>> Luật sư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trực tuyến gọi số:1900.6162

Từ việc hỗ trợ trong quá trình thành lập doanh nghiệp, sản xuất và/ hoặc kinh doanh, phân phối và tiêu dùng sản phẩm, cho tới khi kết thúc. Công ty không chỉ đơn thuần là giải thích các quy định pháp lý cho khách hàng mà còn đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp của họ và đạt được những mục tiêu kinh doanh đề ra.

Chúng tôi xây dựng đội ngũ luật sư chuyên về Cạnh tranh và Tiêu dùng không chỉ có khả năng về pháp lý và kỹ năng trong tố tụng mà còn có cả tư duy kinh tế, đồng thời luôn giữ mối quan hệ thân thiện với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong lĩnh vực này. Số lượng khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi công tác bảo vệ hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam đang không ngừng tăng lên. Chúng tôi đã tư vấn thành công các khó khăn phát sinh mà khách hàng gặp phải trong quá trình đầu tư và điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam, và dựa trên những tư vấn đó, chúng tôi trợ giúp khách hàng vượt qua những khó khăn của mình.

Dịch vụ tư vấn pháp luật cạnh tranh, tiêu dùng:

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ trong lĩnh vực này tới những khách hàng đầu tư và có doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Dịch vụ của Công ty tập trung vào các phần việc như:

- Cung cấp tư vấn pháp lý và thực tế;

- Điều tra những hoạt động vi phạm hoặc phạm pháp;

- Tham gia vào đàm phán và hòa giải giữa các bên;

- Đại diện cho khách hàng tại tòa hoặc trọng tài.

- Cạnh tranh và thực tiễn hạn chế thương mại (bao gồm cả việc cố định giá, từ chối cung cấp, thỏa thuận phân phối...);

- Bảo vệ người tiêu dùng (bao gồm cả hành vi lừa dối, che dấu, bảo vệ nhãn hiệu, quảng cáo và khuyến mại, chiến dịch tài trợ...);

- Tuân thủ thông lệ kinh doanh;

- Đăng ký sản phẩm và tránh nhiệm của sản phẩm; và

- Mua bán sáp nhập (bao gồm cả phân tích và đánh giá về tập trung kinh tế và vị trí thống lĩnh thị trường).

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Phòng Luật sư Doanh nghiệp - Công ty luật Minh Khuê
------------------------------------------

THAM KHẢO VÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN LIÊN QUAN: