Luat Minh Khue

Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về giáo dục, đào tạo nghề và giảng dạy như thế nào

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về giáo dục, đào tạo nghề và giảng dạy.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Nail Việt một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực làm đẹp không dùng phẫu thuật như tắm hơi, masage tăng cường sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp,... được thành lập năm 2008 tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, ngoài dịch vụ liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, masage, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt triển thêm các ngành dịch vụ về đào tạo, giải trí, giáo dục, thể thao, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của những người yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ. Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt đã nhanh chóng xây dựng và phát triển các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, masage, đào tạo, giải trí, giáo dục, thể thao của mình, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam với những dịch vụ đi kèm với các nhãn hiệu uy tín.

Các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, đào tạo và giải trí của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt luôn đầu tư cho chất lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những dịch vụ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. .

Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về giáo dục, đào tạo nghề, giảng dạy, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là chú bướm trắng nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần tinh tế. Chú bướm có viền màu đen, đậu trên chữ “V”. Phần đầu con bướm có hai sợi râu nhọn về phần đầu, hướng lên trên về phía bên phải. Một cánh của con bướm được chia làm hai phần có tiết diện không bằng nhau, phần phía trên nhọn ở phần đầu cánh, phần phía dưới đầu cánh uốn cong. Cánh còn lại có phần phía trên đầu cánh nhọn, phần phía dưới bị che khuất.

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ "Viet Beauty" cỡ chữ to, có màu trắng, được viết cách điệu. Trong đó chữ "V" và chữ "B" được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường, chữ "Beauty" có nghĩa là "vẻ đẹp". Phía dưới là chữ "Academy" cỡ chữ nhỏ, có màu trắng, được viết in, trong đó chữ "A" được viết in hoa, các chữ còn lại được viết in thường và có nghĩa là "học viện"

MK LAW FIRM hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dich vụ Nail Việt trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về giáo dục, đào tạo nghề và giảng dạy.

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về giáo dục, đào tạo nghề và giảng dạy như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 41: Học viện [giáo dục] (410002); Tổ chức các cuộc thi [giáo dục hoặc giải trí] (410010); Đào tạo lại nghề (410195); Hướng dẫn nghề nghiệp [tư vấn đào tạo hoặc giáo dục] (420102); Giảng dạy (410017); Tổ chức và điều hành hội thảo (410070). (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-45895

- Ngày nộp đơn: 26/12/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 24/01/2019

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ về giáo dục, đào tạo nghề và giảng dạy như thế nào

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

5 sao của 1 đánh giá

Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích?

Bạn thấy nội dung này chưa ổn ở đâu?

Cảm ơn bạn đã nhận xét!

Like fanpage Luật Minh Khuê để nhận tin mới mỗi ngày

Dịch vụ nổi bật