1. Khi tranh chấp xảy ra - Có cần luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp không ?

Quan hệ hôn nhân gia đình được xem là tập hợp những người gắn bó với nhau do hôn nhân, quan hệ huyết thống hoặc quan hệ nuôi dưỡng làm phát sinh các quyền và nghĩa vụ giữa họ với nhau. Nhìn một cách tổng thể thì quan hệ hôn nhân gia đình thường khá bền vững bở lẽ nó được xây dựng dựa trên quan hệ hôn nhân (Kết hôn khi có tình yêu), quan hệ huyết thống (sinh con, nuôi con) và quan hệ nuôi dưỡng (nhận con nuôi...). Tuy nhiên, trong một xã hội hiện đại và ở từng thời kỳ xây dựng và phát triển mỗi gia đình luôn tồn tại những yếu tố mâu thuẫn rất dễ xảy ra xung đột nếu không được tư vấn và xử lý một cách kịp thời.

Thời gian gần đây, những tranh chấp, xung đột pháp lý trong gia đình diễn ra thường xuyên với tốc độ phát triển ngày càng tăng theo thời gian. Một trong những vấn đề tranh chấp pháp lý thường xuyên gặp phải là vấn đề "Ly hôn", "phân chia tài sản sau ly hôn", hay "phân chia quyền nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng" sau khi ly hôn...Không những thế các vụ án hình sự tiêu điểm trong năm chiếm tỷ lệ không nhỏ trong đó là các vụ án hình sự có liên quan trực tiếp đến quan hệ hôn nhân như vợ giết chồng/Chồng giết vợ... Đây là những vụ việc đáng tiếc xảy ra và được lý giải bởi nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có một nguyên nhân quan trọng không thể phủ nhận là thiếu kiến thức pháp lý cơ bản và các kỹ năng sống cần thiết trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

>> Luật sư tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ mạng lại cho Bạn một số lợi ích vượt trội như:

+ Giải quyết ngay lập tức vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân: Vướng mắc pháp lý có thể xảy ra với bất kỳ ai, tại nhiều thời điểm khác nhau của cuộc sống. Bạn luôn cần có một luật sư để hỏi, tư vấn, giải đáp những vướng mắc này để tránh đẩy vấn đề tranh chấp bùng nổ. ( Gọi: 1900.6162nếu bạn cần tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp luật hôn nhân)

+ Hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý:Khi bạn tham gia các giao dịch liên quan đến tài sản chung hoặc riêng của Vợ/Chồng hoặc khi đã xảy ra tranh chấp thì việc có luật sư sẽ luôn đảm bảo lợi ích pháp lý tốt nhất cho Bạn.

2. Nội dung luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân và tham gia giải quyết các tranh chấp lĩnh vực hôn nhân:

Công ty luật Minh Khuê tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

- Tư vấn quy định pháp luật trong việc thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án: Hồ sơ ly hôn, các bước hòa giải, thời gian giải quyết ly hôn, quyền nuôi con sau ly hôn, các vấn đề thăm nom/cấp dưỡng sau ly hôn...;

- Tham gia vụ án ly hôn để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng: Hình thức khởi kiện, viết đơn khởi kiện, thủ tục quy trình khởi kiện, đại điện khiếu nại hoặc tham gia trực tiếp bảo vệ quyền lợi tại các cơ quan có thẩm quyền...;

>> Xem thêm:  Luật sư Tư vấn Pháp luật Miễn phí qua Điện thoại

- Khởi kiện các vụ án án tranh chấp tài sản: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý theo quy định để khởi kiện tại tòa án, tham gia hòa giải, tư vấn về quy trình thủ tục và những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động giải quyết tranh chấp tại tòa, gồm: ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; tranh chấp tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân; thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; xác định cha mẹ cho con hoặc ngược lại; tranh chấp cấp dưỡng; hủy việc kết hôn trái luật; yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với các con; yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi...

Và những vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn giải quyết các tranh chấp lĩnh vực hôn nhân và gia đình:

Để sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình của Công ty luật Minh Khuê, vui lòng tham khảo các phương thức dưới đây:

+ Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162 - Đây là một trong những phương thức đơn giản nhất để kết nối với luật sư, chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi ngay về số: 1900.6162 (bấm máy lẻ số 1) đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình sẽ lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi cho dù là nhỏ nhất của Bạn trong lĩnh vực hôn nhân.

+ Đặt lịch tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình trực tiếp tại văn phòng Công ty luật Minh Khuê. Khi cần gặp gỡ trao đổi trực tiếp với luật sư tại văn phòng Bạn có thể đặt lịch gặp luật sư bằng cách gọi 1900.6162 (bấm máy lẻ số 0), đội ngũ luật sư tư vấn trực tuyến sẽ sắp xếp lịch gặp phù hợp với thời gian của Bạn và luật sư tại địa điểm trụ sở Công ty luật Minh Khuê (Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.).

+ Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tham gia giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân tại Tòa Án vui lòng gọi để được tư vấn và báo giá cụ thể qua số máy tư vấn dịch vụ trực tuyến: 0243-9916057. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về dịch vụ Bạn cần và đưa ra mức giá theo quy chuẩn của Luật Minh Khuê. Các bên có thể thống nhất về về hợp đồng dịch vụ pháp lý, Công ty luật Minh Khuê có trách nhiệm cử luật sư đủ kinh nghiệm và trình độ tham gia các vụ án theo yêu cầu của Khách hàng.

4. Tại sao nên sử dụng Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình của Luật Minh Khuê ?

Lý do hợp lý duy nhất để bạn lựa chọn Chúng tôi là do chất lượng của đội ngũ luật sư tham gia dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân và giải quyết các tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình. Không chỉ là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu trong hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua tổng đài:1900.6162 mà Chúng tôi đã từng bước xây dựng dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng khi tham gia giải quyết tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình. Chất lượng tư vấn được xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn xác định khác hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ và mục đích hoạt động của dịch vụ tư vấn trực tuyến này. Bạn có thể tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến qua truyền hình dưới đây của luật sư Công ty luật Minh Khuê để khẳng định niềm tin trong quyết định lựa chọn của mình:

Youtube video

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật thuế trực tuyến qua tổng đài điện thoại

Luật sư: Lê Minh Trường - Giải đáp quyền nuôi con sau ly hôn trên CAFE Sáng với VTV3

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Youtube video

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Youtube video

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về "Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP"

Youtube video

(Video:Hướng dẫn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn - Công ty luật Minh Khuê)

Youtube video

>> Xem thêm:  Tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

(Video: Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương - Công ty luật Minh Khuê)

>> Tham khảo thêm: Một số video tư vấn pháp luật trực tuyến trên truyền hình có sự tham gia của luật sư Công ty Luật MInh Khuê

>> Tham khảo thêm:Một số hoạt động của đội ngũ luật sư, chuyên gia của Công ty luật Minh Khuê của bộ phận tư vấn luật hôn nhân gia đình

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Hôn nhân Gia Đình - Công ty luật Minh KHuê

>> Xem thêm:  Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại