Năm 2012 đã trôi qua với không ít khó khăn, biến động. Giờ là lúc mọi người được sum vầy, hạnh phúc bên người thân, gia đình. Dù là ai, với phong tục truyền thống người Việt, trong mỗi nhà hẳn đều đang phảng phất hương thơm của những nén nhang tưởng nhớ ông bà, mọi người có dịp cùng ăn những lát bánh chưng nhân đậu xanh, mỡ hành không thể thiếu trong dịp Tết, cùng vui sướng ngắm một nhành mai hay cành hoa đào với những sắc màu thật rực rỡ, thân quen. Và cùng chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất !
 

Trong một năm qua, website: www.luatminhkhue.vncủa Công ty luật Minh Khuê  không ngừng tăng trưởng và tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin cậy của mọi người. Nhiều trăm câu hỏi được gửi qua email ([email protected]) công ty hàng tháng và hàng nghìn cuộc điện thoại được trả lời trực tiếp qua tổng đài tư vấn 1900.6162 của đội ngũ luật sư, cán bộ công nhân viên trong công ty đã phần nào giải quyết, định hướng cho các đương sự, khách hàng, bạn đọc các tình huống pháp lý. Trong khả năng của mình, các luật sư của MKLAW FIRM đã cố gắng trả lời nhiều câu hỏi, tuy nhiên chắc chắn không thể nào đáp ứng được tất cả yêu cầu của mọi người. Dù vậy, chúng tôi luôn mong Quí vị có thể giải quyết những khúc mắc, tranh chấp của mình một cách hiệu quả nhất, trên tinh thần hòa giải, cùng có lợi.

Trong năm mới 2013, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường về nội dung cho tất cả các chuyên mục, cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu MKLAW FIRM thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy của mọi người. Đồng thời để đảm bảo tốt hơn nữa khả năng tư vấn, hỗ trợ pháp lý của công ty Chúng tôi dự kiến thành lập thêm một công ty luật trực thuộc vào tháng 03 năm 2013 với Tên thương mại dự kiến CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ (website: www.luatminhkhue.vn). Rất mong nhận được sự hợp tác và đón nhận của Quý khách hàng trong nước và nước ngoài.             
Nhân dịp năm mới Quí Tỵ 2013, xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang, hạnh phúc đến toàn thể  bạn hữu, quý khách hàng, đồng nghiệp và tất cả mọi người.
 Rất mong nhận được sự hợp tác !

Trâm trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành

CHÚC NĂM MỚI AN LÀNH – HẠNH PHÚC !

Chúc mừng năm mới 2013!Chúc mừng năm mới 2013!

(Mai đào rực nở đón xuân sang - Chúc mừng năm mới 2013!)

--------------------------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

>> Xem thêm:  Năm 2021 nghỉ lễ, tết bao nhiêu ngày ? Quy định về tiền thưởng tết ?