Em có tìm hiểu về thủ tục thành lập loại hình kinh doanh này trên mạng, nhưng thông tin rất mơ hồ. Chủ yếu hướng dẫn về thành lập Trung tâm giới thiệu việc làm, yêu cầu kí quỹ... Em lại không làm theo mô hình này. Luật sư có thể tư vấn cho em về thủ tục, mức vốn yêu cầu với loại hình tư vấn tuyển dụng nhân lực - headhunter của em được không ạ ?

Em cảm ơn

Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty luật Minh Khuê.

Hướng dẫn thành lập Công ty cung ứng lao động ?

Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến, gọi:  1900.6162

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đề nghị tư vấn luật đến Bộ phận luật sư tư vấn pháp luật của Công ty Luật Minh Khuê. Nội dung câu hỏi của bạn đã được đội ngũ luật sư của Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cụ thể như sau:

Công ty Luật Minh Khuê đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. 

Vấn đề của bạn đang quan tâm đã có trên hệ thống website của công ty Luật Minh Khuê. Mời bạn truy cập vào bài viết:  Hướng dẫn thành lập Công ty cung ứng lao động ?  và Hướng dẫn thành lập Công ty cung ứng lao động ? để được giải đáp vấn đề của mình. 

Sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, trường hợp trong bản tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong bản tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề, rất mong nhận được phản ánh của quý khách tới địa chỉ nếu có vướng mắc liên quan đến vấn đề này thì anh sẽ liên hệ với công ty vào email hoặc gọi tổng đài luật sư tư vấn : 1900.6162

Trân trọng./.

Bộ phân tư vấn pháp luật Doanh Nghiệp - Công ty luật Minh Khuê