Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, được thành lập năm 2008 tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội Từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc hoạt động trên lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh triển thêm các ngành dịch vụ về bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vậ liệu xây dựng, .... nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam

Các dịch vụ về kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vậ liệu xây dựng, ... của Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh được đầu tư chất lượng từ cơ sở đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp đến trang thiết bị đảm bảo. Những sản phẩm của công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu của người dân và thị hiếu tiêu dùng nhưng vẫn giữ được thành hợp lý và chất lượng đảm bảo. Những dịch vụ của Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh ​luôn luôn cố gắng để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. .

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên vị trí hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với vai trò đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng

Đối với dịch vụ về kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vậ liệu xây dựng, ... .Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh​ đã lựa chọn thiết kế logo nhãn hiệu một cách đơn giản là một hình bình hành. Hình bình hành có màu xanh lam, có hai cạnh bên dài hơn hai cạnh đáy. Bên phải hình bình ahnfh là bốn hình vuông màu xanh lam có kích thước nhỏ và bằng nhau. Trong đó, bốn hình vuông nhỏ này được xếp cách đều nhau tạo thành một hình vuông lớn, hai hình vuông nhỏ bên phải được thiết kế đè lên và tạo thành phần thân chữ "B"

Điểm nhấn của nhãn hiệu là chữ “BIMIC” có màu đen được viết in hoa, in đậm và không có nghĩa. Trong đó, phần thân chữ “B” được tạo từ hai hình vuông nhỏ màu lam.

Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Minh Khuê hân hạnh được đồng hành cùng Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Bình Minh trong con đường bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, bảo dưỡng xe, sản xuất gỗ, sản xuất vật liệu xây dựng, ...

Hình ảnh nhãn hiệu thể hiện dưới đây.

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu đối với dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như thế nào

- Lĩnh vực đăng ký bảo hộ:

Nhóm 37: Xây dựng (370029); Tư vấn xây dựng (370131); Thông tin về xây dựng (370104); Dịch vụ xây, lát (370101); Phá dỡ các công trình xây dựng (370036); Dịch vụ làm kín công trình (370042). (Tổng 06 dịch vụ)

>> Xem thêm:  Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới

Nhóm 42: Dịch vụ kiến trúc (420011); Tư vấn kiến trúc (420036); Thiết lập bản vẽ xây dựng (420038); Thiết lập bản vẽ công nghiệp (420049); Thiết kế nội thất (420237); Thiết kế trang trí nội thất (420048). (Tổng 06 dịch vụ)

- Số đơn: 4-2018-41490

- Ngày nộp đơn: 26/11/2018

- Quyết định chấp nhận đơn: 25/12/2018

- Công bố trên trang iplib của Cục Sở hữu trí tuệ:

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu đối với dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như thế nào

Đăng ký bảo hộ logo thương hiệu đối với dịch vụ kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như thế nào

Trách nhiệm của MK LAW FIRM trong việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu:

- Thực hiện việc tư vấn cho quý khách hàng về quyền lợi khi đăng ký bảo hộ, thủ tục, thời gian giải quyết việc bảo hộ.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ, mô tả nhãn hiệu nộp cho Cục SHTT

>> Xem thêm:  Dịch vụ gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu

- Phối hợp theo dõi, phản hồi các công văn thông báo của Cục theo yêu cầu của Qúy khách.

- Tư vấn pháp luật chuyên sâu để nhận định nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ thành công khi đăng ký để có được khuyến nghị tốt nhất khi đăng ký bảo hộ cho quý khách hàng.

- Bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tư vấn bảo hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình thẩm định đơn cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu trí tuệ: 1900.0159

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: lienhe@luatminhkhue.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ:

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ (Hoa Kỳ) thực hiện như thế nào ?

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKHdo Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MK LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 39916057

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

>> Xem thêm:  Phân tích ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam?

PHÒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

>> Xem thêm:  Thắc mắc về đặt tên thương hiệu ? Cách đăng ký độc quyền thương hiệu