Căn cứ từ quyền đăng ký nhãn hiệu được quy định tại Điều 87 Luật Sở hữu trí tuệ sửa đổi bổ sung năm 2009, theo đó những cá nhân, tổ chức có quyền đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bao gồm:

- Các chủ thể sản xuất có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm do mình sản xuất

- Các chủ thể kinh doanh dịch vụ có quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ do mình cung cấp

- Các chủ thể kinh doanh thương mại hàng hóa có quyền đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa mà mình buôn bán, với điều kiện người sản xuất không sử dụng và không phản đối việc sử dụng nhãn hiệu đó.

- Tổ chức tập thể của các chủ thể kinh doanh có quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể cho hàng hóa, dịch vụ của các thành viên

- Tổ chức có chức năng kiêm soát, chứng nhận chất lượng, đặc tính, nguồn gốc hoặc tiêu chí khác liên quan đến hàng hóa, dịch vụ có quyền đăng ký nhãn hiệu chứng nhận, với điều kiện không tiến hành sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đó.

Đối với hoạt động tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho cá nhân, Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng BàTrần Thị Kim Loan trong công cuộc bảo hộ nhãn hiệu cho những dịch vụ của riêng mình.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của một thiếu nữ bán chè. Bà Trần Thị Kim Loan đã xây dựng cho mình một nhãn hiệu tổng thể là một hình tròn có màu đỏ. Nằm đè lên hình tròn đỏ là một cô gái đang cười có tóc màu đen đội chiệc mũ màu trắng có viền màu đen, mặc một chiếc áo ngắn tay màu trắng có viền màu đen và một chiếc yếm màu vàng có viền mau đen. Cô gái này có mắt được vẽ bởi hai đường cong màu đen, khuôn miệng cười để lộ cái lưỡi màu hồng và hàm răng trên màu trắng. Hai tay cô gái là hai hình minh họa của bát chè và ly kem hoa quả. Trong đó, tay bên trái của cô gái là hình ly kem hoa quả có các màu vàng, màu đỏ, màu trắng; tay bên phải của cô gái là hình bát chè có có các loại chè và thạch có màu vàng, màu tím, màu xanh lá cây, màu nâu, màu đen

Tạo nên nét độc đáo trong nhãn hiệu của mình là dòng chữ "CHÈ Thanh Loan" được trình bày bên trong chiếc mũ màu trắng. Chữ có màu đỏ được viết in đậm. Trong đó, chữ "CHÈ", chữ "T", chữ "L" được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thườn.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 30: Trà (chè); chè thập cẩm; chề bưởi; chè đậu; kem lạnh; thạch hoa quả. (Tổng 06 sản phẩm)

- Số đơn: 4-2019-04213

- Ngày nộp đơn: 07/01/2019

- Quyết định chấp nhận đơn: 19/02/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ, tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Quý khách hàng

- Tư vấn pháp luật để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Thông báo về việc nộp đơn sau khi nộp đơn, và các thông báo liên quan khác;

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn đăng ký;

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT;

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận)

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

>> Xem thêm:  Thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền logo công ty

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký độc quyền logo công ty