1. Luật sư tư vấn pháp luật thuế, tài chính và ngân hàng

Công ty luật Minh Khuê là một trong những công ty tham gia sớm nhất vào mảng thị trường này, một lĩnh vực được hi vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, mặc dù hiện tại mới chỉ đang phát triển ở những bước khởi đầu.

Đội ngũ của Công ty trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng tập trung vào thị trường vốn và giao dịch ngoại hối, cổ phần hóa và chuyển đổi của những ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước thành ngân hàng cổ phần, và việc đưa vào giới thiệu và áp dụng các lý thuyết và thực tiễn quốc tế trong quản trị các tổ chức tín dụng trong điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam.

Đội ngũ luật sư chuyên về Tài chính ngân hàng của chúng tôi gồm có những luật sư tốt nhất của Công ty, những luật sư có kiến thức pháp lý và những kỹ năng xuất sắc cùng với sự nhạy bén kinh doanh. Chúng tôi chủ động tham gia vào quá trình cải cách luật của Việt Nam trong lĩnh vực quan trọng này, dựa trên sự hiểu biết và thực tiễn có được từ công việc hàng ngày.


Dịch vụ tư vấn pháp luật tài chính, thuế và ngân hàng:

Dịch vụ của chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong lĩnh vực này. Từ việc thành lập và hoạt động của các định chế tài chính trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn việc đầu tư vào các quỹ tài chính, cho tới việc cung cấp tư vấn pháp lý và ý kiến chuyên môn về các khoản vay ngân hàng bao gồm cả cho vay hợp vốn, chuẩn bị và xem xét các thỏa thuận hợp đồng; đăng ký giao dịch bảo đảm, đánh giá khung pháp lý và rủi ro tài chính cho các tài trợ dự án. Kiến thức và kỹ năng pháp lý của chúng tôi sẽ được sử dụng một cách hợp lý cho những khía cạnh cụ thể của việc kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra cơ cấu pháp lý dự kiến để khách hàng lựa chọn sử dụng nhằm đạt được mục đích kinh doanh.

Thêm vào đó, Công ty luật Minh Khuê là một trong số rất ít những công ty tư vấn trong nước được yêu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn tới các cơ quan của Chính phủ, bao gồm Bộ Tài chính (đặc biệt trong lĩnh vực phát triển thị trường nợ), Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (đặc biệt trong việc phát triển thị trường vốn), và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (cho việc phát triển thị trường tiền tệ và cho những công việc nhằm nâng cao năng lực cho NHNN, xây dựng nó trở thành một ngân hàng trung ương hiện đại và độc lập hơn đối với các cơ quan của Chính phủ, tập trung hơn vào nhiệm vụ chính là quản lý chính sách tiền tệ).

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng! Trân trọng./.

>> Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan: Dịch vụ kế toán thuế thường xuyên cho doanh nghiệp;

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Công ty luật Minh Khuê luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, với phương trâm hoạt động đồng hành cùng sự phát trển của Doanh nghiệp:

Chúng tôi cung ứng cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật đồng bộ, chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: Tư vấn quản trị nội bộ, tư vấn thuế, tư vấn đàm phán ký kết hợp đồng giải quyết tranh chấp pháp sinh.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Công Luật Minh Khuê:

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

- Tiến hành mọi thủ tục pháp lý trong các lĩnh vực Doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ; Đầu tư; Thuế; Đất đai; Tranh tụng tại tòa án với chất lượng dịch vụ cao nhât;

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

- Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do khách hàng soạn thảo hoặc trước và trong quá trình ký kết hợp đồng (Hoặc chấm dứt hợp đồng) với đối tác. Trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

- Tham gia với tư cách là nhà tư vấn của khách hàng trong các cuộc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

- Tư vấn về các đường lối, chính sách, thủ tục giải quyết liên quan đến các vụ khiếu nại, khiếu kiên, tranh chấp từ hợp đồng giữa khách hàng và đối tác

- Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến nội dung hoạt động của khách hàng.

- Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

và Các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của doanh nghiệp!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách! Trân trọng./.

3. Dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật thuế, tài chính

Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam (Luật Minh Khuê) là một trong những website đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hệ thống văn bản pháp luật miễn phí, đồng bộ, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Luật Minh Khuê Luật Minh Khuêđi sâu vào lĩnh vực xây dựng, tập hợp hệ thống văn bản quy phạm pháp luật do nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành từ ngày thành lập nước (1945) đến nay.

Luât Minh Khuê không ngừng cập nhật hệ thống văn bản pháp luật mới, đặc biệt với đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên ngành có trình độ pháp lý cao Luât Minh Khuê hiện cung cấp tất cả các văn bản pháp lý quan trọng bằng tiếng anh theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Các văn bản pháp luật của Việt Nam trong dữ liệu gồm:

- Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội;

- Pháp lệnh, Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội;

- Sắc lệnh, Sắc luật, Lệnh của Chủ tịch nước;

- Các văn bản dưới luật của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ và các Cơ quan ngang Bộ thuộc Chính phủ như: Nghị định, Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định,Thông tư...

- Các văn bản hướng dẫn dạng Công văn do Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội… ban hành.

Triển khai hoạt động từ tháng 10/2009, Hệ thống website Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam (https://luatminhkhue.vn/) là kho dữ liệu văn bản luật Việt Nam đồ sộ nhất trên hệ thống, hệ thống một số lượng văn bản khổng lồ, đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu tra cứu và cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin văn bản, chính sách Nhà nước của đông đảo nhà nghiên cứu, quản lý, các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.

Ngoài việc cung cấp văn bản luật với công cụ tra cứu tiện lợi, website Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam còn đem lại cho người dùng nhiều hỗ trợ tiện ích với các chuyên mục: Bản dịch văn bản tiếng Anh; Tra cứu Hiệu lực văn bản (giúp xác định văn bản còn giá trị áp dụng hay không), Tra cứu Thời điểm áp dụng văn bản (giúp xác định văn bản được đăng Công báo khi nào), Tin nóng tóm lược nội dung văn bản mới, Bản tin văn bản hàng tuần gửi miễn phí qua email...Lawdata nhận cung cấp bản dịch văn bản pháp luật bằng tiếng anh chính xác nhất cho Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng văn bản pháp luật đều có thể chọn lựa sử dụng một trong nhiều hình thức cung cấp dịch vụ của https://luatminhkhue.vn/ theo đúng nhu cầu của mình. Các hình thức cung cấp dịch vụ hiện có gồm: Dịch vụ thuê bao Tra cứu văn bản mới; Dịch vụ Tra cứu hiệu lực văn bản; Dịch vụ Luatminhkhue-SMS (Nhắn tin từ điện thoại di động để nhận văn bản), Dịch vụ Luatminhkhue - Daily (Đăng ký sử dụng dịch vụ theo ngày) hay Dịch vụ Miễn phí sử dụng một phần dữ liệu....

Với việc không ngừng cải tiến, nâng cấp các tiện ích nhằm hỗ trợ hiệu quả, đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu và thực thi pháp luật Việt Nam, hy vọng website: https://luatminhkhue.vn/ sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dùng Internet ở mọi nơi, mọi lúc.

Thế mạnh của Luatminhkhue là cùng với việc cung ứng hệ thống pháp luật đa dạng, đồng bộ theo yêu cầu của Quý khách hàng, Luatminhkhue còn cung ứng các dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí theo những lĩnh vực khác hàng quan tâm tìm kiếm. Luatminhkhue không chỉ là công cụ tìm kiếm đáng tin cậy mà còn là giải pháp đồng bộ cho vấn đề pháp lý của bạn. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Bạn quan tâm.

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bộ phận thuế/Tài chính - Công ty luật Minh Khuê