1. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho Công ty Bình Minh

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, được thành lập năm 2008 tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc hoạt động trên lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh triển thêm các ngành dịch vụ về bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vậ liệu xây dựng, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Các dịch vụ về kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vậ liệu xây dựng, ... của Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh ​luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. .

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vậ liệu xây dựng, ... .Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh​ đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình bình hành. Hình bình hành có màu xanh lam, có hai cạnh bên dài hơn hai cạnh đáy. Bên phải hình bình ahnfh là bốn hình vuông màu xanh lam có kích thước nhỏ và bằng nhau. Trong đó, bốn hình vuông nhỏ này được xếp cách đều nhau tạo thành một hình vuông lớn, hai hình vuông nhỏ bên phải được thiết kế đè lên và tạo thành phần thân chữ "B"

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “BIMIC” có màu đen được viết in hoa, in đậm và không có nghĩa. Trong đó, phần thân chữ “B” được tạo từ hai hình vuông nhỏ màu lam.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vật liệu xây dựng, ...

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu đối với dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 37: Xây dựng (370029); Tư vấn xây dựng (370131); Thông tin về xây dựng (370104); Dịch vụ xây, lát (370101); Phá dỡ các công trình xây dựng (370036); Dịch vụ làm kín công trình (370042). (Tổng 06 dịch vụ)

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

Nhóm 42: Dịch vụ kiến trúc (420011); Tư vấn kiến trúc (420036); Thiết lập bản vẽ xây dựng (420038); Thiết lập bản vẽ công nghiệp (420049); Thiết kế nội thất (420237); Thiết kế trang trí nội thất (420048). (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-41490

- Ngày nộp đơn: 26/11/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 25/12/2018

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu đối với dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như thế nào

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu đối với dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như thế nào

2. Tại sao cần bảo hộ nhãn hiệu

Đây là câu hỏi của rất nhiều Khách hàng của Luật Minh Khuê. Thương hiệu là cách gọi của các thương nhân về nhãn hiệu. Theo đó nhãn hiệu là khái niệm được ghi nhận trong Luật Sở hữu trí tuệ còn thương hiệu là cách gọi nhãn hiệu trên thương trường gắn liền với hoạt động marketing cuả doanh nghiệp, thương nhân.

Vì thế, khi đăng ký bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp, thương nhân sẽ được pháp luật bảo vệ; tránh khả năng nhầm lẫn với các thương hiệu của cá nhân, tổ chức khác cùng lĩnh vực với mình; yên tâm hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình nhanh nhất tới khách hàng; tránh được các vấn đề tranh chấp, phát sinh trong quá trình sử dụng thương hiệu và đặc biệt có quyền sở hữu độc quyền thương hiệu đó tại vùng lãnh thổ quốc gia đã được đăng ký để có quyền yêu cầu các chủ thể khác xâm phạm, sử dụng thương hiệu giống hoặc tương tự với mình đã được bảo hộ. Mỗi đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu có thể đăng ký được nhiều nhóm sản phẩm, dịch vụ theo bảng phân loại quốc tế về đăng ký nhãn hiệu (Bảng phân loại Ni-xơ). Bởi vậy, khi đăng ký bảo hộ thương hiệu Quý khách hàng cần xác định rõ phạm vi thương hiệu đó dùng cho sản phẩm dịch vụ gì của mình trong tương lai để hạn chế nhất chi phí phát sinh.

Mặt khác, nếu sau này thương hiệu đã được đăng ký hoặc được cấp văn bằng bảo hộ nếu Quý khách hàng có phát sinh sử dụng thương hiệu này cho các sản phẩm, dịch vụ mới thì lúc đó lại phải đăng ký bởi đơn đăng ký mới mà không thể kê khai thêm vào đơn, văn bằng bảo hộ đã nộp và đã được cấp.

>> Xem thêm:  Công ty luật Minh Khuê công bố biểu trưng (logo) ?

