1. Giới thiệu về Website và quyền miễn trừ trách nhiệm.

Website https://www.luatminhkhue.vn là trang thông tin Công ty Luật Minh Khuê. Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty, bên cạnh đó còn tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung trên các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, đất đai, thuế, tranh tụng…

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website / có nhiều nội dung tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Minh Khuê cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Minh Khuê, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất. Tham khảo Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc người truy cập, độc giả sử dụng dữ liệu vào mục đích khác.

Bên cạnh đó Công ty luật Minh Khuê hiện cung cấp một chuyên trang tư vấn pháp luật trực tuyến (Tên miền: https://tuvanphapluat.vn/) và một chuyên trang cung cấp văn bản pháp luật trực tuyến để quý khách hàng có kênh thông tin đa dạng để tham khảo nhằm mục đích nghiên cứu nâng cao kiến thức pháp lý đồng thời áp dụng pháp luật vào thực tiễn sinh động của cuộc sống. Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

2. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Luật Minh Khuê

Thưa Quý khách hàng, với gần 10 năm xây dựng và phát triển (2009-2017) Công ty luật Minh Khuê tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các thông tin pháp lý cập nhật, chính xác và nhanh nhất đến người dân, tổ chức và doanh nghiệp. Để nâng cao uy tín thương hiệu luật Minh Khuê đưa ra những cam kết về chính sách bảo mật thông tin cụ thể như sau:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Luật Minh Khuê

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài, gọi: 1900.6162

 

2.1. Chính sách chung:

Theo quy định của Luật luật sư và Quy chế hoạt động của liên đoàn luật sư Việt Nam mỗi luật sư trong quá trình hoạt động, làm việc có nghĩa vụ tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật của nhà nước đến người dân. Đây là một trong những nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của luật sư nhằm nâng cao trình độ hiểu biết pháp luật chung của toàn xã hội qua đó góp phần xây dựng thành công nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân và vì dân. Luật Minh Khuê cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật luật sư và Quy chế hoạt động của liên đoàn luật sư Việt Nam.

Trong bối cảnh, sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ ảnh hưởng sâu rộng đến mọi tầng lớp xã hội. Luật Minh Khuê luôn xác định tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là "Đưa pháp luật đến gần người dân", mọi người dân dù là lao công, xe ôm, công nhân hay kỹ sư, doanh nhân đều có thể tiếp cận pháp luật một cách bình đẳng. Với mục đích giới thiệu các lĩnh vực hoạt động của Luật Minh Khuê và các dịch vụ pháp lý do công ty cung cấp, đồng thời tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến người dân - Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng một trong những trang website có lượng người đọc lớn nhất trong lĩnh vực pháp lý (/​).

 

2.2 Quy định về thông tin tư vấn pháp luật và Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Nhận thức rõ "Khách hàng là tài sản quý nhất của doanh nghiệp", thông tin cá nhân của khách hàng có giá trị như tài sản - Luật Minh Khuê đưa ra những tiêu chí cụ thể để bảo vệ các thông tin cá nhân của Quý khách hàng cụ thể như sau:

- Các bài viết, thông tin, quy định của pháp luật được đăng tải trên website của Công ty luật Minh Khuê có nhiều nội dung tư vấn pháp luật của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên, tất cả các bài viết trên chỉ có tính chất tham khảo. Người truy cập, khách hàng kể cả những cá nhân, tổ chức có liên hệ qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến để tham khảo ý kiến tư vấn trực tiếp của luật sư, chuyên gia pháp lý hoặc gửi yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí qua email chỉ nên xem đó là thông tin mang tính tư vấn định hướng giải quyết không được xem đó là thông tin áp dụng trong những trường hợp pháp lý.

- Mọi thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ sinh sống, cơ quan công tác, số điện thoại, nội dung trao đổi... sẽ được bảo mật (không cung cấp cho bên thứ ba khi chưa được sự chấp thuận của khách hàng hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng trình tự pháp luật hiện hành đã quy định). Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý cũng không được tiếp cận nguồn thông tin của khách hàng nếu không do khách hàng cung cấp hoặc sử dụng đúng mục đích mà khách hàng yêu cầu như: gọi điện lại hoặc gửi email lại.

- Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng gửi qua email được bảo mật, lưu trữ bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt có thời gian lưu trữ không hạn chế (Lưu trữ trên hệ thống Gmail của google). Nội dung cuộc trao đổi bằng điện thoại của khách hàng với luật sư của công ty được lưu trữ tối đa 03 tháng (Lưu trữ trên hệ thống server của Viettel IDC). Công ty luật Minh Khuê là đơn vị duy nhất có quyền tiếp cận các thông tin nhằm phục vụ đúng mục đích khách hàng đã yêu cầu.

- Quyền lợi của khách hàng được hưởng: Khách hàng có quyền truy cập và yêu cầu sửa đổi các thông tin cá nhân đã được đăng tải trên hệ thống website của công ty do sai sót trong quá trình biên tập nội dung hoặc yêu cầu xóa bỏ các nội dung cá nhân trên bất kỳ lúc nào bằng hình thức gọi điện qua số điện thoại Hotline hoặc gửi Email về người có quyền quản trị cap nhất: truong@luatminhkhue.vn để được xử lý ngay lập tức. Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng! Trân trọng./.

3. Cơ cấu tổ chức của MINH KHUE LAW FIRM và SUNLAW

Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW và Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO và đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của hai công ty:

Việt Nam gia nhập WTO được xem như một thời cơ và cũng là thách thức đối với mọi doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển. Công ty TNHH tư vấn SUNLAW được chính thức thành lập vào ngày 29/07/2009 (sau 02 khi Việt Nam gia nhập WTO):

 

3.1. Giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH tư vấn SUNLAW

Năm 2007, 2008 sau khi Việt Nam gia nhập WTO đánh dấu một sự "bùng nổ" về mặt pháp lý. Nhà đầu tư nước ngoài "ùa" vào thị trường Việt Nam mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển kinh tế - Vào thời điểm này Việt nam được xem như một điểm đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường thế giới ở các yếu tố địa chính trị, kinh tế, văn hóa.

Công ty TNHH Tư vấn SUNLAW thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 010309928 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Công ty luật SUNLAW

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SUNLAW

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài : SUNLAW CONSULTANCY COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: SUNLAW CO., LTD

Địa chỉ trụ sở: Phố Chính Kinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Nhà A4, ngõ 129 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 39916057 Fax: (04) 35510350

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.sunlaw.com.vn

Các ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp; tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp; tư vấn thuế; tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn thuế, dịch thuật chuyên ngành luật và đại diện ngoài tố tụng.

Các dấu mốc phát triển:

Năm 2009: SUNLAW., Co LTD được biết đến như một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn đấu tư nước ngoài với chi phí cạnh tranh trên thị trường Hà Nội.

Năm 2010: Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và đại diện ngoài là một trong những thế mạnh nổi trội của SUNLAW., Co LTD.

Năm 2011: SUNLAW., Co LTD đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua tổng đài 1900.6162

Năm 2012: SUNLAW., Co LTD là một trong những công ty có doanh thu hàng đầu tại khu vực Miền Bắc trong hoạt động tư vấn, hỗ trợ khách hàng qua Tổng đài điện thoại 1900.6162.

Năm 2013: Ban lãnh đạo công ty định hướng phát triển SUNLAW., Co LTD là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung ứng dịch vụ Tư vấn đấu thầu & Dịch thuật tài liệu pháp luật đây sẽ là một trong những lĩnh vực mà Công ty đặc biệt trú trọng phát triển trong tương lai.

 

3.2. Giới thiệu sơ lược về Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế trên phạm vi toàn cầu và khủng hoảng tại Việt Nam đã "chạm đáy". Trong những năm 2005 đến 2009 chứng kiến tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của nền kinh tế Việt nam, kể từ năm 2010, 2011, 2012 chứng kiến cảnh lao dốc của cả nền kinh tế số lượng những doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, giải thể và phá sản trong 03 năm cao gấp bội phần các năm trước đó. Trong khủng hoảng kinh tế luôn tồn tại những cơ hội cho sự phát triển thực chất giá cả tất cả các mặt hàng, dịch vụ đã trở lại với giá trị thực chất nhất của nó đây là thời cơ không thể tốt hơn cho những doanh nghiệp đặt giá trị thực chất lên hàng đầu. Công ty Luật TNHH Minh Khuê được thành lập dựa trên nền tảng và phát triển có sự kế thừa những thành tựu phát triển của Công ty TNHH tư vấn SUNLAW. Chúng tôi hiểu rằng "Trong kinh doanh cần sự chuyên biệt hóa cao trong từng dịch vụ tư vấn", tái cấu trúc lại doanh nghiệp là yếu tố sống còn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế.

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo luật luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012;

+  Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

+ Địa chỉ trụ sở: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0243.9916057

Email: lienhe@luatminhkhue.vn Website: http://www.luatminhkhue.vn

+ Giám đốc Công ty luật (Trưởng văn phòng luật sư):

Họ và tên: Ông Lê Minh Trường Giới tính: Nam      Dân tộc: Kinh Quốc tịch: Việt Nam

CMTND số: 162645113 Do: Công an tỉnh Nam Định Cấp ngày: 02/03/2009

Chứng chỉ hành nghề số: 9227/TP/LS-CCHN do Bộ Tư Pháp cấp ngày 06 tháng 12 năm 2012.

Thành viên đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Thẻ hành nghề số: 7778/LS do Liên đoàn luật sư cấp ngày 05 tháng 02 năm 2013.

+  Lĩnh vực hành nghề:

- Tham gia tố tụng;

- Tư vấn pháp luật;

- Đại diện ngoài tố tụng;

- Dịch vụ pháp lý khác.

Văn phòng chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày: 15/03/2013.

+  Biểu trưng của Công ty Luật TNHH Minh Khuê:

Để đảm bảo hoạt động sáng tạo thương hiệu thực sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá trị của sự SÁNG TẠO, ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn một những đơn vị thiết kế và sáng tạo thương hiệu hàng đầu - Công ty Tư vấn và Sáng tạo thương hiệu Sao Kim (saokim.com.vn).

Đơn vị tư vấn đã đưa ra nhiều ý tưởng biểu trưng của công ty, Ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn ý tưởng sau:

Giới thiệu về Website và quyền miễn trừ trách nhiệm.

Biểu trưng (Logo) của Công ty luật Minh Khuê

Phân tích ý nghĩa sơ bộ của Biểu trưng công ty:

Logo được hình thành từ hai yếu : Phẩn hình (biểu tượng) và phần chữ (thương hiệu).

Biểu tượng được xây dựng dựa trên ba yêu tố cấu thành:

+ Phần hình vuông bao bọc đường tròn, đường cong. Với ý nghĩa tượng trưng: "Hình vuông và đường tròn" tượng trưng cho sự phát triển, hoàn thiện, hoàn mỹ... Đây là yêu tố biểu trưng cho sự phát triển toàn vẹn.

+ Đường cong được thiết kế cách điệu từ chữ M đặt trong hình vuông chéo, đường cong thể hiện sự mềm dẻo, sự linh hoạt trong lĩnh vực pháp lý vốn đã đặt trong một khuôn mẫu rõ ràng thể hiện bằng hình vuông bao phủ;

+ Chữ M được thiết kế cách điệu dưới dạng một cuốn sách đang mở - Tượng trưng cho tri thức, trí tuệ, sự minh mẫn;

+ Đường tròn dược thiết kế dưới dạng một dấu chấm trên đầu chữ M như muốn thể hiện hình tượng con người đang vươn lên. Đồng thời đây cũng là biểu trưng của cán cân công lý - hình ảnh cán cân là hình ảnh mở rộng và ẩn sau hình ảnh của con người. Con người được bảo vệ, được chở che bởi phần hình vuông phí trên có dạng hình chiến nón thể hiện tính chất nghề nghiệp của hoạt động luật sư là bảo vệ con người, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ sự công bằng, sự thật khách quan. Chữ "M" được thiết kế cách điệu dưới hình ảnh trái tim tượng trưng cho chữ "TÂM" thể hiện sự nhiệt huyết, sự tận tâm đối với khách hàng cũng như đối với chất lượng dịch vụ tư vấn.

