1. Tổng đài điện thoại: 1900.6162 có thể giải đáp những nội dung pháp lý nào trong lĩnh vực hôn nhân gia đình ?

Lĩnh vực pháp luật hôn nhân gia đình luôn tồn tại những tranh chấp tiềm ẩn về tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế, tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng, tranh chấp về nợ chung, nợ riêng ... Những tranh chấp này thường được xem là "sóng ngầm" trong mỗi gia đình và nếu không được tư vấn và giải quyết cụ thể thì có thể bùng nổ bất cứ khi nào và gây nên những hậu quả pháp lý nghiêm trọng và đặc biệt là gây những tổn hại về tình cảm gia đình không thể hàn gắn.

Hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình trong những năm qua không ngừng tăng theo thời gian, nắm bắt yêu cầu pháp lý đó hơn 10 năm qua Công ty luật Minh Khuê luôn đặc biệt trú trọng hoạt động tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, Chúng tôi tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý sau trong lĩnh vực hôn nhân gia đình qua tổng đài điện thoại:1900.6162

+ Tư vấn và giải đáp chính sách pháp luật mới trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình;

+ Tư vấn về điều kiện đăng ký kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn và vấn đề kết hôn với người nước ngoài.

+ Tư vấn về cách thức xác lập tài sản riêng hợp pháp trước thời kỳ hôn nhân (trước khi đăng ký kết hôn).

+ Tư vấn quy định pháp luật hôn nhân gia đình về tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế... và các tài sản khác của Vợ/Chồng;

+ Tư vấn xử lý hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ/một chồng theo quy định của pháp luật;

+ Tư vấn điều kiện, thủ tục và quy trình thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;

+ Tư vấn về quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con, chế độ cấp dưỡng cho con, chế độ thăm nuôi con khi ly hôn;

+ Cử luật sư tư vấn và giải quyết thủ tục ly hôn nhanh chóng theo quy định của pháp luật;

+ Tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài;

+ Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài (Một trong hai bên là người nước ngoài hoặc đăng ký kết hôn ở nước ngoài...).

Và các vấn đề pháp lý khác trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình theo quy định và theo yêu cầu pháp lý riêng biệt của khách hàng.

2. Hướng dẫn cách liên hệ với luật sư/Chuyên gia pháp lý qua điện thoại: 1900.6162

Thật đơn giản, Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định gọi về tổng đài điện thoại:1900.6162 (nhấn máy lẻ phím 1) đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý phụ trách mảng hôn nhân và gia đình luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc cho dù là nhỏ nhất.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn được Công ty luật Minh Khuê tổ chức thành các bộ phận pháp lý riêng biệt. Mỗi bộ phận đều có ít nhất một luật sư giàu kinh nghiệm giám sát và hỗ trợ những vấn đề pháp lý chuyên sâu. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với Chúng tôi 24/7 thuộc các lĩnh vực pháp lý sau:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình gọi 1900.6162 nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế gọi 1900.6162 nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội gọi1900.6162 nhấn phím 6;

-Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp gọi 1900.6162nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ gọi 1900.6162 nhấn phím 9;

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi 1900.6162nhấn phím 0

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và hoàn thiện dịch vụ pháp lý để mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

3. Những lợi ích của hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân qua điện thoại: 1900.6162

+ Chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân: Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật luôn được đào tạo chính quy bởi các trường luật danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đồng thời Công ty luật Minh Khuê cũng định kỳ xây dựng những chương trình tập huấn chuyên môn riêng biệt mang tính đặc thù cho mỗi lĩnh vực tư vấn pháp luật.

+ Thái độ phục vụ khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng, trong quan hệ hôn nhân thái độ, cách ứng xử với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Khách hàng đôi khi không chỉ muốn giải quyết về mặt pháp lý mà còn muốn chia sẻ những vấn đề tâm tư, tình cảm hôn nhân để giải tỏa sự bực tức, ức chế ... trong quan hệ hôn nhân. Khi đó đòi hỏi người luật sư phải có sự trải nghiệm, phải có kỹ năng sống để có thể tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng. Mọi phản ánh của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên đều được lãnh đạo của công ty đặc biệt quan tâm và xử lý tận gốc.

>> Tham khảo video có đại diện luật sư của Công ty luật Minh Khuê tư vấn trên truyền hình trung ương:

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường - Tư vấn ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn trên Cafe Sáng với VTV3

>> Tham khảo một số video do Luật Minh Khuê xây dựng:

Youtube video

(Video: Hướng dẫn thủ tục ly hôn đơn phương - Công ty luật Minh Khuê)

Youtube video

(Video: Hướng dẫn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn - Công ty luật Minh Khuê)

>> Tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến: Trên đài truyền hình trung ương VTV1, VTV2, VTV6 và đài phát thanh tiếng nói Việt Nam (VOV2) cũng như các đài truyền hình tỉnh, thành phố có sự tham gia trực tiếp của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật - Công ty luật Minh Khuê.

>> Tham khảo: Một số hình ảnh hoạt động của bộ phận tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại - Luật Minh Khuê luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực pháp lý này. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng, thân thiện với mọi người dân Việt Nam - "Đưa pháp luật đến với người dân" là sứ mệnh phục vụ của Công ty luật Minh Khuê. Mỗi cuộc gọi qua tổng đài: 1900.6162 như một sự tri ân của khách hàng, Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận Luật sư Hôn nhân Gia đình - Công ty luật Minh Khuê