Thông tin chủ đơn đăng ký độc quyền: CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU LẠC NGUYỆT TÌNH

Địa chỉ:  Xóm Đông Mỹ, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An

Điện thoại:    0912 945 xxx

Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu

Mẫu nhãn hiệu Dầu Lạc Nguyệt Tình

Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: màu đỏ, màu vàng, màu da cam, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu trắng

Mô tả: Nhãn hiệu gồm phần hình và phần chữ trên nền màu vàng

Phần hình: Là hình năm giọt nước được xếp so le nhau, có màu đỏ nhạt dần từ đằng trước ra đằng sau. Nằm trong và phía trên của hình năm giọt nước là hình chữ “NT” được thiết kế cách điệu có màu xanh da trời. Ở giữa hình chữ “N” và hình chữ “T” là hình một chiếc lá màu xanh lá cây có gân lá màu trắng. Bên trong và ở giữa hình năm giọt nước là một hình chữ nhật màu xanh lá cây có hai cạnh bên được thiết kế dưới dạng đường cong. Phía dưới hình chữ nhật màu xanh lá cây này là ba hình “*” có màu trắng, được đặt thẳng hàng nhau theo chiều dọc và nằm về phía bên trái của hình năm giọt nước. Phía dưới và ở giữa hình năm giọt nước là hình hai củ lạc, trong đó có một củ lạc được tách vỏ, phía trong củ này có hai hạt lạc. Bên cạnh củ lạc được tách vỏ này có hai hạt lạc, một hạt lạc có màu da cam và một hạt lạc có màu hồng. Xếp xung quanh hình hai củ lạc này là hình năm chiếc lá màu xanh lá cây.

Phần chữ: Bên trong, ở giữa hình năm giọt nước là chữ “DẦU LẠC NGUYỆT TÌNH” được viết in hoa, có màu trắng. Trong đó, chữ “DẦU LẠC” được viết bên trên, chữ “ NGUYỆT TÌNH” được viết bên dưới. Phía dưới chữ “NGUYỆT TÌNH” và nằm trong hình chữ nhật màu xanh lá cây là chữ “100% NGUYÊN CHẤT” được viết in hoa, có màu trắng. Bên cạnh các hình “*” lần lượt là các dòng chữ “KHÔNG PHA TRỘN”, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN”, “KHÔNG CHOLESTEROL” được viết hoa, có màu trắng.

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

(*) Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ tổng thể.

Lĩnh vực đăng ký độc quyền của nhãn hiệu:  “DẦU LẠC NGUYỆT TÌNH”

Nhóm 29 : Dầu có thể ăn được (290032) ; dầu thực vật (dầu lạc, dầu đậu phộng) (Tổng 02 sản phẩm).

Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu trong lĩnh vực dầu ăn/dầu thực vật tương tự như sản phẩm “DẦU LẠC NGUYỆT TÌNH” vui lòng gửi yêu cầu dịch vụ về email:  [email protected] hoặc gọi ngay qua số máy bàn: 02439916057 hoặc số: 0986 386 648 (Luật sư: Phương Dung) để được tư vấn và đăng ký bảo hộ độc quyền.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ - Công ty luật Minh Khuê 

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới