1. Tổng đài Luật sư tư vấn luật đấu thầu

Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu việc mời thầu từ đâu? Công việc quá nhiều, bạn không thể tự mình đứng ra thực hiện? Làm sao để nắm vững các Luật Đấu thầu mới nhất? Làm sao để thực hiện đúng Luật đấu thầu mà công việc vẫn theo ý muốn? Quá đơn giản - Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất.

.>> Luật sư tư vấn luật đấu thầu trực tuyến qua điện thoại gọi: 1900.6162

Công ty Luật Minh Khuê (MKLAW FIRM) cung cấp các dịch vụ về đấu thầu như sau:

- Tư vấn trình tự thực hiện đấu thầu, phương thức đấu thầu;

- Tư vấn cho chủ đầu tư lập kế hoạch đấu thầu (hình thức lựa chọn nhà thầu);

- Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu đối với các gói thầu thuộc hình thức đầu thầu rộng rãi trong nước, quốc tế, EPC, sơ tuyển, chào hàng v.v...;

- Tư vấn và xử lý tình huống phát sinh trong quá trình đấu thầu;

- Tư vấn lập và đánh giá hồ sơ cho bên mời thầu;

- Tư vấn lập hồ sơ dự thầu cho nhà thầu;

- Dịch vụ hỗ trợ đăng tin và cung cấp thông tin đấu thầu;

- Dịch vụ cung cấp thông tin về đấu thầu;

- Cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu;

- Cung cấp văn bản pháp lý về đấu thầu;

- Tư vấn giải quyết kiến nghị trong đấu thầu;

- Giải quyết kiến nghị tại cơ quan tố tụng trong đấu thầu.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý, luật gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng trong lĩnh vực đấu thầu theo quy định mới nhất của pháp luật Việt Nam hiện nay.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Luật sư tư vấn vụ án tranh chấp kinh doanh, thương mại

 

2. Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại

Cùng với sự phát triển của kinh tế và sự bùng nổ của mạng internet trong những năm qua dẫn đến hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến đã đến rất gần với tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Luật Minh Khuê là hãng luật đầu tiên ứng dụng hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 các lĩnh vực pháp lý sau: Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, tư vấn pháp luật hình sự, tư vấn pháp luật thuế, Tư vấn luật lao động - Bảo hiểm xã hội, tư vấn luật doanh nghiệp - Đầu tư nước ngoài, tư vấn luật thừa kế, ly hôn, phân chia tài sản. Với phương thức sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản chỉ gần nhấc máy gọi điện đến tổng đài 1900.6162 và lựa chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm. Hệ thống sẽ ngay trực tiếp kết nối với bộ phận luật sư chuyên môn để giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách hàng.

“Hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi ngày và đều cảm thấy thật sự hài lòng - Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ pháp lý của chúng tôi? Tổng đài luật sư 1900.6162 người bạn pháp lý đồng hành đáng tin cậy của Bạn!"

 

2.1. Ưu điểm của hình thức tư vấn pháp luật trực tuyến

- Không còn khoảng cách giữa luật sư và khách hàng. Chúng tôi luôn bên bạn khi bạn cần!

- Tất cả những gì bạn cần là gọi cho chúng tôi 1900.6162 - Vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết!

- Chúng tôi tạo ra một sản phẩm dịch vụ pháp lý hoàn hảo vì sự phát triển chung của cộng đồng;

Đó là lý do tại sao Bạn cần trải nghiệm dịch vụ pháp lý của Luật Minh Khuê. Chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi số 1900.6162 sẽ được Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến  24/7

 

2.2. Biểu phí luật sư tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại:

+ Mức phí áp dụng chung đối với các nhà mạng Viettel, mobile, vinaphone và các mạng khác là 7.272 VNĐ/01 phút. Mức phí đã được niêm yết thông qua lời chào, khi nghe lời chào phần niêm yết giá sẽ không bị tính tiền theo đúng quy định của pháp luật. 

(Xin quý khách lưu ý: Mức phí trên do tập đoàn FPT thu và chi trả cho Minh Khuê 29 % doanh thu tư vấn pháp luật trực tuyến. Mọi hình thức quảng cáo tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900 đều Thiếu trung thực. Hãy kiểm tra tài khoản của bạn trước khi gọi cho chúng tôi để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn).

 

3. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn đấu thầu của Luật Minh Khuê?

(+) Bạn có thể sử dụng dịch vụ luật sư ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào vào mọi thời điềm bạn cần: Không phải khi nào bạn cũng có đủ thời gian đi gặp luật sư ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Việc gặp gỡ sẽ rất tốn thời gian và chi phí của Bạn - Với tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6162 bạn có thể trao đổi với chúng tôi mọi nơi, mọi lúc khi bạn cần!

(+) Bạn luôn được trao đổi với ngũ luật sư giàu kinh nghiệm: Với trên 10 năm hình thành và phát triển, công ty luật Minh Khuê cam kết đưa đến cho Bạn một dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

(+) Bạn được trao đổi mọi vấn đề vướng mắc về pháp lý: Chúng tôi phân thành các bộ phận tư vấn pháp lý riêng biệt như tư vấn luật hôn nhân, hình sự, dân sự, đất đai, thuế... để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, mọi vấn đề vướng mắc khác nhau trong đời sống đều được đội ngũ luật sư của chúng tôi tận tình tiếp nhận và hướng dẫn.

(+) Bạn được sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ luật sư của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề pháp lý mà bạn quan tâm với thái độ tận tình và chu đáo nhất.

(+) Bạn được sử dụng các dịch vụ pháp lý linh hoạt theo yêu cầu: Ngoài việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại, chúng tôi hỗ trợ đồng bộ các dịch vụ pháp lý đi kèm như: Dịch vụ tư vấn pháp luật qua email (Khách hàng gửi câu hỏi qua Email để được luật sư giải đáp). Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng (Khách hàng đặt lịch để gặp luật sư trao đổi trực tiếp tại trụ sở của Luật Minh Khuê).

Tham khảo thêm một số lĩnh vực của Công ty luật Minh Khuê:

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường trả lời VOV2 về hành vi bỏ chạy khi gây tai nạn giao thông

 

4. Một số câu hỏi thường gặp về tư vấn pháp luật đấu thầu

4.1. Công ty tư vấn luật đấu thầu ?

Trả lời: Luật đất thầu là một trong những lĩnh vực pháp lý chuyên nghành, đòi hỏi luật sư phải là người có chuyên môn sâu hoặc có kinh nghiệm làm việc trực tiếp, tham gia các gói thầu cụ thể. Dưới góc độ chuyên môn họ phải có chứng chỉ hành nghề tư vấn đấu thầu (là chuyên gia chấm thầu)... Luật Minh Khuê là đơn vị có kinh nghiệm phát triển tư vấn pháp luật đấu thầu, Chúng tôi cử các luật sư có kinh nghiệm, yêu thích lĩnh vực đấu thầu tham gia các khóa đào tạo, tập huấn chuyên môn về đấu thầu cho nên việc tư vấn các quy định về pháp luật đấu thầu,chào thầu, lập hồ sơ mời thầu là một trong những thế mạnh đã được khẳng định. Chỉ cần gọi 1900.6162 (bấm máy lẻ lĩnh vực đấu thầu) sẽ được luật sư tư vấn cụ thể các quy định pháp luật về đấu thầu.
 

4.2. Tư vấn luật đấu thầu qua mạng?

Trả lời: Luật Minh Khuê tư vấn và giải nhanh chóng, đảm bảo đăng ký thành công việc gửi hồ sơ thầu qua mạng thành công. Hướng dẫn tải hồ sơ thầu, đọc hồ sơ thầu, các lưu ý khi làm hồ sơ thầu. Hướng dẫn cách nhận chứng thư số dùng để đăng nhập vào hệ thống mạng đấu thầu. Hỗ trợ các bước đấu thầu, hỗ trợ nhà thầu khi đấu thầu và các bước chuẩn bị hồ sơ thầu.
 

4.3. Cách liên hệ chuyên gia tư vấn đấu thầu?

Trả lời: Với đội ngũ chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đấu thầu. Luật Minh Khuê luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất trong lĩnh vực đấu thầu.
 

4.4. Tìm Dịch vụ tư vấn đấu thầu qua mạng?

Trả lời: Mọi vướng mắc pháp lý liên quan đến hoạt động đấu thầu qua mạng sẽ được luật sư của Công ty luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp cụ thể.
 

4.5. Liên hệ luật sư tư vấn luật đấu thầu?

Trả lời: Có ba cách thức để trao đổi với luật sư tư vấn đấu thầu, cụ thể:
Cách 1: Đối với những vướng mắc cơ bản có thể trao đổi trực tiếp qua số tổng đài: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 0)
Cách 2: Đối với những vấn đề phức tạp cần nghiên cứu, thẩm định trước khi tư vấn hãy gửi câu hỏi và tài liệu về email: lienhe@luatminhkhue.vn Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua email có trả phí hoặc trả lời trực tiếp bằng văn bản với những căn cứ pháp lý rõ ràng nhất.
Cách 3: Đặt lịch tư vấn trực tiếp với luật sư trong lĩnh vực đấu thầu để được tư vấn cụ thể các vướng mắc quan tâm. Phí tư vấn được tính theo giờ.

Mọi vướng mắc pháp lý của người dân, tổ chức, doanh nghiệp hãy gọi ngay: 1900.6162 để được đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn, hỗ trợ. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng! Trân trọng./.