1. Tại sao cần tư vấn luật hôn nhân ?

Quan hệ pháp luật hôn nhân gia đình là một mối quan hệ đặc biệt, giữa các thành viên trong gia đình có mối quan hệ huyết thống mật thiết với nhau do vậy những lợi ích pháp lý hoặc các tranh chấp pháp lý có thể dễ bỏ qua hoặc châm chước cho nhau hơn các mối quan hệ xã hội khác.

Chính bởi, văn hóa Á Đông và tâm lý e ngại khi nói đến các vấn đề "tài sản chung", "tài sản riêng", "quyền nuôi con"... hoặc "phân chia tài sản" nên trong mỗi gia đình Việt luôn tồn tại những "sóng ngầm" về mặt pháp lý. Các thành viên trong gia đình luôn quan tâm đến những vấn đề pháp lý nội tại giữa các thành viên hoặc giữa các thành viên gia đình với dòng họ, Anh/Em bên nội, Chị/Em bên ngoại... Những vấn đề pháp lý đó nếu không được giải quyết triệt để, tận gốc sẽ rất dễ dẫn đến những đổ vỡ trong hôn nhân cũng như xảy ra những xung đột đáng tiếc, nằm ngoài tầm kiểm soát.

 

2. Phạm vi tư vấn luật hôn nhân

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6162 ra đời để giải quyết những vấn đề trên:

- Thấu hiểu văn hóa của người Việt Nam cũng như am hiểu sâu những quy định pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình - Công ty luật Minh Khuê đưa dịch vu tư vấn pháp luật hôn nhân qua tổng đài như một kênh pháp lý đặc biệt quan trọng nhằm giải quyết những nguyên nhân cốt yếu của các tranh chấp trong nội tại gia đình như:

+ Sự thiếu thông tin, kiến thức pháp luật của các thành viên trong gia đình (Vợ, Chồng, Con, Anh, Em... );

+ Hiểu sai lệch các chuẩn mực pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân dựa trên quan điểm cá nhân của mình (sự gia trưởng, độc tôn, coi trọng con trai/con trưởng ...);

- Dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua điện thoại 1900.6162: tư vấn trực tiếp và giải quyết ngay lập tức tại những thời điểm mà các thành viên trong gia đình mất kiểm soát về ý chí qua đó phòng ngừa hoặc tháo gỡ được những rủi ro tức thì tại những thời điểm nhạy cảm nhất của mỗi cá nhân;

- Đội ngũ luật sư/Luật gia/Chuyên gia pháp luật không chỉ giỏi về chuyên môn pháp lý mà còn am hiểu về các kiến thức hôn nhân gia đình và xã hội luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tận tình giải đáp với quan điểm trung lập - Khách quan không nghiêng về lợi ích của bất kỳ bên nào trong quá trình tư vấn, giải đáp cho khách hàng (Đó là 1 trong những nguyên tắc tư vấn của Luật Minh Khuê).

- Mọi thông tin pháp lý như Tên/Tuổi/Địa chỉ công tác/Chức vụ và tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng luôn được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi tạo lập những nguyên tắc pháp lý quan trọng nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng như:

+ Luật sư không được cung cấp số điện thoại cá nhân của mình hoặc hỏi các thông tin định danh của khách hàng trong quá trình tư vấn trực tuyến -> Điều này nhằm mục đích thực hiện quan điểm trung lập của luật sư trong quá trình tư vấn, tránh để lộ thông tin khách hàng;

+ Khách hàng có quyền xưng danh (hoặc không), việc xưng danh chỉ là để tạo thuận lợi cho quá trình giao tiếp;

+ Mọi cuộc tư vấn đều được ghi âm, giám sát nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông tin số điện thoại gọi đến được mã hóa để đảm bảo việc kết nối khách quan (Tránh trường hợp chào bán dịch vụ hoặc chèo kéo khách hàng sau quá trình tư vấn).

 

3. Liên hệ Luật sư hôn nhân

Chưa bao giờ việc kết nối với luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình lại dễ dàng như thế: Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định gọi ngay về số: 1900.6162 là có thể kết nối ngay với đội ngũ luật sư chuyên trách lĩnh vực hôn nhân gia đình của Công ty luật Minh Khuê.

Ngoài việc, tư vấn pháp luật trực tuyến trong lĩnh vực hôn nhân gia đình Quý khách cũng có thể kết nối với nhiều luật sư chuyên trách các lĩnh vực pháp lý khác như: Tư vấn pháp luật dân sự thừa kế; Tư vấn pháp luật đất đai; Tư vấn pháp luật dân sự/Hình sự; Tư vấn pháp luật lao động/Bảo hiểm xã hội; Tư vấn luật doanh nghiệp/Đầu tư nước ngoài hoặc tư vấn pháp luật lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi không ngừng nâng cao và mở rộng các bộ phận tư vấn riêng biệt nhằm tạo dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo vị thế tiên phong dẫn đầu của Công ty luật Minh Khuê trong hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến.

Đừng ngại ngần, đắn đo mà Hãy Gọi Ngay: 1900.6162 khi bạn gặp vướng mắc pháp lý hoặc những vấn đề khó nói trong quan hệ hôn nhân và gia đình.

 

4. Lợi ích dịch vụ tư vấn luật hôn nhân

+ Chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân: Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật luôn được đào tạo chính quy bởi các trường luật danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đồng thời Công ty luật Minh Khuê cũng định kỳ xây dựng những chương trình tập huấn chuyên môn riêng biệt mang tính đặc thù cho mỗi lĩnh vực tư vấn pháp luật.

+ Thái độ phục vụ khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng, trong quan hệ hôn nhân thái độ, cách ứng xử với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Khách hàng đôi khi không chỉ muốn giải quyết về mặt pháp lý mà còn muốn chia sẻ những vấn đề tâm tư, tình cảm hôn nhân để giải tỏa sự bực tức, ức chế ... trong quan hệ hôn nhân. Khi đó đòi hỏi người luật sư phải có sự trải nghiệm, phải có kỹ năng sống để có thể tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng. Mọi phản ánh của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên đều được lãnh đạo của công ty đặc biệt quan tâm và xử lý tận gốc.

+ Tiết kiện thời gian và chi phí: Chúng tôi tiết kiệm tối đa thời gian để đi lại, gặp gỡ cho khách hàng và cho chính luật sư tư vấn. Đồng thời dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến qua tổng đài cũng không bị hạn chế về vị trí địa lý - Ở bất kỳ đâu trên 63 tỉnh/thành phố mọi người dân đều có thể kết nối với luật sư một cách dễ dàng. Đặc biệt, mức phí 4.545 đ/01phút tư vấn đối với mạng cố định, mạng di động Viettel và 7.272 đ/01 phút tư vấn với các mạng khác được đánh giá là một mức phí phù hợp với túi tiền của người dân nghèo.

 

5. Video tư vấn luật hôn nhân

+ Tham khảo một số video tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trực tuyến trên truyền hình có sự tham gia của Luật sư của Công ty luật Minh Khuê:

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3

 

+ Tham khảo một số video tư vấn luật hôn nhân do Luật Minh Khuê xây dựng:

Youtube video

Tư vấn luật hôn nhân về giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn - Video Luật Minh Khuê

 

Youtube video

Tư vấn luật hôn nhân về thủ tục ly hôn đơn phương - Video Luật Minh Khuê

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại - Luật Minh Khuê luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực pháp lý này. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, thân thiện với mọi người dân Việt Nam - "Đưa pháp luật đến với người dân" là sứ mệnh phục vụ của Công ty luật Minh Khuê. Mỗi cuộc gọi qua tổng đài: 1900.6162như một sự tri ân của khách hàng, Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển, Trân trọng cảm ơn!