Xin ông cho biết lý do ra đời của thương hiệu Hi-Steel?

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian gần đây, nhất là khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của WTO đã tạo nên nhu cầu mới cho việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp để phục vụ cho kinh doanh sản xuất. Đồng thời, sự tiến bộ khoa học, kỹ thuật cũng đặt ra cho nhà sản xuất phải có nhiệm vụ đầu tư thiết bị máy móc, công nghệ nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với sự phát triển của ngành xây dựng đang ngày một đổi mới theo xu hướng hiện đại hóa công nghiệp.

Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thị trường, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trên diện tích gần 2ha, công suất 100.000m2/năm. Việc ra đời của Công ty Nhà Thép thương hiệu Hi-Steel là một trong những nhà sản xuất nhà tiền chế chuyên nghiệp, đã tạo thêm một gam màu sáng, góp phần phát triển ngành cơ khí xây dựng Việt Nam.

>> Luật sư tư vấn bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam  1900.6162

Hi-Steel đã khẳng định vị thế của mình như thế nào qua một năm hoạt động?

Đến nay sản phẩm nhà thép tiền chế của Công ty Nhà Thép mang thương hiệu Hi-Steel đã đạt được những thành công nhất định. Nhiều công trình tại các khu công nghiệp như: Đại Đăng, Mỹ Phước, Nam Tân Uyên tỉnh Bình Dương, Nhơn Trạch, Hố Nai, Long Thành tỉnh Đồng Nai, các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành phía Bắc đã lựa chọn sản phẩm Hi-Steel bởi chất lượng, kỹ thuật cùng nhiều tính năng ưu việt.

Để khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Hi-Steel trên thị trường, Công ty Nhà Thép có những bước đi như thế nào?

Nhà thép tiền chế là sản phẩm có giá trị cao, vì vậy công tác quản lý, trình độ kỹ thuật, trình độ tay nghề luôn luôn được công ty đặt lên hàng đầu để có thể cho ra những sản phẩm bền vững, hiện đại, giá thành cạnh tranh, tạo sự yên tâm tin cậy cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu năm 2008 và chiến lược phát triển bền vững, công ty sẽ đầu tư nhà máy mới trên diện tích 7ha, vốn 10 tỷ đồng, công suất 200.000m2/năm, mở rộng và phát triển mạnh tại thị trường các tỉnh phía Bắc.

Đầu tư đào tạo nguồn nhân lực, công nghệ, quan trọng hơn hết là tạo sự phối hợp liên kết đồng bộ, lấy tiêu chí “chia sẻ thành công” là mục tiêu hàng đầu để tạo dựng thương hiệu Hi-Steel trên bước đường phát triển bền vững.

>> Xem thêm:  Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu

Lời chúc nào ông muốn gửi đến các quý khách hàng và bạn đọc Kinh tế Việt Nam trong năm mới?

Trước hết tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hi-Steel trong thời gian qua. Thông qua báo Kinh tế Việt Nam, tôi xin chúc tất cả những cộng sự, lãnh đạo các cấp, đặc biệt là Ngân hàng Quân đội đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, một năm mới nhiều thành công mới. Và Hi-Steel sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại nhiều lợi ích cho tất cả khách hàng trong năm 2008 này.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ, gọi:  1900.6162

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn luật sở hữu Trí tuệ - Công ty luật Minh Khuê (biên tập)