1. Tại sao cần luật sư đại điện tranh tụng trong vụ án hôn nhân gia đình ? Những lợi ích từ việc thuê luật sư ?

Các tranh chấp trong vụ án hôn nhân gia đình xảy ra tại Tòa án thường xảy ra dưới hai dạn chính:

+ Tranh chấp liên quan đến tài sản, như: Tranh chấp tài sản chung, tài sản riêng hình thành trong thời kỳ hôn nhân; Các tranh chấp liên quan đến nhà đất và tài sản khác được thừa kế trong thời kỳ hôn nhân; Tranh chấp về nghĩa vụ trả nợ chung và nợ riêng...;

+ Các tranh chấp liên quan đến quyền và nghĩa vụ, như: Tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng cho con sau ly hôn, tranh chấp về việc thăm nom con sau ly hôn... hoặc các tranh chấp về xác định cha mẹ cho con hoặc con cho Cha mẹ.

Dựa trên mối quan hệ hôn nhân và huyết thống thì thường các tranh chấp này sẽ được giải quyết nội bộ, tuy nhiên khi đã bùng nổ dưới dạng tranh chấp tại tòa án thì các mối quan hệ nhân thân, huyết thống thường bị tổn thương nặng nề, các bên không hoặc rất khó tìm được khả năng hòa giải tại tòa án.

Việc thuê luật sư đại diện tranh tụng các vụ án hôn nhân sẽ mang lại những lợi ích vượt trội:

+ Giải quyết ngay lập tức vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân; (Gọi ngay: 1900.6162 - Khi bạn cần tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình)

+ Hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý ;

+ Kinh nghiệm của luật sư tranh tụng là cơ sở để bảo vệ tài sản hợp pháp và quyền nhân thân;

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

2. Nội dung dịch vụ luật sư đại điện tranh tụng trong các vụ án hôn nhân gia đình:

Dịch vụ luật sư đại điện tranh tụng trong các vụ án hôn nhân và gia đình bao gồm nhưng không hạn trong các nội dung sau:

+ Tư vấn, giải đáp và hướng dẫn các quy định pháp luật hôn nhân và gia đình cũng như các quy định pháp luật khác liên quan đến hoạt động tranh tụng giải quyết tranh chấp của khách hàng.

+ Tư vấn thủ tục và quy định pháp luật trong việc thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án: Xác lập hồ sơ và các chứng từ, chứng cứ liên quan đến việc giải quyết ly hôn tại tòa án;

+ Tham gia vụ án ly hôn để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng: Hình thức khởi kiện, viết đơn khởi kiện, thủ tục quy trình khởi kiện, đại điện khiếu nại hoặc tham gia trực tiếp bảo vệ quyền lợi tại các cơ quan có thẩm quyền...;

+ Khởi kiện các vụ án án tranh chấp tài sản: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý theo quy định để khởi kiện tại tòa án, tham gia hòa giải, tư vấn về quy trình thủ tục và những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động giải quyết tranh chấp tại tòa, gồm: ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; tranh chấp tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân; thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; xác định cha mẹ cho con hoặc ngược lại; tranh chấp cấp dưỡng; hủy việc kết hôn trái luật; yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với các con; yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi... và những vấn đề pháp lý khác theo những yêu cầu riêng biệt trong từng vụ án tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

3. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn và đại diện tranh tụng trong các vụ án hôn nhân gia đình:

Hướng dẫn về các phương thức tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến và dịch vụ luật sư đại điện tranh tụng trong các vụ án hôn nhân gia đình của Công ty luật Minh Khuê, cụ thể như sau:

+ Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài điện thoại:1900.6162 . Đây là một trong những phương thức đơn giản nhất để kết nối với luật sư, chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi ngay về số: 1900.6162 (bấm máy lẻ số 1) đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình sẽ lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi cho dù là nhỏ nhất của Bạn trong lĩnh vực hôn nhân.

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

+ Đặt lịch tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Minh Khuê. Khi cần gặp gỡ trao đổi trực tiếp với luật sư tại văn phòng Bạn có thể đặt lịch gặp luật sư bằng cách gọi: 1900.6162 (bấm máy lẻ số 0), đội ngũ luật sư tư vấn trực tuyến sẽ sắp xếp lịch gặp phù hợp với thời gian của Bạn và luật sư tại địa điểm trụ sở Công ty luật Minh Khuê (Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.).

+ Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tham gia giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân tại Tòa Án vui lòng gọi để được tư vấn và báo giá cụ thể qua số máy tư vấn dịch vụ trực tuyến: 0243-9916057. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về dịch vụ Bạn cần và đưa ra mức giá theo quy chuẩn của Luật Minh Khuê. Các bên có thể thống nhất về về hợp đồng dịch vụ pháp lý, Công ty luật Minh Khuê có trách nhiệm cử luật sư đủ kinh nghiệm và trình độ tham gia các vụ án theo yêu cầu của Khách hàng.

4. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật Minh Khuê ?

Một trong những ly do hợp lý và duy nhất để bạn quyết định lựa chọn dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án hôn nhân gia đình là chất lượng (Kinh nghiệm và kiến thức pháp luật) của đội ngũ luật sư của Công ty luật Minh Khuê . Chúng tôi không chỉ tiên phong và luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài: 1900.6162 mà đã từng bước xây dựng và hoàn thiện đội ngũ luật sư tranh tụng tại tòa án nói chung trong đó có đội ngũ luật sư tranh tụng các vụ án hôn nhân gia đình. Chất lượng tư vấn được xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn được ban lãnh đạo Công ty luật Minh Khuê xác định là nhân tố cốt lõi, hàng đầu. Chất lượng của đội ngũ luật sư phần nào được phản ánh qua sự tham gia tư vấn pháp luật trực tuyến qua truyền hình trung ương (VTV1, VTV6, VTV2), đài tiếng nói Việt Nam (VOV), truyền hình địa phương ....:

Youtube video

(Video: Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương - Công ty luật Minh Khuê)

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

Youtube video

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Với đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm Chúng tôi luôn sẵn sàng tham gia mọi vụ án trong lĩnh vực hôn nhân gia đình để bảo vệ Quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

>> Tham khảo thêm: Một số video tư vấn pháp luật trực tuyến trên truyền hình có sự tham gia của luật sư Công ty Luật MInh Khuê

>> Tham khảo thêm:Một số hoạt động của đội ngũ luật sư, chuyên gia của Công ty luật Minh Khuê của bộ phận tư vấn luật hôn nhân gia đình

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận luật sư hôn nhân gia đình - Công ty luật Minh KHuê

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại