Để đảm bao mỗi cá nhân, tổ chức có thể đảm bảo được quyền lợi hợp pháp trong các sáng tạo của mình, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến qua điện thoại:

 

1. Quyền sở hữu trí tuệ là gì ?

Theo quy định của Luật sở hữu Trí tuệ Việt Nam thì Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm 3 nhóm quyền cơ bản:

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền tác giả: Luật sở hữu Trí tuệ bảo hộ (bảo vệ) các tác phẩm văn học nghệ thuật; các tác phẩm ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, các cuộc biểu diễn... Mọi sự sáng tạo hợp pháp của các tác giả đều được bảo hộ về tính nguyên gốc của tác phẩm mà tác giả đó sáng tạo ra được thể hiện dưới các hình thức khác nhau trong đời sống;

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền sở hữu công nghiệp, gồm: Nhãn hiệu, tên thương mại, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp, bí mật kinh doanh và chỉ dẫn địa lý. Đây là một trong những quyền quan trọng bậc nhất đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại hoặc sản xuất, cũng như đối với các tác giả là các nhà khoa học, nhà quản lý có những phát minh, sáng kiến trong quá trình nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mình;

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ về Quyền đối với giống cây trồng, giống vật nuôi: Sự phát triển của công nghệ sinh học sẽ tạo ra các cây, con giống có khả năng kháng lại sâu bệnh, bệnh tật. Quá trình nghiên cứu giống cây trồng sẽ được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ cho nhà nghiên cứu (tác giả) hoặc đơn vị sở hữu các giống cây trồng đó.

 

2. Hướng dẫn sử dụng luật sư sở hữu trí tuệ trực tuyến:

Thật đơn giản, Bạn chỉ cần dùng điện thoại và gọi về số: 1900.6162 (nhấn máy lẻ phim số 9) đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp luật chuyên trách trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của Bạn trong lĩnh vực pháp luật sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, Bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp với luật sư phụ trách lĩnh vực sở hữu trí tuệ thông qua số của tổng đài: 1900.6162 đồng thời có thể tham vấn các lĩnh vực chuyên môn khác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như hướng dẫn dưới đây:

 

3. Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ:

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến 24/7: 1900.6162 của Công ty luật Minh Khuêtư vấn các lĩnh vực chủ yếu sau trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ:

+ Tư vấn việc đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với: Nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích/sáng chế...;

+ Tư vấn đăng ký xác lập quyền và tư vấn bảo vệ bản quyền đối với các tác phẩm;

+ Tư vấn đăng ký bảo hộ giống cây trồng theo quy định của luật sở hữu trí tuệ;

+ Hướng dẫn, đưa ra phương thức giải quyết pháp lý riêng biệt cho từng trường hợp vướng mắc của Bạn trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư chuyên trách của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các câu hỏi pháp lý của bạn một cách tận tình, chu đáo.

+ Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ pháp lý khác như: Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền, đăng ký kiểu dáng, sáng chế... hoặc các yêu cầu pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng. Công ty luật Minh Khuê không chỉ tư vấn tốt trong việc bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ, mà Chúng tôi còn là Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

 

4. Lợi ích khi tư vấn luật sở hữu trí tuệ qua tổng đài

Vậy, tại sao phải bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ? Câu trả lời là: Quyền sở hữu trí tuệ là tài sản quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân ở hữu nó.

+ Hiểu một cách đơn giản nhất thì: Để sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoặc một sáng chế/Kiểu dáng... đòi hỏi tác giả phải dành nhiều thời gian, tâm huyết, công sức và cả toàn bộ trí tuệ để tạo ra "Sản phẩm trí tuệ" đó. Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ là con đường ngắn và nhanh nhất để trở nên giàu có với tài sản thuộc quyền sở hưu trí tuệ của mình.

>> Đơn cử một trường hợp: Tác giả của bộ truyện giả tưởng nổi tiếng Hary Potter J.K.Rowling ngay lập tức trở thành người phụ nữ giàu thứ hai trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí theo đánh giá của tạp chí Forbes sau khi Hary Potter được sáng tác và được sự đón nhận của hàng triệu độc giả trẻ trên thế giới yêu thích.

