Sau khoảng thời gian 9 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng nay ngày mùng 7 Âm lịch Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Luật Minh Khuê đã quay trở lại làm việc và tiếp tục hoàn thành các công việc đang theo dõi cũng như các công việc mới triển khai theo chuyên môn và khả năng của Khối nhân sự Luật Minh Khuê.

Năm nay cũng như mọi năm, các anh chị em đều hân hoan phân khởi và nhiều hi vọng vào một năm tốt đẹp sắp tới.

Thời tiết năm nay trong những ngày nghỉ Tết đều nắng và có chút nóng hơn so với năm ngoái.
Ngày quay trở lại làm việc đầu tiên thời tiết có mưa xuân, mưa phùn nhẹ khiến trong lòng níu giữ chút man mác của những ngày đầu năm quây quần sum họp bên gia đình và người thân.

Năm nay, các anh chị em tại Luật Minh Khuê dành riêng một sáng ngày mùng 6 Tết Âm lịch để giao lưu chuyện trò đầu năm cũng như trao đổi để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của năm 2019.

Công việc chưa bao giờ là dễ dàng nhưng cũng không vì thế mà các anh chị em ngần ngại khó khăn vì cuộc đời đôi khi cũng chỉ là những điều đơn giản, những khó khăn, và lòng quyết tâm và giải quyết được vấn đề, xử lý những vướng mắc của người khác cũng là tháo gỡ khó khăn cho bản thân mình và mang lại niềm vui cho chính bản thân mình.

Những nguyên tắc và trách nhiệm, đạo lý đôi khi cũng như một điều đơn giản nhưng đâu đó, ai đó có thể vô tình bỏ qua, xì xằng nhưng đôi khi cũng phải cần nhìn lại, xem lại bản thân và rất cần những ý kiến đóng góp xây dựng để mọi thứ trở lên tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn và chuẩn mực hơn nữa!

Năm nay Luật Minh Khuê tham gia Khai Xuân tuy chưa được đông đủ vì các anh chị em vừa ở tỉnh xa vừa lại có việc riêng, tuy nhiên chúng tôi vẫn lưu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ Xuân Kỷ Hợi 2019 của một số thành viên tích cực, không ngại đường xa, di chuyển từ sớm tinh mơ hoặc ngồi xe liên tục nhiều giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa ra Hà Nội hay di chuyển từ Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên xuống Hà Nội để tiếp tục công việc của mình!

Ảnh tập thể được chúng tôi lưu lại sau những phút trò chuyện cùng nhau, mọi người đều phấn khởi với phong bao lì xì may mắn của Lãnh đạo công ty!

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Năm nay có điểm khác biệt so với mọi năm là một số chị em diện áo dài thả dáng tại văn phòng trong buổi Khai Xuân. Tuy chưa thực sự đẹp và rực rõ, hoàn thiện, nhưng các chị em luôn tràn đầy tinh thần hào hứng, hi vọng một năm mới thật nhiều niềm vui và luôn sát cánh cùng nhau trong công việc để mang lại công việc có kết quả tốt không phụ lòng tin tưởng của Quý Khách hàng.

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Cảm ơn các chị em đã nhiệt tình hào hứng chung vui tạo nét mới của Tết Xuân 2019 năm nay, chúng ta hi vọng sẽ có nhiều thời gian bên nhau, vui xuân và vẫn không quên nhiệm vụ nhé!

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Bộ sáu năm nay mặc dù thiếu vắng hai anh em do con nhỏ nhưng bộ nam vẫn rất quyết tâm chào đón năm mới khởi sắc mạnh mẽ hơn năm trước, chúc các anh đã lập gia đình năm nay có thêm niềm vui mới và công việc hanh thông, chúc mừng các anh dự định lập gia đình sẽ có thiệp mời trong năm 2019 hứa hẹn nhiều thành công trong năm nay!

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Anh chị em phấn khởi chụp hình lưu niệm dưới logo công ty, đội hình được bố trí vẫn còn chút nghiệp dư nhưng vẫn toát lên tinh thần của anh chị em tại công ty đều rất hào hứng và tươi tắn!

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Bên cạnh những anh chị em đang hành nghề Luật sư thì số còn lại là những gương mặt trên làđều đang sắp hoàn thành khóa học Nghề Luật sư tại Học viện Tư pháp (đã vượt qua cấp cử nhân Luật của các trường Đại học chuyên ngành Luật)

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Vui Xuân không quên nhiệm vụ vẫn là chủ đề và tín chỉ, nguyên tắc của rất nhiều doanh nghiệp, trong đó có chúng tôi - Luật Minh Khuê.

Một số anh chị em cũng đã sẵng sàng chuẩn bị tinh thần và khí thế làm việc. Dưới đây là bức hình ghi lại của bộ sáu ngồi tại phòng Hỗ trợ khách hàng.

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Các anh chị em cũng rất háo hức sẵn sàng những nhiệm vụ năm 2019

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Luật Minh Khuê khai Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Cảm ơn Quý Khách hàng, chúng tôi luôn mong và tin, cũng như nỗ lực để giải quyết được các vấn đề mà Quý Khách hàng mong đợi.

Mặc dù không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình làm việc, nhưng chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực để giải quyết được các vấn đề mà Quý khách hàng chờ đợi cũng như tin tưởng ủy quyền thực hiện!

Sau nữa, chúng tôi xin kính gửi lời Cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng luôn tin tưởng, yêu quý và ủng hộ sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Luật Minh Khuê. Bản thân doanh nghiệp chúng tôi luôn tin vào sự ngay thẳng, chính trực, đạo đức và tâm sáng trí minh theo nguyên tắc hoạt động của doanh nghiệp để mang lại dịch vụ pháp lý tin cậy cho xã hội!

Kính chúc Quý khách hàng một Năm mới - Năm Kỷ Hợi 2019 - Hạnh Phúc, An Khang Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý!

Kính chúc và chúc toàn thể anh chị em ban giám đốc công ty, thành viên công ty, nhân viên công ty một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc, may mắn!

Chúc mừng năm mới !!!

Xin trân trọng cảm ơn!

Luật sư : Tô Thị Phương Dung - Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH Minh Khuê