ viên bộ chính trị, Thường trực ban
Bí thư Trung ương Đảng) trao giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt
2007 cho Giám đốc công ty AI.

 

II. KINH NGHIỆM HÀNG ĐẦU VỀ SẢN XUẤT NỘI DUNG

Với đội ngũ quay phim luôn linh động trong quy trình ghi hình, đội ngũ sản xuất vững về chuyên môn kết hợp thành thạo với công nghệ và giải pháp Rich Media - giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng nội dung cho đào tạo trực tuyến, AI đã sản xuất thành công hàng trăm nghìn video bài giảng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoặc trực tiếp sản xuất nội dung nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của quý khách hàng!

1. Triển khai thực tế cho các Bộ, Ngành, Tổng Công ty

Với giải pháp này, AI đã triển khai thành công cho một số Bộ, Ngành, Tổng công ty lớn và các trường Đại học như: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Tập đoàn FPT, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Giao thông vận tải, ... Điều này chứng tỏ giải pháp đào tạo của AI có tính thực tế cao.
 

2. Triển khai Trường đào tạo trực tuyến hàng đầu cho học sinh trên toàn quốc

AI đã rất thành công khi ứng dụng giải pháp Đào tạo trực tuyến cho việc xây dựng và triển khai trường học trực tuyến dành cho học sinh trên mọi miền đất nước tại địa chỉ http://truongtructuyen.vn. Hiện đã thu hút được trên 700.000 học sinh tham gia học. Đây được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong quá trình phát triển Elearning tại Việt Nam và một lần nữa khẳng định giải pháp đào tạo trực tuyến của AI có tính thực tế cao.

3. Triển khai Trường đào tạo Công nghệ thông tin trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Với mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự tham gia xây dựng nội dung của khoa CNTT Đại học Bách Khoa Hà Nội, các tập đoàn CNTT hang đầu trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục xây dựng Trường đào tạo CNTT trực tuyến tại địa chỉ: www.truongcongnghe.vn và khai trương vào ngày 09/04/2009. Nơi đây sẽ là môi trường đào tạo CNTT trực tuyến thu hút được sự tham gia giảng dạy của các giảng viên từ các trường Đại học, các chuyên gia trong và ngoài nước từ các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu hang đầu với mục tiêu thu hút 1 triệu học viên, qua đó góp phần nâng cao khả năng sử dụng CNTT trong các đơn vị, đào tạo nguồn nhân lực cho ngành CNTT, nâng cao kiến thức và cập nhật công nghệ cho những cán bộ đang làm việc, nghiên cứu trong ngành CNTT.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA AI

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG VIỆC QUẢNG BÁ THÔNG TIN, HÌNH ẢNH, THƯƠNG HIỆU QUA INTERNET

 

 I. GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI: đoạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt 2007

Công ty AI (Artificial Intelligence Co., Ltd) được thành lập ngày 24/10/2003 với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao.

Năm 2007, với giải pháp “Cổng thông tin đào tạo trực tuyến” của AI đã đạt GIẢI NHẤT cuộc thi Nhân Tài Đất Việt trong lĩnh vực CNTT do Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ khoa học và công nghệ, Bộ thông tin và truyền thông đồng tổ chức. Giải pháp này đã được ứng dụng để xây dựng cổng đào tạo trực tuyến cho học sinh PTTH tại www.truongtructuyen.vn và cổng đào tạo Công nghệ thông tin trực tuyến www.truongcongnghe.vn đã được gần 1 triệu học sinh đăng ký học.

Chúng tôi cũng đã ứng dụng giải pháp này để xây dựng Cổng thông tin điện tử cho các sở, các doanh nghiệp, đã được triển khai thực tế cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Nông nghiệp, Báo Thanh tra chính phủ, Báo Phòng chống tham nhũng, Tạp chí Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Công ty Tài chính Dầu khí Việt Nam, ... với các ứng dụng:

1.      Cổng thông tin điện tử và điều hành tác nghiệp

2.      Hệ thống xuất bản nội dung CMS – phân hệ tin tức đáp ứng quy trình tin tức chuẩn của các tờ báo và các bộ ngành, doanh
         nghiệp

3.       Hệ thống “Quản lý nhân sự tiền lương”

4.       Hệ thống “Lập lịch công tác”

5.       Hệ thống “Quản lý văn bản và hồ sơ công việc”

6.       Hệ thống “Quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo”

7.       Hệ thống “Quản lý đăng ký kinh doanh tại sở KHĐT”

8.       Hệ thống “CCHC theo cơ chế một cửa” bao gồm:
          Giải quyết, xác nhận hồ sơ văn hóa
          Quản lý cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
          Quản lý cấp giấy chứng nhận xây dựng
          Quản lý hồ sơ chứng thực
          Quản lý cấp Chứng nhận đăng ký kinh doanh

9.      Hệ thống quản lý và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp

10.    Và rất nhiều các ứng dụng khác.

II. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ DỮ LIỆU ĐẶC BIỆT - RICH MEDIA

Hiện nay, AI đang sở hữu công nghệ xây dựng video đặc biệt có tên là Rich – Media. Đây là một định dạng dữ liệu mới trên Internet, là sự kết hợp và đồng bộ của video, bảng mục lục (table of content) và bảng nội dung (slide) rất thích hợp cho việc truyền tải nội dung trung thực, khách quan và giàu tính biểu cảm.


- Rich Media có thể đóng gói trên CD hoặc xuất bản trên Internet với tốc độ cao hơn so với Video thông thường.

- Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trực quan giúp tăng hiệu quả và đảm bảo tính chính xác của thông điệp muốn truyền
  tải đến mọi người.

- Tốc độ truy nhập nhanh nhờ kỹ thuật nén và kỹ thuật truyền dữ liệu.

- Người xem cảm thấy thuận tiện nhờ bảng mục lục, họ có thể đi đến mục mình quan tâm nhất.

- Tất cả những ưu điểm đó đều được tích hợp trong giải pháp cổng thông tin điện tử góp phần   tạo nên những cổng
  thông tin giàu nội dung và sinh động.

II. TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG TRONG THỰC TẾ

1. Triển khai thực tế cho các Bộ, Ngành, Tổng Công ty

Với giải pháp này, AI đã triển khai thành công cho một số Bộ, Ngành, Tổng công ty như: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Nông nghiệp, Công ty Tài chính Dầu khí Việt Nam, Công ty Cổ phần Xi măng Hữu Nghị, Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nhật, ... Điều này chứng tỏ giải pháp đào tạo của AI có tính thực tế cao. 

Cổng thông tin điện tử cho Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Cổng thông tin điện tử cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (trang video)

Công ty Tài chính Dầu Khí Việt Nam

2. Triển khai cho các cơ quan báo chí

AI đã rất thành công khi ứng dụng Cổng thông tin điện tử để xây dựng và phát triển giải pháp Báo điện tử hiệu quả cho các cơ quan báo chí như: Tạp chí Công nghệ thông tin và Truyền thông, Báo Đối ngoại Vietnam Economic News, Báo Thanh tra chính phủ, Báo phòng chống tham nhũng, ...

Báo Thanh Tra chính phủ

Báo Phòng Chống tham nhũng

Tạp chí Công Nghệ Thông Tin và truyền thông

Báo Đối ngoại Vietnam Economic News

LĨNH VỰC HỢP TÁC MKLAW FIRM & AIVIETNAM

- Công ty luật Minh Khuê cung ứng dịch vụ đăng ký bảo hộ thành công tất cả các bản quyền phần mềm do AIVIETNAM sáng tạo ra;

- Các lĩnh vực hợp tác khác đã và đang được hai bên hợp tác, xây dựng và phát triển.

- Tham khảo thêm các thông tin về AIVIETNAM tại website của công ty: http://aivietnam.net/

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu bên cùng Quý khách!

Trân trọng./.

BAN BIÊN TẬP - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