+ Hiểu theo hướng giá trị lịch sử và tinh thần: Thì các sáng tạo của Bạn sẽ được xã hội ghi nhận như một phần tất yếu của lịch sử nhân loại của mỗi quốc gia, dân tộc. Nó sẽ sống trường tồn với thời gian do những giá trị sáng tạo tuyệt vời mà nó đã tạo ra. Nhưng trên hết đừng trở thành một nhạc sỹ nổi tiếng, một ca sỹ thành danh, một nhà khoa học đại tài hết mình cống hiến cho công việc nghệ thuật, cho sự phát triển của đất nước mà lại ra đi trong nghèo khó vì không biết cách bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Khi bạn đang gặp vướng mắc về quyền sở hữu trí tuệ mà không biết hỏi ai ? Tiếp cận với những cơ quan đăng ký, xác lập quyền tại các tỉnh/Thành phố bạn chỉ nhận được các câu trả lời chung nhất như "cái này khó", "Không được đâu", "tôi cũng không biết nữa"... Đó là khi bạn cần đến Chúng tôi, Công ty luật Minh Khuê đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí trực tuyến, gọi: 1900.6162. Chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ trực tuyến mọi vấn đề, vướng mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ được giải quyết nhanh chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp.

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ và cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ là một thế mạnh nổi trội của Công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi đã tư vấn, hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp, tổ cức và cá nhân trên cả nước đăng ký và bảo hộ thành công các quyền trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ:

Luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ trực tuyến 24/7: 1900.6162 tư vấn các lĩnh vực chủ yếu sau trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ:

+ Tư vấn việc đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các tác phẩm, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, tên thương mại...và Giống cây trồng. Đây là một trong những căn cứ pháp lý quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của Bạn.

+ Tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ của Bạn. Đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư chuyên trách của Công ty luật Minh Khuê luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các câu hỏi pháp lý của bạn một cách tận tình, chu đáo.

+ Hướng dẫn, đưa ra phương thức giải quyết pháp lý riêng biệt cho từng trường hợp vướng mắc của Bạn trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ;

+ Cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luật Minh Khuê không chỉ tư vấn tốt trong việc bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ, mà Chúng tôi còn là Hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Chúng tôi là người bạn pháp lý quan trọng nhất của Bạn! - Hãy gọi: 1900.6162 nếu bạn gặp những câu hỏi, vướng mắc pháp lý không chỉ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, Luật Minh Khuê còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến ở các lĩnh vực chuyên môn pháp lý khác, vui lòng tham khảo:

- Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình, gọi 1900.6162nhấn phím 1;

- Luật sư tư vấn pháp luật hình sự, gọi 1900.6162 nhấn phím 2;

- Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, Tư vấn pháp luật hừa kế, gọi 1900.6162 nhấn phím 3;

- Luật sư tư vấn pháp luật đất đai, gọi 1900.6162 nhấn phím 4;

- Luật sư tư vấn pháp luật thuế, gọi 1900.6162nhấn phím 5;

- Tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm xã hội, gọi 1900.6162 nhấn phím 6;

- Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, gọi 1900.6162 nhấn phím 7;

- Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài, gọi 1900.6162 nhấn phím 8;

- Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệgọi: 0986.386.648 (Miễn phí tư vấn)

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc các tư vấn pháp luật llĩnh vực khác gọi: 1900.6162

 

5. Lý do duy nhất chọn Luật Minh Khuê ?

Lý do duy nhất bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn luật sở hữu trí tuệ và các dịch vụ pháp lý khác của Công ty luật Minh Khuê là do Chúng tôi có mội đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ ().

Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. (Điều đó được phản ánh phần nào thông qua sự tham gia trực tiếp của đội ngũ luật sư trong nhiều chương trình truyền hình trung ương và đài truyền hình địa phương với tư cách là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam VTV1, VTV6, VTV2 ...và các đài thuộc các tỉnh).

Youtube video

Luật sư Lê Minh Trường tham gia chương trình 60 phút mở trên VTV6 - Tư vấn luật về Sở hữu trí tuệ

Youtube video

Luật sư: Tô thị Phương Dung tham gia trả lời Chuyển động 24h về xử lý vi phạm bản quyền trên internet

Youtube video

Luật sư: Lê Minh Trường tư vấn thu phí tác quyền âm nhạc tại các phòng nghỉ, khách sạn, quán cafe

Youtube video

Tư vấn về lợi ích khi bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa - Luật sư: Lê Minh Trường

Youtube video

Phân biệt hàng nhái, hàng giả, hàng vi phạm SHTT - Chuyên mục Cafe sáng cùng chuyên gia trên VTV3

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty luật Minh Khuê cam kết cung cấp 0986.386.648 với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hê: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ - TỔ CHỨC ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

+ Tổng đài tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ 24/7: 1900.6162

+ Số điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư sở hữu trí tuệ: 0986.386.648 

+ Gửi E-mail yêu cầu dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ: lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác và phát triển cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường - Giám đốc điều hành Công ty luật Minh Khuê