Bảo hộ nhãn hiệu cho những sản phẩm, thiết bị dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho cá nhân, MK LAW FIRM hân hạnh đồng hành cùng Ông Nguyễn Công Toan trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho những sản phẩm, thiết bị dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh
Quyền đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Điều 87 Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi bổ sung năm 2009, theo đó những cá nhân, tổ chức có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm:

1. Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp.

2. Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó.

3. Tổ chức tập thể được thành lập hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu tập thể để các thành viên của mình sử dụng theo quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể; đối với dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý của hàng hoá, dịch vụ, tổ chức có quyền đăng ký là tổ chức tập thể của các tổ chức, cá nhân tiến hành sản xuất, kinh doanh tại địa phương đó.

4. Tổ chức có chức năng kiểm soát, chứng nhận chất lượng, đặc tính, nguồn gốc hoặc tiêu chí khác liên quan đến hàng hoá, dịch vụ có quyền đăng ký nhãn hiệu chứng nhận với điều kiện không tiến hành sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ đó.

5. Hai hoặc nhiều tổ chức, cá nhân có quyền cùng đăng ký một nhãn hiệu để trở thành đồng chủ sở hữu với những điều kiện sau đây:

a) Việc sử dụng nhãn hiệu đó phải nhân danh tất cả các đồng chủ sở hữu hoặc sử dụng cho hàng hoá, dịch vụ mà tất cả các đồng chủ sở hữu đều tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh;

b) Việc sử dụng nhãn hiệu đó không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc của hàng hoá, dịch vụ.

6. Người có quyền đăng ký quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 5 Điều này, kể cả người đã nộp đơn đăng ký có quyền chuyển giao quyền đăng ký cho tổ chức, cá nhân khác dưới hình thức hợp đồng bằng văn bản, để thừa kế hoặc kế thừa theo quy định của pháp luật với điều kiện các tổ chức, cá nhân được chuyển giao phải đáp ứng các điều kiện đối với người có quyền đăng ký tương ứng.

7. Đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại một nước là thành viên của điều ước quốc tế có quy định cấm người đại diện hoặc đại lý của chủ sở hữu nhãn hiệu đăng ký nhãn hiệu đó mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng là thành viên thì người đại diện hoặc đại lý đó không được phép đăng ký nhãn hiệu nếu không được sự đồng ý của chủ sở hữu nhãn hiệu, trừ trường hợp có lý do chính đáng.

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho cá nhân, MK LAW FIRM hân hạnh đồng hành cùng Ông Nguyễn Công Toan trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho những sản phẩm của riêng mình

1. Thông tin chủ đơn: NGUYỄN CÔNG TOAN

Địa chỈ: Số 12, ngõ 162, Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

2. Thông tin nhãn hiệu
- Mẫu nhãn hiệu:

Bảo hộ nhãn hiệu cho những sản phẩm, thiết bị dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh

- Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: màu xanh lam, màu xanh lá cây.

Mô tả: Nhãn hiệu gồm phần hình và phần chữ trên nền màu trắng.

Phần hình: Là một hình tròn màu trắng, viền có màu xanh lam đậm và có màu xanh lá cây. Trong đó, phần viền màu xanh lá cây nằm ở phía trên bên phải của hình tròn và có diện tích lớn hơn. Phần viền màu xanh lam nằm ở phía dưới, bên trái của hình, có diện tích nhỏ hơn phần viền màu xanh lá cây. Bên trong hình tròn là các đường cong màu xanh lá cây và xanh lam, trong đó, đường cong nhỏ nhất và phần gần tâm hình tròn của đường cong lớn nhất có màu xanh lam đậm, phần còn lại của đường cong lớn nhất có màu xanh lam nhạt, hai đường cong này hội tụ tại một điểm ở tâm hình tròn, phái trên là đường con màu xanh lá cây.

Phần chữ: Là chữ “vina” không có nghĩa, trong đó, chữ “v” được cách điệu thành các hình uốn cong lượn sóng có màu xanh lam và xanh lá cây, chữ “ina” có màu xanh lá cây, được viết in thường, in hoa và cách điệu. Phía dưới là chữ “life” có màu xanh lam đậm, được viết in hoa, in đậm, có nghĩa là “cuộc sống”.

Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể.

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 11: Hệ thống và thiết bị vệ sinh; Vòi hoa sen; Thiết bị dùng cho bồn tắm; Bệ xí vệ sinh; Thiết bị lọc nước; Thiết bị làm sạch nước; Thiết bị và máy móc để làm sạch nước; Nồi nấu đa năng; Bếp nấu ăn; Hệ thống và thiết bị nấu nướng; Dụng cụ nấu nướng dùng điện; Quạt gió [điều hoà không khí]; Thiết bị sưởi ấm; Thiết bị sưởi ấm, chạy điện. (Tổng 14 sản phẩm)

- Số đơn: 4-2018-46336

- Ngày nộp đơn: 28/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 07/03/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

5 sao của 1 đánh giá

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

Cảm ơn bạn đã nhận xét!

Like fanpage Luật Minh Khuê để nhận tin mới mỗi ngày

Bài viết cùng chủ đề

Những quy định pháp luật về hợp đồng vay mà các bên trong giao dịch vay dân sự cần chú ý

Khi thực hiện hợp đồng vay các bên cần chú ý những vấn đề sau để tránh được những hành vi vi phạm quy định của pháp luật dân sự, pháp luật hình sự đồng thời hạn chế được những rủi ro trên thực tế. Sau ...

Rủi ro khi nhờ người khác đứng tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu nhờ một chủ thể khác thay mình đứng tên trên GCNQSDĐ, điều này đã làm phát sinh rất nhiều tranh chấp và khó chứng minh được nguồn chứng cứ. Trong ...

Dịch vụ nổi bật