3. Quy trình nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu

Sau đây Luật Minh Khuê sẽ hướng dẫn quý khách hàng quy trình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật Sở huuwx trí tuệ hiện hành:

3.1. Tra cứu nhãn hiệu (không bắt buộc):

Để đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu và tiết kiệm thời gian, tốt nhất người nộp đơn nên tiến hành tra cứu trước khi nộp đơn đăng ký chính thức. Việc này nhằm xác định xem nhãn hiệu của mình có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký cho cùng loại sản phẩm hay các sản phẩm tương tự hay không.

Thời gian tra cứu: 02 ngày.

Khi tra cứu, người nộp đơn cần cung cấp các hồ sơ sau:

- 05 mẫu nhãn hiệu;

- Danh mục hàng hoá/dịch vụ mang nhãn hiệu.

3.2. Đăng ký nhãn hiệu (thương hiệu/logo):

Nếu kết quả tra cứu cho thấy nhãn hiệu không trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký thì người nộp đơn nên nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trong thời gian nhanh nhất để có ngày ưu tiên sớm.

3.3. Thời gian đăng ký nhãn hiệu:

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

Đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ trải qua ba giai đoạn:

* Xét nghiệm hình thức đơn đăng ký nhãn hiệu: 01 tháng

Nếu đơn đáp ứng đủ yêu cầu, thì Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) xác nhận ngày nộp đơn hợp lệ, số đơn hợp lệ, ngày ưu tiên của đơn và thông báo cho người nộp đơn quyết định chấp nhận đơn.

Nếu đơn có các thiếu sót, Cục SHTT sẽ thông báo cho người nộp đơn và trong thời hạn hai tháng tính từ ngày thông báo, người nộp đơn phải sửa chữa các thiếu sót đó.

Thời hạn xét nghiệm hình thức : là 03 tháng kể từ ngày đơn đến Cục SHTT .

* Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu: 02 tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận hợp lệ về mặt hình thức

Nếu đơn hợp lệ thì được Cục SHTT công bố trên Công báo Sở hữu công nghiệp. Công báo này được ấn hành hàng tháng.

* Xét nghiệm nội dung: 07 tháng kể từ ngày công bố đơn đăng ký nhãn hiệu

Nếu đơn được công nhận là hợp lệ, không có tranh chấp hay khiếu nại gì khi công báo thì Cục SHTT sẽ thông báo cho người nộp đơn đóng lệ phí xét nghiệm nội dung. Sau đó, thì Cục SHTT tiến hành xét nghiệm nội dung.

Mục đích của việc xét nghiệm nội dung là để xác định đối tượng nêu trong đơn có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ mà luật pháp quy định hay không.

>> Xem thêm:  Thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền logo công ty

Thời hạn xét nghiệm nội dung: là 09 tháng tính từ ngày thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Nếu kết quả xét nghiệm nội dung cho thấy nhãn hiệu của người nộp đơn có khả năng đăng ký, Cục SHTT sẽ tiến hành cấp Văn bằng bảo hộ trong thời gian 01 tháng sau đó.

Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, Đăng bạ

Sau khi đơn được chấp nhận về nội dung, thì Cục SHTT thông báo cho người nộp đơn kết quả xét nghiệm và yêu cầu nộp lệ phí đăng bạ, lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, lệ phí công bố Văn bằng bảo hộ .

Sau khi người nộp đơn nộp các lệ phí trên, thì Cục SHTT tiến hành các thủ tục cấp Văn bằng bảo hộ cho người nộp đơn, đăng bạ và công bố Văn bằng bảo hộ.

Nếu Người nộp đơn không nộp lệ phí theo yêu cầu, thì đơn coi như bị rút bỏ.

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu:

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu là 10 năm tính từ ngày nộp đơn. Chủ sở hữu Văn bằng bỏa hộ có thể gia hạn nhiều lần.

4. Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký độc quyền logo công ty

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

5. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.6162

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: [email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

>> Xem thêm:  Hướng dẫn thủ tục đăng ký logo công ty - Dịch vụ đăng ký logo công ty uy tín

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 1900.6162

Email: [email protected] Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký logo công ty độc quyền