+ Một ý nghĩa khác của đường tròn thiết kế ẩn dụ hướng sự liên tưởng đến hình ảnh sao khuê (Minh Khuê), trong lịch sử của người Việt hình ảnh sao khuê từng được ví với tấm lòng trung hiếu của người hiền tài "Ức Trai tâm thượng quang Khuê tảo (tấm lòng ức Trai sáng tựa sao Khuê)."

+ Nhãn hiệu được thiết kế tạo ra sự cân đối giữ phần hình và phần chữ - Sự cân đối ở đây thể hiện sự công bằng, người cầm cân nảy mực

+ Logo lấy màu vàng, nâu đất - Màu của sự năng động, màu của sự tin tưởng và phát triển. Phông chữ không chân thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp

làm màu sắc chủ đạo. Slogan của công ty "Tâm sáng trí minh" thể hiện một tầm nhìn, một hướng chủ đạo của người sáng lập công ty trong định hướng tuy duy pháp lý. Đây là một biểu đơn giản nhưng hàm ý sâu sa.
Định hướng phát triển khởi đầu của Công ty luật TNHH Minh Khuê:
Năm 2013: Là năm khởi đầu của MKAW FIRM chúng tôi nhận định rằng năm 2013 sẽ là năm phục hồi dần của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế thế giới không tươi sáng. Chúng tôi xác định đối tượng khách hàng chính là "Người Việt Nam" thương hiệu đặt tên thuần việt thể hiện một định hướng phát triển lâu dài của công ty là thị trường người việt. Trong năm 2013 chúng tôi hướng đến thị trường người có thu nhập trung bình, khá tại thị trường Việt Nam. Các định hướng lớn trong năm 2013:
- Xây dựng và phát triển thương mại điện tử: Truyền thông hình ảnh mới công ty, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại (Giữ vững thành tựu là một trong những công ty luật có doanh thu và chất lượng tư vấn pháp luật qua điện thoại hàng đầu Việt Nam: 1900.6162) là một trong những hoạt động trọng tâm trong 06 tháng đầu năm.
- Cung ứng dịch vụ luật sư tranh tụng chất lượng tại Việt Nam trong 06 tháng cuối năm.
 

3.3 Cơ cấu tổ chức của Công ty luật Minh Khuê:

Giá trị nền tảng làm nên thành công đối với doanh nghiệp là nhân tố con người. Để đến đích thành công chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Công ty Luật Minh Khuê xây dựng cơ cấu tổ chức bao gồm các phòng ban với các chức năng chuyên biệt nhằm đáp ứng được đầy đủ và tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng và đảm bảo tính chuyên môn hóa, tính chuyên nghiệp cao nhất. Mỗi nhân viên của MKLAW FIRM được xem như một đại sứ thương hiệu trong quá trình xây dựng và phá triển công ty:

Cơ cấu tổ chức của Công ty luật Minh Khuê và Công ty tư vấn SUNLAW
Rất mong nhận được sự cộng tác cùng phát triển!
Trân trọng./.
BAN LÃNH ĐẠO - CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

-------------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN:

1. Luật sư riêng cho doanh nghiệp;

2. Dịch vụ tư vấn cơ cấu lại doanh nghiệp;

3. Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội;

4. Tư vấn xây dựng quy chế hoạt động cho doanh nghiệp;

5. Luật sư tư vấn vụ án tranh chấp kinh doanh, thương mại;